LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG ABLE2EXTRACT 10

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG ABLE2EXTRACT 10

1

ABLE2EXTRACT 10 giúp chuyển nhanh chóng và chính xác các file PDF sang định dạng  bảng tính MS Excel và các văn bản dạng MS Word  để chỉnh sửa, phân tích và thu hồi chung (reversioning)  của tài liệu kinh doanh. Chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint (.ppt), AutoCAD (Dwg), Publisher (.pub), và nhiều ứng dụng khác nữa.

1

Không đơn giản chỉ là phần mềm, Able2Extract 10 còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt  với cho người sử dụng

1.Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn cần quản lý tài liệu PDF tốt hơn hãy chuyển sang dùng Able2Extract 10.Phiên bản mới nhất này giúp truyền dữ liệu nhanh chóng từ các định dạng PDF hoặc ngược lại, giúp bạn tiết kiệm thời gian vào việc bảo tồn và chỉnh sửa dữ liệu. Nhận tạo file PDF, chỉnh sửa và nâng cao PDF đến các thuật toán chuyển đổi Excel. Able2Extract là tập trung vào việc giúp bạn thu thập dữ liệu chính xác cho phân tích kinh doanh một cách  thông minh. Chuyển dữ liệu của bạn vào thông tin hoạt động để bạn có thể sử dụng.

1

 

2.Nâng cao năng suất

Trích xuất dữ liệu từ bất kỳ loại file nội dung PDF hoặc có thể in vào Excel với độ chính xác cao. Chuyển đổi PDF sang CSV cũng có thể, cho phép xử lý dữ liệu nhanh hơn với phần mềm công nghệ thông tin và doanh nghiệp. Với khả năng thêm vào để chỉnh sửa và thao tác với tập tin PDF của bạn, Able2Extract 10 có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các quá trình với tài liệu PDF. Nhận các giai đoạn phân tích dữ liệu nhanh hơn và bắt đầu thực hiện các quyết định kinh doanh hiệu quả hơn trước.

1

 

3.Xóa bỏ những lỗi tốn kém

Tối ưu hóa công việc nội bộ của công ty bạn bằng cách loại bỏ các sai sót trong dữ liệu mà bạn đang làm việc. Able2Extract 10 mang đến cho bạn một mức độ kiểm soát cao hơn nguồn dữ liệu của bạn. Hãy chọn nội dung để chuyển đổi với các tùy chọn chuyển đổi. công cụ chuyển đổi mới nhất Able2Extract không dành chỗ cho những lỗi nhập dữ liệu thủ công và sai sót chuyển đổi có thể đưa công ty của bạn và quá trình ra quyết định gặp rủi ro.

1

 

4.Ghi dấu kỉ lục của sự thành công

Kể từ khi được phát triển cách đây hơn 10 năm, Able2Extract đã xử lý hơn một triệu chuyển đổi và thậm chí đã được công nhận và sử dụng bởi các công ty Fortune 100. Bên cạnh đó, nó đã nhận được tỉ lệ bình chọn  A + từ Better Business Bureau.

1

5.Công nghệ- Bạn có thể tin tưởng

Những nhà phát triển phần mềm Investintech đã được dành riêng để tạo ra một sản phẩm tạo ra và chuyển đổi file PDF. Able2Extract được xây dựng dựa trên 100% công nghệ PDF độc quyền của Investintech; chúng tôi biết phần mềm của chúng tôi. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có được một công cụ chuyển đổi PDF được cập nhật và nâng cấp liên tục với các thông tin phản hồi có giá trị dành cho bạn.

1

 

6.Hỗ trợ ở mức cao nhất

Luôn ưu tiên khách hàng là nhất Nó cung cấp một nền tảng kiến thức sâu rộng để trực tiếp giúp bạn có bất kỳ câu hỏi nào ngay lập tức. Luôn có sẵn các hệ thống trên Twitter, LinkedIn, Facebook và các mạng truyền thông xã hội khác. Bạn cũng có thể tiếp cận qua điện thoại hoặc email.

1

more recommended stories