Như đã thông báo trước đó về chính sách tăng giá của mình. Từ ngày 4 tháng 10 năm 2022 các sản phẩm MDaemon bản quyền chính thức được áp dụng giá mới. Cụ thể các sản phẩm bị ảnh hưởng bởi lần tăng giá này bao gồm:

>> Thông báo quan trọng về việc MDaemon tăng giá thời gian tới

Giới thiệu về MDaemon bản quyền

MDaemon ( phát âm là M-Day-mon ) Technologies (trước đây là Alt-N Technologies) là một phần mềm được các doanh nghiệp tại hơn 90 quốc gia trên thế giới tin dùng trong suốt 20 năm. Sứ mệnh của MDaemon là giúp các công ty trên toàn thế giới dễ dàng quản lý và duy trì liên lạc qua email an toàn. Lý do các khách hàng lựa chọn tin tưởng MDaemon, đơn giản chỉ vì “it just works”. MDaemon đã xây dựng các sản phẩm của mình với sự đóng góp liên tục của các chuyên gia CNTT trên khắp thế giới, những người muốn có email đơn giản, không rắc rối và không đòi hỏi nhiều thời gian để quản lý. 

> Tổng quan sản phẩm và giải pháp Mdaemon

Chính sách tăng giá từ 04.10.2022

Hơn 15 năm qua, MDaemon đã giữ nguyên giá của các sản phẩm trong khi liên tục cung cấp các tính năng bảo mật, bản sửa lỗi và cải tiến mới nhất trong phần mềm của mình. Lần tăng giá này là yếu tố cần thiết để nâng cao chất lượng sản phẩm và tiếp tục mang đến những giá trị mà khách hàng mong đợi trong nhiều năm qua. Theo thông báo đến từ MDaemon. Giá của các sản phẩm cụ thể này sẽ tăng khoảng 15%. Giá bán sẽ ảnh hưởng đến tất cả các danh mục giấy phép bao gồm: Mới, Gia hạn và Hết hạn.

Liên hệ mua MDaemon bản quyền

Quý khách vui lòng liên lạc với Pacisoft Việt Namđối tác ủy quyền chính thức của MDaemon tại Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay.

Cập nhật nhiều hơn nữa các thông tin sản phẩm, giải pháp công nghệ, đánh giá ngay hôm nay bằng cách theo dõi Iworld.com.vn .