Mua online phần mềm diệt virus bản quyền

Phần mềm diệt virus là một trong những công cụ không thể thiếu trong hệ điều hành Windows của bạn. Hiện nay, có khá nhiều hãng cung cấp các phần mềm diệt virus miễn phí cũng như bản quyền vì vậy mà bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm nào?

Phần mềm miễn phí liệu có an toàn?

Image result for HÌNH ẢNH VIRUS GÂY hại máy tính

Đã có miễn phí tại sao phải tốn tiền?   Bạn thường xuyên sử dụng máy tính,máy tính là nơi lưu giữ những tài liệu quan trọng của công ty hay của chính bản thân bạn. Đó có thể là tài liệu mật, tài liệu báo cáo tài chính,doanh thu, danh sách khách hàng, tài liệu nội bộ.Bạn là sinh viên, những bài báo cáo thực tập, bài thuyết trình, tiểu luận..v.v.v….Một ngày, mọi thứ bị biến mất !!!!!!!!

Điều gì đã xảy ra !!! Phần mềm diệt virus bạn sử dụng có đủ mạnh để chống lại sự xâm nhập của vô vàng virus tràn lan trên mạng.

Gía phần mềm diệt virus bản quyền có quá cao?

Bạn nghĩ rằng “Bản Quyền” giá sẽ cao. Câu trả lời là không, chỉ cần từ 120,000 VNĐ/ năm, bạn đã sở hữu ngay một phần mềm diệt virus bản quyền thông qua kênh mua hàng trực tuyến tại Pacisoft

Bạn thuộc đối tượng nào, truy cập ngay để biết thêm những thông tin hữu ích.

Bạn là học sinh, sinh viên

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp

Top 5 phần mềm diệt virus bản quyền mà bạn nên mua?

1.  BitDefender Internet Security 2015 1PC/Năm

Thông tin sản phẩm


BitDefender Internet Security 2015 mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng phát hiện và loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác. Đặc biệt BitDefender Internet Security 2015 được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến bảo vệ người dùng khi lướt web và truy cập các trang mạng xã hội.

 

2.  Kaspersky Internet Security 2015

Thông tin sản phẩm

 

Kaspersky Anti-Virus 2015 mang đến khả năng bảo vệ theo thời gian thực chống lại những mối đe dọa phần mềm độc hại mới nhất

 

 

3. Norton Internet Security 2015

Thông tin sản phẩm

Norton Internet Security 2015 là một tên tuổi lâu đời và nổi tiếng trong lĩnh vực phòng chống virus trên Windows, Norton cung cấp cho người dùng công cụ bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến an toàn và hiệu quả nhất. Giúp bảo vệ máy tính, mạng, và các hoạt động trực tuyến nhờ cải tiến công nghệ phát hiện.

 

4. BKAV Pro Internet Security

Thông tin sản phẩm

 Điện toán đám mây
 Chống Keylogger, Spyware
 Tường lửa mạnh mẽ

 

 

5. Avira Internet Security 2015

Thông tin sản phẩm

 Bảo vệ bằng điện toán đám mây
 tích hợp bảo mật mạng xã hội
 Chống virus hiệu quả

 

 

 

Tùy theo nhu cầu và khả năng mà bạn hãy chọn lựa cho mình một phần mềm phù hợp để giúp máy tính của bạn được an toàn hơn và bạn có thể an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Chúc bạn thành công!

>> (AVO)-Bảo vệ thế giới online của bạn-Mua thẻ diệt virus chỉ 30s

more recommended stories