Lý do Tại sao bạn nên chọn ESET

Lý do tại sao bạn nên chọn eset

Chúng tôi giúp hơn 100.000.000 người dùng trên toàn thế giới bảo vệ công nghệ của họ an toàn hơn.

ESET ở đây để bảo vệ máy tính và thiết bị của bạn, bảo vệ hình ảnh gia đình quý giá và dữ liệu của bạn, hoặc giữ bí mật công ty của bạn. Chúng tôi bảo vệ người dùng giống như bạn trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, giúp họ sử dụng và khám phá tất cả các cơ hội tuyệt vời của Internet. Chúng tôi tự hào rằng rất nhiều cá nhân và các công ty trên toàn thế giới tin tưởng chúng tôi để đảm bảo cuộc sống số của họ.Lý do tại sao bạn nên chọn eset

ESET có trụ sở tại Bratislava, Slovakia, và có văn phòng khu vực ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á, hỗ trợ bán hàng tại 202 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

-Adrian Dooley – Giám đốc CNTT, Pinewood Healthcare Ltd., Ai Len cho biết: “Tôi đã có mười năm làm việc với ESET, tôi không gặp rắc rối nào, nó đã hoàn thành công việc của mình, tôi có thể mua nó. vì Tôi thích nó. Tại sao cần tìm giải pháp khác?”.

Các giải pháp của ESET nổi tiếng vì yêu cầu hệ thống thấp, giúp bạn bảo vệ tốt mà không làm chậm lại hệ thống của bạn.

Hirokazu Minoguchi –  Chuyên viên phân tích của Mitsubishi Motors nói: “Tôi nghĩ rằng bình thường các phần mềm bảo mật được cài đặt trên máy tính cá nhân sẽ gây ra sự chậm lại. Nhưng ESET lại hoàn toàn khác, nó làm việc trong nền mà thậm chí chúng tôi không nhận ra”.

Các sản phẩm của ESET đã vượt qua mọi thử nghiệm VB100 trong hơn 12 năm, một kỷ lục thế giới.

Fiona Garland – Chuyên gia phân tích kinh doanh, Kỹ thuật thủy ngân, Ireland cho biết: “ESET thực sự vượt trội hơn so với những sản phẩm khác trên thị trường”.

Hỗ trợ khách hàng miễn phí, hàng đầu trong ngành bằng ngôn ngữ của bạn.

Andy Miller – Giám đốc điều hành Miller Solutions, Vương quốc Anh nhận xét: “ESET cung cấp mọi thứ bạn cần trong một gói phần mềm chống phần mềm độc hại: tỷ lệ phát hiện tuyệt vời, dấu chân nhỏ và quản lý tập trung, kết hợp với sự hỗ trợ chuyên môn và đào tạo của công ty, làm cho ESET được nhà cung cấp của chúng tôi lựa chọn để bảo vệ hệ thống của khách hàng”.

Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là giữ cho hệ thống an toàn.

Gary Shellhammer – Giám đốc CNTT, Trường Calvary Christian nói: “ESET đã cho phép tôi chuyển hướng ưu tiên của tôi ra khỏi sự xâm nhập của phần mềm độc hại và phần mềm độc hại cho các trách nhiệm CNTT khác”.

Giải pháp của chúng tôi giải phóng tài nguyên CNTT của khách hàng.

Anthony Avestruz, Jr. – Kỹ sư Hỗ trợ Kỹ thuật cao cấp, Honda Philippines, Inc cho biết thêm: “Với tư cách là một quản trị viên CNTT, tôi đã không lo lắng kể từ lần đầu tiên chúng tôi sử dụng nó, và bây giờ tôi vẫn không lo lắng, nó khiến tôi trở thành một quản trị viên CNTT dễ dàng hơn nhiều”.

Download phần mềm ESET tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

more recommended stories