OS X nâng cấp bản 10.8.3 hỗ trợ cài Windows 8

Những cải tiến và sửa lỗi tập trung vào Boot Camp giúp người sử dụng có thể cài thêm hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

OS X nâng cấp bản 10.8.3 hỗ trợ cài Windows 8

Các thay đổi trên bản 10.8.3.

OS X Moution Lion ra mắt chưa đầy một năm nhưng đã có bản nâng cấp thứ 3. Ngoài nâng cấp lớn về khả năng hỗ trợ cài đặt Windows 8, phiên bản mới cũng giúp Mac App Store thêm tính năng nhận thẻ quà tặng phần mềm thông qua webcam, một tính năng mới được giới thiệu gần đây trên iTunes 11.

Trước đó, nhiều người dùng phản ánh không thể cài đặt  Windows 8  trên một số mẫu MacBook Pro hay MacBook Air hoặc không thể nhận hết các trình điều khiển máy.

Cùng với việc hỗ trợ cài đặt tốt  Windows 8, Boot Camp cũng bổ sung thêm hỗ trợ cho các máy Mac với ổ đĩa cứng lên tới 3 TB. OS X 10.8.2 cũng đi kèm với một số bản vá lỗi cho Logic Pro và lỗi âm thanh bị lắp trên một số mẫu iMac.

Cùng với sự hỗ trợ cho Windows 8, Boot Camp cũng bổ sung thêm hỗ trợ cho các máy Mac với các ổ đĩa cứng 3 TB, một tính năng mà dài quá hạn xem xét các nhu cầu lưu trữ của rất nhiều người dùng. Bản cập nhật 10.8.3 cũng đi kèm với một số sửa lỗi bao gồm các bản vá lỗi cho Logic Pro và sửa chữa cho một lỗi mà đôi khi nói lắp âm thanh trên một số iMac.

Không có thông tin về thời lượng pin có được cải thiện hay không trên các máy tính xách tay chạy OS X mới.

more recommended stories