Kaspersky Total Security và Kaspersky Internet Security | Bạn sẽ chọn?

Sản phẩm mới của chúng tôi – Kaspersky Total Security, vừa mới tung ra, và khách hàng có hỏi: “Những điểm khác biệt chính giữa Kaspersky Total Security và Kaspersky Internet Security là gì? Đâu là lựa chọn tốt nhất? và cái nào bảo vệ tốt hơn?”.

Tôi sẽ cố gắng để trả lời tất cả, và sẽ nói thêm một chút nữa, trong bài viết này.

Kaspersky Total Security và Kaspersky Internet Security

Cái nào tốt hơn: KIS hay KTS? Tôi sẽ hỏi bạn một câu: mục đích của bạn là gì? Trước khi lựa chọn một sản phẩm, bạn cần phải hiểu được mục đích của giải pháp bạn tìm kiếm và những tính năng nào được yêu cầu.

Đối với cả 2 thì mức độ bảo vệ chống lại virus và các mối đe dọa là như nhau. Chữ ký và phương pháp chống lại các phần mềm độc hại giống y hệt nhau. Ngay cả những thành phần được liệt kê trong tab “Bảo vệ” đều giống nhau.

Tuy nhiên, một số tính năng bổ sung mà Kaspersky Total Security cung cấp không có trong các sản phẩm khác từ danh mục ‘gia đình’. Các tính năng này, ở một mức độ nào đó, là phương tiện để bảo vệ dữ liệu.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta hãy khởi động cửa sổ chính của chương trình.

Kaspersky Total Security và Kaspersky Internet Security

Chúng tôi bắt đầu với một khả năng cho phép quản lý tất cả các thiết bị mà trên đó Kaspersky Total Security được cài đặt, với sự trợ giúp của cổng My Kaspersky. Quản lý trong trường hợp này là khả năng truy cập từ xa vào phần mềm từ bất kỳ vị trí nào và bất kỳ thiết bị nào thông qua giao diện web.

Sau khi đăng nhập vào cổng thông tin và tìm kiếm thiết bị bạn cần trong danh sách, bạn có thể: tìm thông tin về giấy phép và mức độ bảo vệ, kiểm tra nhanh chóng hoặc đầy đủ, cập nhật cơ sở dữ liệu hoặc bật / tắt bất kỳ thành phần bảo vệ nào.

Tất cả những điều này có sẵn trong tầm tay của bạn bất cứ nơi đâu. Sao lưu dữ liệu là một biện pháp được khuyến cáo bởi tất cả các chuyên gia bảo mật. Bất kỳ phần cứng nào cũng có thể bị hỏng bất ngờ. Để giữ an toàn dữ liệu của bạn bất cứ khi nào bạn muốn khôi phục lại hệ điều hành. Bạn nên sao lưu tất cả thông tin sao cho bạn có thể phục hồi dữ liệu trong trường hợp không thành công. Đó là ý nghĩa của việc sao lưu.

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng một ổ cứng ngoài riêng biệt hoặc chuyển tất cả ảnh sang máy tính khác. Tính năng Sao lưu trong Kaspersky Total Security tự động hóa nhiệm vụ thủ công này theo lịch biểu do người dùng định nghĩa.

Để có đủ dung lượng lưu trữ, người ta có thể sử dụng Dropbox – dịch vụ lưu trữ đám mây. Trong trường hợp Windows để bạn tải xuống những bức ảnh yêu thích của bạn vẫn sẽ có sẵn.

Trong trường hợp dữ liệu của bạn quá quan trọng để lưu trữ như hiện tại, Kaspersky Total Security có thể phân bổ chúng vào một hộp an toàn ảo. Các tệp bạn muốn bảo mật sẽ được mã hóa bằng một phương pháp chống lại hacker và sẽ chỉ được giải mã khi nhập mật khẩu giống như trong kho của ngân hàng!

Vì vậy, nhiệm vụ duy nhất mà người sử dụng là giữ mật khẩu an toàn bằng cách không ghi chú nó bằng văn bản trên một mảnh giấy – và tất nhiên là không quên mật khẩu! Kaspersky Total Security sẽ đảm nhiệm phần còn lại.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liê