Nhận biết ZW3D bằng các Module khác nhau – Phần 1: Module ZW3D

ZW3D: All-in-one, phần mềm CAD/CAM giá cả phải chăng ZW3D, một giải pháp CAD/CAM tích hợp được thiết kế cho toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm, có nhân nhanh nhất cho Mô hình lai Hybrid Solid-Surface, phân chia khuôn non-solid và chiến lược gia công CNC thông minh từ 2 trục đến 5 trục. Nó mang tới cho khách hàng vô vàn lợi ích như giảm chi phí, tối ưu hóa quy trình thiết kế và cải thiện hiệu quả.

Chúng ta sẽ nhận biết ZW3D bằng các Module khác nhau

  • Mô-đun CAD ZW3D: ZW3D CAD nâng cao khả năng thiết kế sản phẩm với chức năng trao đổi dữ liệu mạnh mẽ, Mô hình lai Hybrid Solid-Surface độc nhất, trình quản lý tệp đa đối tượng, công cụ xác minh sản phẩm đáng tin cậy, v.v.
  • Mô-đun MOLD ZW3D: Khuôn ZW3D đảm nhiệm toàn bộ quá trình thiết kế khuôn, cung cấp việc thực hiện nhập dữ liệu chất lượng cao, xử lý mô hình thông minh, chia khuôn non-solid độc nhất, cơ sở khuôn mẫu phong phú và các bộ phận tiêu chuẩn, thiết kế điện cực thực tế, phác thảo 2D hiệu quả, v.v.
  • Mô-đun CAM ZW3D:  là một giải pháp gia công CNC toàn diện và dễ sử dụng, cung cấp các chiến lược phay 2 trục đến 5 trục, xoay, các chiến lược gia công và khoan khác nhau, để thực hiện gia công hiệu quả và chất lượng cao.

 

⇓ Bảng_so_sánh_ZW3D_NEW

 

Module CAD nâng cao

Powerful Translator to Maximize Data Reuse (Trình dịch mạnh mẽ để tối đa hóa việc sử dụng lại dữ liệu)

ZW3D hỗ trợ dịch dữ liệu CAD non-native của các hệ thống mô hình 3D khác nhau. Từ đó, việc trao đổi dữ liệu CAD với nhiều nhà cung cấp trở nên dễ dàng.

Mô hình lai Hybrid Solid-Surface sáng tạo nhằm tối đa hóa linh hoạt thiết kế

Dựa trên công nghệ Mô hình hóa Hybrid Solid-Surface cải tiến, người dùng có thể thực hiện các thao tác Boolean cho các bộ phận bề mặt trực tiếp bằng hình học khối.

Mô hình hóa tham số mạnh mẽ và chỉnh sửa trực tiếp để tạo điều kiện cho thiết kế sản phẩm nhanh hơn

• Một loạt các công cụ đã sẵn sàng cho mô hình tham số, cho phép bạn sửa đổi thiết kế nhanh chóng và tập trung hơn vào việc đổi mới.

• Với việc chỉnh sửa trực tiếp, mọi mô hình 3D có thể được sửa đổi nhanh chóng mà không cần phục hồi lịch sử, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian của bạn.

Các chức năng ứng dụng được chỉ định để phù hợp với các ngành công nghiệp khác nhau

Các chức năng ứng dụng CAD khác nhau được cung cấp để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của ngành, như thiết kế tấm kim loại, FTI cho trải tấm tiên tiến, thiết kế hàn và thiết kế ngược, cung cấp các giải pháp thực tế phù hợp với ngành của bạn.

Chức năng lắp ráp nâng cao để tăng năng suất

• Các công cụ dồi dào có thể giúp xử lý các tổ hợp phức tạp của bạn thông qua cả thiết kế từ trên xuống và từ dưới lên. Bạn có thể linh hoạt lắp ráp, quản lý và chỉnh sửa các thành phần, xem trạng thái khác nhau, cập nhật các mô hình liên quan, v.v.

• Các công cụ xác minh đáng tin cậy có thể giúp đảm bảo khả năng sản xuất của thiết kế của bạn.


Công cụ thông minh để tiến hành thiết kế CAD chi tiết

• Việc dập nổi có thể được thực hiện trên bề mặt dựa trên hình ảnh raster một cách nhanh chóng với độ chính xác cao.

• Morphing và Wrapping có thể được thực hiện trên dữ liệu khối, bề mặt và STL một cách linh hoạt.


Công cụ phác thảo 2D và PMI thông minh tự động để tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn

• Bản vẽ 2D, với thông tin chi tiết về kích thước, dung sai và chú thích, có thể dễ dàng được tạo để sản xuất và kiểm tra. Thêm vào đó, chúng có thể được cập nhật tự động khi các mô hình hoặc các đối tượng thay đổi.

• Các công cụ PMI cho phép bạn tạo các kích thước và chú thích bằng trực giác trên các thực thể 3D, làm cho sự hợp tác thiết kế trở nên vô cùng dễ dàng.