NHỮNG LỢI ÍCH ESET MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN

NHỮNG LỢI ÍCH ESET MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi phí thấp hơn

Lợi ích ESET

 

 

 Bảo vệ những truy cập vào dữ liệu

 

ESET Endpoint Security đi kèm với built-in Anti-Phishing,  Device Control, Web Control và các tính năng khác. Giúp quản lí tất cả những truy cập vào dữ liệu online và offline. Mà không cần nâng cấp phần cứng hoặc mua thêm những công cụ chuyên dụng.

 

  Quản lí License

 

Quản lí License minh bạch. Tại một vị trí cho phép bạn hợp nhất, ủy quyền và quản lí nó một cách tập trung trong thời gian thực. Tránh lãng phí không gian và IT có thể lên kế hoạch quản lí nguồn tài nguyên tốt hơn.

 

  Two-factor   Authentication

 

Giải pháp 2FA-OTP giúp triển khai dễ dàng và được thiết lập chỉ trong vòng 10 giây. Chỉ cần sử dụng điện thoại di động để tạo ra một mật khẩu duy nhất mà không cần bổ sung thêm bất kì phần cứng nào.

 

 Bảo vệ những thiết  bị di động

 

ESET Endpoint Security dành cho Android cho phép bạn kiểm soát tất cả thiết bị của bạn thông qua ESET Remote Aministrator mà không cần MDM (Mobile device management) đắt tiền.

 

 Hỗ trợ ảo hóa

 

Giúp VMs (virtual Machines) chạy nhanh hơn nhờ có ESET’s anti-malware mà không yêu cầu nâng cấp phần cứng.

 

 

 

 

 

 Tính năng di động

Lợi ích ESET

 

 

Bảo vệ những truy cập vào dữ liệu

 

Mối liên hệ giữa nhân viên và dữ liệu theo hình thức online hay offline đều được bảo vệ an toàn mọi lúc mọi nơi.

 

 Two-factor  Authentication

 

Những người dùng trái phép không thể truy cập vào những dữ liệu nhạy cảm từ xa.

 

 Bảo vệ những thiết  bị di động

 

ESET Remote Administrator giúp quản lí thiết bị, bảo vệ chúng không bị mất. Và bảo vệ cả những dữ liệu trong nó ngay lập tức mà không cần đến công cụ chuyên dụng nào khác.

 

    Mã hóa

 

Giúp bảo vệ những dữ liệu, đặc biệt là dữ liệu nhạy cảm không bị kẻ xấu lợi dụng hay khi máy tính của bạn bị mất.

 

 Automation by    Agent

Tất cả công việc được điều hành bởi một agent độc lập và trực tiếp trên laptop, thậm chí không cần kết nối với ESET Remote Administrator đảm bảo mức độ an toàn cao nhất ở mọi lúc mọi nơi

 

 

 

 Khả năng sử dụng tuyệt vời

Lợi ích ESET

 

Nhu cầu hệ thống thấp

 

ESET được tối ưu hóa để đảm bảo tốcđộ vận hành cao, không ảnh hưởng đến tiến độ của hệ thống máy tính và nhân lực của tổ chức bạn

 

Giao diện quản lí thân thiện với người dùng

 

Sự kết hợp giữa giao diện cực kì thân thiện và ảo hóa dữ liệu với khả năng drilldown  giúp công việc quản lí an ninh trở nên dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo chặt chẽ.

 

RIP & Replace

 

Những giải pháp ESET Endpoint đã gỡ bỏ tất cả phần mềm anti-malware dư thừa trong quá trình caì đặt vì những thiết bị đầu cuối sẽ được triển khai trước khi thiết lập giúp quá trình di chuyển đến ESET được dễ dàng và liền mạch

 

Quản lí License

 

Quản lí License minh bạch, tại một vị trí cho phép bạn hợp nhất, ủy quyền và quản lí nó một cách tập trung trong thời gian thực

 

 

more recommended stories