Bản quyền Backup4all Professional, Standard and Lite – Phần mềm sao lưu dữ liệu

Hướng dẫn cách mua bản quyền Backup4all Professional, Standard and Lite – Phần mềm sao lưu dữ liệu từ nhà cung cấp tại Việt Nam

PACISOFT đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, nhập khẩu, phân phối phần mềm, cung cấp thiết bị đã trở thành đối tác phân phối của hãng Softland SRL (ROMANIA) với phần mềm sao lưu dữ liệu Backup4all tại Việt Nam. Khách hàng có thể liên hệ mua hàng thông qua Hotline tại HN – HCM (04) 3915 6886 – (08) 36 100 816 hoặc email sales@pacisoft.com

Giới thiệu

Backup4all là phần mềm sao lưu được thiết kế dành cho Windows đã từng đạt giải thưởng. Nó cung cấp cho người dùng Windows giải pháp toàn diện nhất và đơn giản để sao lưu dữ liệu nhanh chóng một phần hoặc toàn bộ dữ liệu khỏi sự mất mát. Chương trình giúp bạn bảo vệ các dữ liệu có giá trị bằng cách sao lưu tự động với các tác vụ được bao gồm, bảo vệ mật khẩu và nén các dữ liệu để giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ. Ứng dụng này cũng cấp cho người dùng những tính năng mạnh mẽ bên cạnh một giao diện người dùng dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp.. Với Backup4all có thể dễ dàng sao lưu sang các ổ cứng nội bộ hay trong mạng, sao lưu lên FTP ra DVD, hay các thiết bị lưu trữ di động khác (như USB). Backup4all là giải pháp sao lưu hoàn hảo cho các máy tính để bàn và xách tay tại văn phòng hoặc cho người dùng thông thường hay doanh nhân di động thường xuyên.

Backup4all tương thích hoàn toàn hệ thống 32/64-bit : Windows 10, Windows 8.1/8, Windows 7, Vista, XP và Windows Server 2016/2012/2008/2003.

Backup4all

Sử dụng Backup4all bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu từ đám mây như Google Drive, Microsoft OneDrive, Dropbox, Amazon S3, Microsoft Azure or BOX, tới bất kỳ network drive, backup to FTP hoặc SFTP, backup to DVD hoặc CD, backup to Blu-ray hoặc các thiết bị di động như USB HDD or flash drives.

Backup4all cho phép dùng thử  30-day miễn phí. Tải tại đây: Hướng dẫn download và cài đặt Backup4all

Hỗ trợ kỹ thuật (support các vấn đề) : Xem tại đây https://www.backup4all.com/kb

Các sản phẩm

B4a-professional

Backup4all Professional

Phiên bản Professional của Backup4all có tất cả các tính năng được kích hoạt và cho phép bạn sao lưu dự phòng tại các điểm đến khác nhau như trong Đám mây (Google Drive, Microsoft OneDrive, Dropbox, Amazon S3, Azure, BOX) thông qua Mạng, nội bộ local (CD / DVD / Blu -ray, USB / Firewire, Đĩa ngoài) hoặc Remote (FTP, SFTP). So với phiên bản Chuẩn hoặc Lite, Backup4all Professional cung cấp các tính năng tiên tiến như mã hóa AES (AES encryption), email notifications, incremental backup (với block-backup) và hơn thế nữa.

 

 

B4a-standard

Backup4all Standard

Backup4all Standard có tất cả các tính năng của Backup4all Lite và bao gồm các tính năng sau: tạo các sao lưu đầy đủ / phân, có thể sao lưu vào đĩa DVD / Blu-ray, cho phép thêm bộ lập lịch tự động, tạo và sử dụng bộ lọc được xác định trước, tùy chọn để khóa giao diện chương trình , Có một Chế độ xem và khả năng chạy các hành động trước / sau khi sao lưu. So với phiên bản Professional, Backup4all Standard không có kiểu sao lưu gia tăng, sao lưu vào FTP / SFTP, sao lưu đám mây và mã hóa AES.

 

B4a-lite

Backup4all Lite

Backup4all Lite là phiên bản cung cấp các tính năng sao lưu cơ bản. Nó được khuyến khích cho người dùng gia đình không cần các tính năng nâng cao của Standard hoặc Professional, và chỉ cần chạy thủ công sao lưu nhân bản. Trong khi nó hỗ trợ như là các điểm đến sao lưu ổ đĩa ngoài / di động và các điểm đến mạng, nó không hỗ trợ FTP, DVD / Blu-ray và chỉ hỗ trợ sao lưu nhân bản.

 

 

B4a-portable

Backup4all Portable

Backup4all Portable là phiên bản duy nhất của Backup4all có thể được cài đặt trên ổ USB và chỉ được sử dụng trên đó. Điều này đảm bảo khả năng di động linh hoạt vì ổ USB flash có thể được cắm vào các máy tính khác và sao lưu chúng. Một tính năng độc nhất nó có trong các phiên bản khác là Plug’n’Backup, về cơ bản có nghĩa là bất cứ khi nào bạn chèn thanh USB đã được cài đặt trong máy tính, nó sẽ bắt đầu sao lưu những gì bạn đã xác định.

Với hạn chế này, bản này không hỗ trợ sao lưu theo lịch trình, triển khai MSI, sử dụng dòng lệnh và có thể được cài đặt và sử dụng chỉ trên ổ đĩa flash USB có thể tháo rời

.

PACISOFT có trụ sở tại Tp HCM, văn phòng tại Hà Nội. Với hơn 2000 khách hàng là các doanh nghiệp SMB, Enterprise trên toàn quốc. Ngoài còn là Nhà phân phối của phần mềm văn phòng WPS Office (thay thế Microsoft Office , Office 365), ZWCAD (thay thế AutoCAD), Lumion 3D, V-ray, Keyshot, PTC. Đối tác Vàng của Microsoft OEM, Eset, Adobe. Đối tác cấp cao của Microsoft Volume Licensing, CSP, Office 365, Open License, Corel, Backup4all, Veritas, Autodesk, Solidworks, Symantec, Kaspersky, Kerio, Sketchup, Cinema 4D, Foxitsoftware, Minitab, Materialise, CAD/CAM/3D. Chi tiết và hợp tác xem tại www.pacisoft.com hoặc www.facebook.com/worldsoft

 

 

more recommended stories