Lì xì may mắn đầu năm cùng AutoCAD 2012′ (Từ ngày 15/02 đến 29/02/2012

Hãy mua hàng và nhận ngay ‘Lì xì may mắn đầu năm cùng AutoCAD 2012’ (Từ ngày 15/02 đến 29/02/2012)

Phần mềm AutoCAD LT 2012 được thiết kế để tạo ra các bản phác thảo chuyên nghiệp, đồng thời mang đến khả năng tương thích, tin cậy với định dạng chuẩn DWG, cùng các công cụ 2D mạnh mẽ nhằm tăng hiệu quả làm việc cho người sử dụng.

Trước hết ở khả năng xây dựng tài liệu, AutoCAD LT 2012 sử dụng tập hợp đầy đủ các công cụ 2D để sinh ra các bản vẽ kỹ thuật một cách chính xác và hiệu quả. Phiên bản 2012 có khả năng tạo ra các bản vẽ đơn giản cũng như phức tạp từ các mẫu hình chuẩn như đường thẳng, đường cong, hình tròn. Chỉnh sửa hình khối bằng các câu lệnh như  co dãn, sao chép, quay, tỷ lệ. Thêm các chú thích – bao gồm lời chú thích, kích cỡ và bảng biểu – để truyền đạt chi tiết ý tưởng của người thiết kế. AutoCAD LT 2012 được thiết kế với một mục đích chính:  tăng hiệu quả làm việc cho người dùng. Mỗi phiên bản của AutoCAD LT đều mang những tính năng cải tiến với những cách thức mới để tạo ra các bản vẽ một cách hiệu quả hơn.

Với AutoCAD LT 2012, khả năng làm việc cộng tác được hoàn thiện hơn rất nhiều so với các phiên bản trước, giúp người dung có thể dễ dàng trao đổi và chia sẻ dữ liệu một cách hiệu quả với khách hàng cũng như đồng nghiệp trong cùng nhóm thiết kế. AutoCAD LT 2012 mang lại tính ổn định và tin cậy hàng đầu với việc tạo các bản vẽ ở định dạng DWG, cung cấp khả năng toàn vẹn dữ liệu khi muốn chia  sẻ với khách hàng và đồng nghiệp. Điều này giúp tối đa hóa hiệu quả do giảm được thời gian phải khắc phục sự cố do mất dữ liệu hoặc dữ liệu không tương thích. Ngoài ra, khả năng tương thích với các sản phẩm khác của Autodesk, cũng như khả năng truy cập từ các thiết bị di  động cũng là một trong những tính năng ưu việt của AutoCAD LT 2012.

Khả năng tương thích với các sản phẩm khác giúp người dùng AutoCAD LT 2012 dễ dàng trong việc chia sẻ dữ liệu hay khi muốn tích hợp them các tính năng, còn khả năng truy cập bằng các thiết bị di động thông qua ứng dụng AutoCAD WS web và mobile cho phép chỉnh sửa online, chia sẻ, cộng tác và truy cập tới các bản vẽ qua web hoặc từ các thiết bị rất quen thuộc như điện thoại di động. Ngoài ra, AutoCAD LT 2012 hỗ trợ khả năng tái sử dụng dữ liệu và tạo ra các tập tài liệu phong phú hơn bằng cách tham khảo các thông tin của khách hàng hay đồng nghiệp – dưới dạng các file DWG, file ảnh JPG, TIF, các file Microsoft Excel, và các file DWF, PDF- trong cùng bản vẽ cũng như sử dụng phương pháp điện tử để xuất bản và truyền tải các bản vẽ dưới dạng một file DWF hay PDF nhằm chia sẻ file một cách nhanh chóng và an toàn.

Một trong những lợi thế cạnh tranh khác của AutoCAD LT 2012 là tăng hiệu quả làm việc bằng cách tự thiết kế giao diện của AutoCAD LT 2012 theo lựa chọn của người dùng. Khả năng chuẩn hóa giúp tiết kiệm thời gian tạo bản vẽ bằng cách sử dụng các khối,  them vào các thuộc tính động để phù hợp với nhiều kích cỡ và khung nhìn khác nhau trong cùng một khối. Có thể truy cập nhanh tới các nội dung hay dung như khối, đường bong và câu lệnh thông qua  bảng công cụ. AutoCAD LT 2012 thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu làm việc của người dùng,  hỗ trợ họ nhanh chóng tìm ra phương cách làm việc với các công cụ để xác định câu lệnh, nhìn toàn bộ các bản vẽ đang mở,  hoặc chuyển đổi giữa các vùng khác nhau trong một bản vẽ, tối ưu hóa môi trường làm việc bằng cách đáp ứng yêu cầu về vị trí và cách hiện các câu lệnh để phù hợp với yêu cầu của người dùng cũng như chuẩn quy định của mỗi công ty.

Yêu cầu hệ thống

* Microsoft Windows XP Professional hoặc bản Home
* Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc lõi kép bộ xử lý AMD Athlon
* 2 GB RAM.
* 1 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt.
* VGA với độ phân giải màn hình ít nhất là 1024 x 768 và hỗ trợ chế độ đúng màu.
* Trình duyệt của Microsoft ® Internet Explorer ® 7.0 hoặc cao hơn.
* Drive DVD-ROM (chỉ cần thiết để cài đặt)
Download AutoCad 2012 :  https://up.4share.vn/d/2312161010121610 hoặc có thể đăng kí trên trang chủ https://usa.autodesk.com/autocad/trial/

more recommended stories