Microsoft đang phát triển máy tính bảng Surface 2

Microsoft có thể đã sơ suất khi để lộ thông tin đang phát triển Surface thế hệ 2 qua một quảng cáo tuyển dụng đăng trên website của công ty.

“Nhóm Surface tập trung vào máy tính cảm ứng đầu tiên của Microsoft để tạo nên những trải nghiệm tốt nhất. Nguyên tắc chủ đạo trong chiến lược của chúng tôi là tạo ra những thiết bị mạnh mẽ đem lại những trải nghiệm như mơ cho người dùng, khiến họ phấn khích. Công việc cần có sự hợp tác chặt chẽ giữa các kỹ sư phần cứng và phần mềm, các nhà thiết kế và sản xuất. Chúng tôi hiện đang xây dựng thế hệ kế tiếp và Surface cần bạn”.Danh sách việc cần người đăng trên trang tuyển dụng của Microsoft từ giữa tháng 6 đến tháng 8/2012, đề cập tới việc nhóm phát triển máy tính bảng Surface “đang xây dựng thế hệ kế tiếp” của “các thiết bị thể hiện đầy đủ tầm nhìn Windows”. Các thông báo tuyển dụng đều mở đầu rất rõ:

 

Theo các thông báo đăng tuyển nhân sự, Surface 2 sẽ là một phần của “họ máy tính mới, được xây dựng làm bệ phóng tân tiến cho Windows”. Những lời đăng tuyển cũng cho thấy, Microsoft đang lên kế hoạch rút ngắn chu kì phát triển dòng máy tính bảng Surface vì luôn xuất hiện thông điệp “vòng đời phát triển sản phẩm nhịp độ nhanh”.

Dự kiến các máy tính bảng Surface đầu tiên sẽ được bán vào ngày 26/10/2012.

Video phiên bản preview của Surface Pro.

Surface 2

 

more recommended stories