Microsoft khuyến mãi nâng cấp miễn phí Media Center cho Windows 8 Pro

Microsoft vừa tung ra chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng Windows 8 Pro có thể nâng cấp hoàn toàn miễn phí lên Media Center từ nay cho đến cuối tháng 01/2013.

 Nâng cấp sớm lên Windows 8 để có giá rẻ

  

Đây chắc chắn là một tin vui với người dùng đang có ý định nâng cấp lên Windows 8 vốn cảm thấy thất vọng sau khi Microsoft thông báo rằng sẽ ngừng cung cấp ứng dụng Windows Media Center cũng như tất cả codec hỗ trợ phát DVD và phát sóng truyền hình trong Windows 8.

Cụ thể, theo chương trình khuyến mãi của Microsoft thì từ nay đến ngày 31/1/2013, người dùng Windows 8 Pro có thể đăng kí nhận chương trình nâng cấp miễn phí lên Windows 8 Media Center.

Tất nhiên, Windows Media Center vẫn còn được cung cấp rộng rãi cho người sử dụng Windows 8, nhưng nó không đi kèm sẵn với hệ điều hành này, thay vào đó, người sử dụng muốn có Windows Media Center sẽ phải mua một add-on bổ sung trong Windows Store với giá 10 USD. Mức giá này không phải là cao so với tất cả những tính năng mà bạn nhận được, nhưng hãy nhớ đây từng là tính năng miễn phí đi kèm với Windows trước đây, điều này cho thấy những người đam mê HTPC chắc chắn sẽ cảm thấy buồn.

Để nhận được Media Center miễn phí, tất cả những gì mà bạn phải làm là truy cập vào trang web của Microsoft tại đây và nhập vào địa chỉ email, khóa sản phẩm Windows 8 Pro và mã xác thực. Khi đã xong, tất cả những gì mà bạn cần làm là kiên nhẫn chờ đợi mã bản quyền của Windows 8 Media Center xuất hiện trong hộp thư đến của mình.

iworld tổng hợp