Khuyến mãi V-ray for Sketchup giảm 50% và nâng cấp miễn phí

Khuyến mãi V-ray for Sketchup giảm 50%
và nâng cấp miễn phí

Download chương trình khuyến mãi Vietnam V-ray Sketchup Promo .V-ray for Sketchup giảm 50% và nâng cấp miễn phí.

vietnam_v-ray_2-0_sketchup_promo

Phần mềm Vray bản quyền

Pacisoft Vietnam đã trở thành một công ty phát triển và mở rộng sang ngành CAD/CAM (3D) với V-ray. Bên cạnh ZWCAD, Solidworks, AutoCAD, Sketchup, Keyshot, Cinema 4D, Revit, Rhino, 3Ds Max, Maya. V-ray cũng đang hỗ trợ Render trên chính các phần mềm này.

KHUYẾN MÃI KHỦNG

 V-ray for Sketchup giảm 50% và nâng cấp miễn phí.

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng CTKM Vray bản quyền quý 3 năm 2016. Bao gồm 2 nội dung :

Nâng cấp miễn phí: Khi mua Vray for Sketchup từ 1/11/2015- 31/12/2016 sẽ được nâng cấp lên bản V-ray for Sketchup 3.4 miễn phí vào năm 2017. Khi Chaos phát hành chính thức trong tài khoản trên Chaosgroup sẽ hiển thị bản 3.4 thay vì 2.0 như hiện tại.

Độc quyền: Giảm ngay 50% từ 1/11- 31/12 năm 2016 khi mua bất kỳ số lượng V-ray for Sketchup (liên hệ Nhân viên PACISOFT ngay).

V-ray for Sketchup giảm 50% và nâng cấp miễn phí

V-ray for Sketchup giảm 50% và nâng cấp miễn phí

VRay cho SketchUp cung cấp người thiết kế với render nhanh hơn, kèm các công cụ ánh sáng tốt hơn, và khả năng tạo ra và hình thành cảnh phức tạp.

Sự thân thiện với người thiết kế trong giải pháp rendering cho các tính năng cải tiến đáng kể. Đặc biệt cho công việc trực quan với VRay RT.

Cải thiện hình ảnh dựa trên chất lượng ánh sáng với V-Ray Dome Light của Sketchup.

Vray Proxy cho phép dễ dàng quản lý cảnh phức tạp với mô hình chi tiết cao.

V-Ray for Sketchup is the most popular photo-realistic renderer for Sketchup. Used comprehensively by architects,landscape designers, exhibition & event designers, product & industrial designers and many more. For high quality visual results, total control through limitless customisation and settings changes choose VRay for Sketchup.

All orders for V-Ray 2.0 for SketchUp placed after November 1st 2015 are eligible for a free V-Ray 3.0 for Sketchup upgrade upon release.

 

 


Về V-ray by Chaosgroup

V-Ray là một phần mềm kết xuất ảnh (rendering engine) được sử sử dụng dưới dạng công cụ mở rộng (plug-in) của các phần mềm tạo hình 3D (3D modelling software).

V-Ray là công trình của Vladimir Koylazov và Peter Mitev. Thuộc hãng phần mềm Chaosgroup. Thành lập năm 1997 tại Sofia, Bulgaria.
V-Ray có thể tính toán sự chiếu sáng toàn cục (global illumination) trong khung cảnh với các giải thuật như: dò đường đi của ánh sáng (path tracing), bản đồ photon (photon mapping), bản đồ bức xạ (irradiance map). Với khả năng này, V-Ray có thể tạo ra những hình ảnh rất chân thật.

Rất nhiều bộ phim nổi tiếng đã sử dụng V-Ray trong quá trình kết xuất ảnh.

Nó cũng được sử dụng như một phần mở rộng để cung cấp chất lượng kết xuất ảnh như thật cho ngành kiến trúc.Hiện nay, Vray có thể sử dụng cho 3D Studio Max, Maya, Rhinoceros 3D và Google Sketchup.

Bạn có thể Mua bản quyền V-ray  hoặc tham khảo Phần mềm Vray.

more recommended stories