PACISOFT ra mắt trang Help Center

PACISOFT ra mắt trang Help Center

PACISOFT ra mắt trang Help Center

Hôm nay 12/09/2016. Công ty PACISOFT Vietnam  chính thức cho ra mắt trang chăm sóc khách hàng dưới tên miền help.pacisoft.com. Trang help.pacisoft.com dự kiến sẽ là nơi lưu trữ các tài liệu về sản phẩm, tài liệu hướng dẫn cài đặt, kích hoạt cũng như là trung tâm khắc phục sự cố và các lỗi, được các kỹ sư, kỹ thuật viên và các cộng tác viên của PACISOFT trong quá trình tác nghiệp trực tiếp ghi lại.

Help.pacisoft.com được lập ra nhằm hướng tới mục tiêu chăm sóc các khách hàng của PACISOFT được tốt hơn. Không chỉ trực tiếp mà còn cả về mặt trang bị kiến thức cho các khách hàng. Sở hữu một database lớn trải rộng qua nhiều sản phẩm và dịch vụ như WPS Office, ZWCAD, Lumion 3D, V-ray, Microsoft OEM, Eset, Microsoft Volume Licensing, Cloud, Office 365, Corel, PTC, Autodesk, Solidworks, Symantec, Kaspersky, Kerio Sketchup, Cinema 4D,Foxit software, Minitab, CAD/CAM/3D.v.v…

Help.pacisoft.com hứa hẹn không chỉ giải đáp mọi thắc mắc, sự cố mà còn cung cấp thông tin, tài liệu đầy đủ và chi tiết nhất đến với khách hàng.

Giao diện thiết kế với tông màu xanh chủ đạo,  đơn giản, rõ ràng, có tính trực quan và phân loại cao, các bài đăng được sắp xếp theo dạng menu liệt kê chi tiết. Help.pacisoft.com mang cho bạn một giao diện thân thiện, thuận lợi trong việc tìm kiếm thông tin cũng như tra cứu các danh mục.

Thông qua Trung tâm hỗ trợ khách hàng – Help.pacisoft.com các nhân viên, khách hàng và đối tác có thể tìm thấy:

  1. Bài viết & Link download sản phẩm.
  2. Hướng dẫn cấp phép sản phẩm.
  3. Tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm nhanh và full.
  4. Hướng dẫn cài đặt, kích hoạt sản phẩm.
  5. Cách quản lý tài khoản.

PACISOFT ra mắt trang Help Center

Mục tiêu lâu dài của help.pacisoft.com là trở thành một trang wiki về thông tin sản phẩm, khắc phục sự cố, hướng dẫn cài đặt và kích hoạt cũng như cung cấp các dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến với tất cả các khách hàng của PACISOFT.

Truy cập tại : https://www.help.pacisoft.com

PACISOFT là nhà cung cấp phần mềm bản quyền, phần cứng, giải pháp và đám mây tại Việt Nam. Đối tác chính thức của hơn 100 nhà cung cấp toàn cầu. Có Văn phòng tại Tp HCM và Hà Nội. Phục vụ hơn 1,500 khách hàng khối SMB, Enterprise từ doanh nghiệp, giáo dục, chính phủ. Ngoài ra, PACISOFT còn có đội ngũ phân phối dành cho đại lý trên toàn quốc.

 

Biên soạn: Tạ Trung Tín ( iworld.com.vn )