Khuyến mãi đến từ Adobe (Adobe Creative Cloud) là một cách tuyệt vời để bạn tiết kiệm ngân sách của mình

Hãy đến với Adobe trong năm 2014 này để nhận được chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất cho gói ứng dụng Adobe Creative Cloud. Với Nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi bất ngờ lên tới 40%.

Nâng cấp lên Adobe Creative Cloud và tiết kiệm đến 40%

Save 40% on all-new tools. Only in Creative Cloud.

Khách hàng sử dụng Adobe Creative Suite 3, 4, 5, 6 : Mua Creative Cloud và tiết kiệm đến 40% cho năm thành viên đầu tiên. Các năm tiếp theo được ưu đãi về giá trên giá công cố tại Việt Nam.

Sinh viên và giáo viên tiết kiệm với Adobe Creative Cloud

Students and Teachers save 40% on Adobe Creative Cloud.

Sinh viên và giáo viên sẽ tiết kiệm 40% khi mua Adobe Creative Cloud™ — bao gồm tất cả các ứng dụng của Adobe như Photoshop CC, Illustrator CC, và hơn 15 ứng dụng khác.

Photoshop CC plus Lightroom desktop và di động chỉ 790.000VND.

Photoshop CC plus Lightroom desktop and mobile for S$13/month.

Một sản phẩm Creative Cloud dành cho những nhà biên tập ảnh. Bạn sẽ nhận được Photoshop CC plus Lightroom mới nhất cho desktop và mobile, 20GB dung lượng Cloud Adobe, và một Behance ProSite chỉ với 790.000 VND (giá tham khảo)

Businesses: Giới hạn thời gian khuyến mãi Acrobat XI đến 30/05/14

Businesses: Limited-time offer on Acrobat XI
Cho tới 30/05, bạn sẽ được mua Acrobat XI Pro hoặc Acrobat XI Standard khuyến mãi mua 6 license chỉ trả giá cho 5 license với cấp phép TLP- Adobe Transactional Licensig Program.

Nhanh chân lên- khuyến mãi sẽ kết thúc sớm đến nửa năm 2014 này !
Lưu ý : Tại VietNam, Adobe áp dụng chính sách khuyến mãi riêng và giá bán riêng, có thể khác biệt so với  Asia hoặc tại vùng/ lãnh thổ US, EU

Muốn biết thêm thông tin khuyến mãi một cách chi tiết và rõ hơn hãy truy cậy website: www.adobecloud.com.vn. Còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác từ Adobe đang chờ đợi các bạn.

more recommended stories