Mua phần mềm Bản quyền Sketch 3

Bài viết trước đã đề cập đến tính năng của Sketch 3, dưới đây là hướng dẫn mua bản quyền của phần mềm thiết kế Sketch 3 này.

Các bạn có thể liên hệ đối tác PACISOFT Vietnam để mua bản quyền nhanh hơn.

sketch

Tìm hiểu về Licensing

Bạn có thể tìm End User License Agreement (EULA) ở đâu?

Bạn có thể đọc Sketch End User License Agreement, là một hợp đồng pháp lý giữa một tác giả phần mềm ứng dụng hoặc nhà xuất bản và người dùng của ứng dụng đó.

Thời gian sử dụng của phần mềm?

Mua một giấy phép Sketch license bao gồm miễn phí 12 tháng update kể từ ngày mua. Sau đó, qua 1 năm trên, bạn có thể tiếp tục sử dụng Sketch trên phiên bản đó cho tới chừng nào bạn muốn, hoặc bạn có thể gia hạn giấy phép của bạn một lần nữa để tiếp tục nhận được các bản cập nhật mới nhất cho năm tiếp theo.

Tìm license key ở đâu?

Sau khi mua hàng qua đối tác Pacisoft, bạn sẽ nhận được email chứa license key (gọi là giấy phép điện tử – được phổ biến ngày nay). Nếu không tìm thấy, hãy sử dụng trang License Recovery .

Có thể cài đặt Sketch trên nhiều máy tính?

Với mỗi người dùng cá nhân (individual user), giấy phép của bạn cho phép bạn có sử dụng một bản sao của Sketch trên hai máy tính cá nhân. Bạn có thể tải phiên bản dùng thử trên Mac thứ hai của bạn và bạn có thể sử dụng cùng một key bản quyền để kích hoạt bản sao đó. Tuy nhiên hai máy không được Online/  sử dụng cùng 1 lúc

Nếu bạn là một doanh nghiệp hay một tổ chức giáo dục, và muốn để có thể sử dụng Sketch với nhiều người, vui lòng xem “Tôi có thể mua nhiều giấy phép cùng một lúc” bên dưới.

Bạn cần hóa đơn, ở đâu có thể xuất cho bạn?

Bạn có thể liên hệ đối tác bán hàng PACISOFT để nhận hóa đơn GTGT

Bạn có thể quản lý license trên các thiết bị đã cài đặt?

Bạn có thể kiểm tra hóa đơn của bạn và các thiết bị hoạt động, bỏ liên kết các thiết bị, mở rộng key bản quyền của bạn với nhiều seat hơn và nhiều hơn nữa thông qua License Manager của hãng.

Làm thế nào tôi có thể vô hiệu hóa đăng ký giấy phép của tôi trên một thiết bị cụ thể?

Hãy chạy lệnh sau trong Terminal: rm ~ / Library / Application \ Support / com.bohemiancoding.sketch3 / .license

Executing this command will disable the license registration on that specific device.

Bạn có thể mua nhiều giấy phép cùng một lúc?

Có bạn có thể. Chúng tôi cung cấp giấy phép khối lượng, với mức giảm giá dựa trên số lượng giấy phép mua. Để mua hàng, ghé thăm đối tác PACISOFT Vietnam.

Có giấy phép thả nổi (float license giống networks license)?

Không, giấy phép sẽ được sử dụng duy nhất trên mỗi đơn hàng đã có sẵn số lượng  mua. Nếu bạn cần phải vô hiệu hóa hoặc kích hoạt một  giấy phép, bạn có thể làm như vậy thông qua License Manager.

Bạn có thể thêm một giấy phép bổ sung/ mở rộng để tăng license key bản quyền hiện tại?

 

Hoàn toàn được