Norton Security 2016 khuyến mãi siêu giảm giá (tại Việt Nam)

Công ty PACISOFT Vietnam – đơn vị ủy quyền của Symantec đã ra thông báo về Khuyến mãi Norton Security phiên bản mới 2016 tại Việt Nam.
1.Nội dung chương trình
Hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam từ 2005, Norton được đánh giá là sản phẩm bảo mật hoàn hảo số 1 với các công nghệ danh tiếng của Symantec. Tiếp năm 2015 thành công, nhằm tri ân người tiêu dùng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Norton trong năm vừa qua, đồng thời chào đón sản phẩm Norton Security có mặt tại Việt Nam, đối tác ủy quyền là công ty PACISOFT sẽ giảm 30% trên giá trị đơn hàng cho các đơn đặt hàng và thanh toán thành công từ 22/08-12/09/2016 (20 ngày vàng)
– Đối tượng: Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp (dưới 100 máy tính) – Sản phẩm áp dụng: Norton Security 1PC, 2PC, 3PC, 4PC, 5PC, 10PC, 15PC và 20PC – Hình thức mua: Gia hạn hoặc mua mới bản quyền – Địa điểm: toàn quốc – Hình thức thanh toán: Thanh toán chuyển khoản (cá nhân) và giao tận nơi đối với tổ chức có kèm hóa đơn GTGT – Giảm giá tối đa: 30% trên tổng đơn hàng Chúng tôi khuyến khích đặt hàng qua Website để có số đơn đặt hàng hoặc gọi (08) 36 100 816 để được hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp tại PACISOFT Vietnam Company Tel: (08) 36 100 816 | sales@symantecvietnam.vn | Kinh doanh đại lý: 0902 – 583 – 553 HCM: P106-107 Số 1, đường số 1, ITP , ĐH Quốc Gia Tp HCM, KP6, Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp HCM Hà Nội: Tòa nhà Số 105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN

ĐẶT MUA NGAY

Điều khoản và điều kiện
 • Chương trình khuyến mãi này được tổ chức bởi nhà phân phối ủy quyền PACISOFT Vietnam dành cho các cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) có từ 5 – 100 máy tính. Các khách hàng là doanh nghiệp lớn (từ 250 máy tính), các tổ chức y tế, giáo dục và chính phủ không nằm trong phạm vi áp dụng của chương trình này.
 • Để được áp dụng theo chương trình khuyến mãi, các đơn hàng bắt buộc phải được mua trong thời gian khuyến mãi trước 24h ngày 12/09/2016 và được Nhà phân phối ủy quyền của nhập thành công vào hệ thống bán hàng.
 • Không được trả hàng: Các giấy phép được mua theo chương trình này sẽ không được đổi hoặc trả lại dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Sản phẩm có giá trị là 12 tháng kể từ ngày mua và thanh toán thành công, đồng thời được hệ thống gửi đi qua email hoặc cấp giấy chứng nhận.
 • Trong trường hợp có phát sinh tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này hoặc các điều kiện và điều khoản đi kèm, quyết định của nhà tổ chức về tất cả các vấn đề của chương trình khuyến mãi sẽ là cuối cùng và ràng buộc tất cả các bên.
 • Nhà tổ chức không đảm bảo hoặc không tuyên bố điều gì về việc sử dụng, giá trị pháp lý, tính chính xác, sự tin cậy hoặc kết quả của việc sử dụng, hoặc dựa trên các thông tin đăng trên trang web này hoặc bất kỳ trang web nào liên kết đến trang này.
 • Việc nhà tổ chức không thực thi bất kỳ điều khoản nào của các điều khoản và điều kiện này sẽ không cấu thành việc bãi bỏ điều khoản đó hoặc bất kỳ điều khoản nào khác.
 • Khi tham gia dự chương trình khuyến mãi này, khách hàng/ doanh nghiệp chấp nhận tuân thủ các điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mãi. Mặc dù đã đề cập như ở trên, nhà tổ chức có quyền hợp pháp được điều chỉnh các điều kiện và điều khoản trong tài liệu này và, hoặc rút lui hoặc chấm dứt chương trình khuyến mãi này bất cứ lúc nào do các nguyên nhân ngoài sự kiểm soát của nhà tổ chức, bao gồm chiến tranh, bạo động, hỏa hoạn, thiên tai, đình công hoặc nhà máy đóng cửa (“các trường hợp bất khả kháng”) mà không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào.
 • Chương trình khuyến mãi này được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp Việt Nam.
 • Bất kỳ cá thể nào không phải là một bên trong thỏa thuận này không có quyền thi hành bất kỳ điều kiện nào trong tài liệu này. Trong đoạn văn này, “cá thể” có thể là người hoặc một tổ chức (có hoặc không có tính pháp nhân) tùy thuộc vào trường hợp có thể có.
 • Quyết định của nhà phân phối ủy quyền là quyết định cuối cùng và NPP có quyền chấm dứt chương trình mà không cần thông báo.
 • Nguồn www.symantecvietnam.vn

more recommended stories