Materialise Magics – phần mềm in ấn 3D mạnh mẽ

Hãng phần mềm Materialise

Materialise bắt đầu vào năm 1990 như là một chuyên gia trong ngành Rapid Prototyping (RP) và Additive Manufacturing (AM), họ đã phát triển mạnh mẽ và dẫn đầu thị trường phần mềm và kỹ thuật số CAD, 3D Printing.  Với kiến thức và những trở ngại trong RP và AM, nhân viên phát triển phần mềm của Materialise (chiếm nhiều nhất trong lĩnh vực này) luôn giữ vị trí dẫn đầu với các xu hướng với các giải pháp mang tính cách mạng giảm chi phí và tăng hiệu quả.
Với khả năng chuyên môn của hãng  trong toàn bộ quy trình  AM và in ấn 3D, đã cho phép hãng phát triển một danh mục các sản phẩm và dịch vụ mà có thể giúp bạn thực hiện từng bước, từ ý tưởng đến một phần đã hoàn tất.

Các sản phẩm nổi tiếng về in ấn 3D và hỗ trợ CAD bao gồm: Magics, MiniMagics, MiniMagics Pro, EOS Build Processor, Renishaw Build Processor,SLM Build Processor, 3-maticSTL

Materialise Magics   – phần mềm in ấn 3D mạnh mẽ

Magics là một  phần mềm thông minh, chuẩn bị dữ liệu đa năng cho in ấn 3D và phụ gia sản xuất, được trang bị giao diện người dùng trực quan tùy biến. Với vai trò của một trong những phần mềm hàng đầu trong ngành, Materialise Magics hướng dẫn bạn qua từng bước của công việc in ấn 3D hoặc Additive Manufacturing (AM)

Nhập vào gần như tất cả các định dạng tập tin

Với Magics, bạn có thể nhập vào gần như tất cả các định dạng tập tin và thông tin màu sắc tự nhiên và kiểm soát các dữ liệu ban đầu của bạn.

> Khám phá Magics Import Module


Sửa chữa và chuẩn bị file

Các biên tập viên STL trong Magics cho phép bạn sửa vấn đề, cũng như tạo ra các dữ liệu kín, và các phím tắt cho phù hợp với AM của bạn, tất cả trong một giao diện người dùng thân thiện. Sửa chữa STL tập tin bao gồm sửa chữa các hình tam giác lộn, cạnh xấu, lỗ và các khuyết tật khác.


Tăng cường và chỉnh sửa dữ liệu

Với Magics, bạn cũng có thể thiết kế: thêm logo, số serial, và các bộ phận rỗng; áp dụng kết cấu; tạo cấu trúc mạng tinh thể; và thực hiện các hoạt động Boolean và cắt tiên tiến.

> Khám phá Magics Structures Module


Chuẩn bị nền tảng

Magics có các công cụ bạn cần để nhân đôi các phần theo một cách lý tưởng, tạo sự hỗ trợ cho phần kim loại và stereolithography, hiệu quả tổ laser cho phần thiêu kết và tạo không gian xây dựng các khu.

> Khám phá Magics Sintermodule

> Khám phá Module Magics cho kim loại ( SG +)

> Khám phá Module Magics cho nhựa ( SG )

Khám phá e-Stage, tự động hỗ trợ stereolithography


In phần tốt hơn

Magics đảm bảo bạn chỉ in những phần tốt nhất. Nó cho phép bạn xem slices, phát hiện va chạm, tiết kiệm các nền tảng, và tạo ra các báo cáo hữu ích.


Tài khoản sử dụng trên khắp thế giới

Các văn phòng dịch vụ tiên tiến nhất thế giới , cũng như các phòng ban AM trong các công ty ô tô, thiết bị điện tử tiêu dùng và hàng không vũ trụ hàng đầu, Materialise Magics giúp khách hàng tạo ra lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh khó khăn hiện nay. Magics không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn AM công nghiệp, nó cũng phù hợp với in ấn 3D và các tiêu chuẩn khắt khe của từng ngành cụ thể, cho phép mô hình kinh doanh mới phát triển


Tạo niềm tin cho đối tác, các nhà máy, nhà sản xuất AM

Dẫn đầu các nhà sản xuất máy tính AM và các nhà cung cấp trên toàn thế giới. Magics là kết quả của chuyên môn và bí quyết chuyên ngành và là và sự lựa chọn chuẩn cho các chuyên gia in ấn 3D.

> Khám phá AM Partners

Liên tục đổi mới và tiến bộ

Mục tiêu cho mỗi phiên bản Magics mới được tăng lên cho người dùng thân thiện, tăng hiệu quả và tiềm năng lớn để cắt giảm chi phí . Trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi để cung cấp các phần mềm tốt nhất có thể, luôn có một nhóm chuyên tập trung vào việc cải thiện chức năng Magics. Người sử dụng Magics với một hợp đồng bảo trì có thể được hưởng lợi mỗi năm một nâng cấp với việc phát hành các tính năng sáng tạo và cập nhật mới , cũng như hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời .

Download dùng thử sản phẩm

>>> Chính sách cấp phép bản quyền phần mềm của Materialise

more recommended stories