Kaspersky Safe Kids (Kaspersky Total Security 2017)

Sự kiểm soát của cha mẹ trong bộ sản phẩm Kaspersky ở mức đầu vào không thay đổi kể từ năm ngoái. Những người sử dụng Kaspersky Total Security nhận được kiểm soát của phụ huynh quản lý bởi Kaspersky Safe Kids.

Đó là một tiện ích kiểm soát của phụ huynh rất tốt. Xin vui lòng đọc bài đánh giá của tôi để biết chi tiết đầy đủ. Lưu ý rằng Kaspersky Safe Kids (dành cho iPhone) miễn phí tại iTunes Store là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh muốn kiểm soát con mình dựa trên iOS.

Kaspersky Safe Kids (Kaspersky Total Security 2017)

Safe Kids không áp đặt bất kỳ giới hạn nào về số trẻ em hoặc thiết bị mà nó quản lý. Bạn bắt đầu bằng cách tạo một hồ sơ cho mỗi con bằng cách sử dụng bảng điều khiển trực tuyến My Kaspersky. Tiếp theo, bạn cài đặt nó trên mọi thiết bị Windows, Mac, iOS hoặc Android trong gia đình của bạn, liên kết tiểu sử con với mỗi thiết bị. Trong hộp Mac và Windows, bạn có thể kết hợp tiểu sử với mỗi tài khoản người dùng.

Bạn có thể cài đặt Safe Kids để chặn truy cập vào các trang web không phù hợp với 14 loại nội dung hoặc bạn có thể chỉ cần cảnh báo trẻ (và thông báo cho bạn nếu con bạn bỏ qua cảnh báo).

Đây không phải là một cơ sở dữ liệu tĩnh. Bộ lọc nội dung phân tích các trang theo thời gian thực. Trong thử nghiệm, nó cho phép truy cập vào một trang web truyện ngắn nói chung, nhưng đã chặn các câu chuyện khiêu dâm trên trang web. Tôi đã phát hiện ra rằng Safe Kids, giống như hệ thống kiểm soát gốc của Kaspersky. Nếu đó là mối lo ngại, cha mẹ có thể cấm trình duyệt nói chung và sau đó đưa ra ngoại lệ cho những cái mà trẻ em có thể sử dụng.

Tính năng chặn ứng dụng đó khá phức tạp. Bạn có thể chặn 14 danh mục ứng dụng hoặc chặn quyền truy cập vào các ứng dụng cụ thể.

Bạn thậm chí có thể đặt giới hạn thời gian trên một số ứng dụng nhất định. Cũng có thể giới hạn việc sử dụng các thiết bị của mỗi đứa trẻ, với tùy chọn để chặn truy cập khi hết thời gian hoặc chỉ hiển thị cảnh báo.

Cha mẹ có thể đăng nhập vào bảng điều khiển Web để kiểm tra vị trí hiện tại của trẻ (hoặc đúng hơn, vị trí của thiết bị di động của đứa trẻ). Ngoài ra còn có một tùy chọn để xác định vị trí của đứa trẻ vào những thời điểm cụ thể trong ngày. Khi những đứa trẻ bước vào hoặc đi ra khỏi những vị trí đó.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN