Painter Essentials 8: Phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số tạo ra các sản phẩm vẽ ảnh AI và vẽ bằng tay chân thực

Iworld.com.vn – Cùng tìm hiểu sản phẩm phần mềm vẽ Painter Essentials 8 có gì mới!

Photo-painting được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, công cụ brush Natural-Media™ huyền thoại cùng với nâng cao quy trình làm việc tiết kiệm thời gian cung cấp cho những người đam mê nghệ thuật kỹ thuật số những khả năng sáng tạo mới.

COREL vừa cho ra mắt sản phẩm Painter Essentials 8, phiên bản phần mềm vẽ và tô mới nhất dành cho người mới bắt đầu tiếp nối phần mềm nghệ thuật kỹ thuật số mạnh mẽ và sáng tạo nhất trong hãng, Painter. Với các công cụ brush hoàn toàn mới, color workflows và vẽ ảnh dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) nâng cao được thêm vào, Painter® Essentials™ 8 giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức tranh, ảnh nghệ thuật và illustrations tuyệt vời hơn bao giờ hết.

“Painter Essentials 8 truyền cảm hứng cho bạn say mê với hội hoạ kỹ thuật số bằng art studio thú vị và dễ dàng, cho dù bạn đang dùng trí tưởng tượng để vẽ trên một bức tranh trống hay biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc”

Chris Pierce, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao về Nghệ thuật Kỹ thuật số và Sản phẩm Ảnh tại Corel.

“Bản phát hành mới nhất của chúng tôi cho phép bạn khai thác trí tuệ nhân tạo thế hệ tiếp theo và công nghệ Painter brush để tạo ra các bức chân dung, tranh phong cảnh và bản phác thảo chân thực và diễn cảm, như các tác phẩm thủ công.”

Painter Essentials 8 cung cấp bộ công cụ vẽ tranh kỹ thuật số độc đáo và những công nghệ mới để giúp người mới bắt đầu và những người đam mê thoã sức sáng tạo.

 • ĐỔI MỚI và NÂNG CAO công cụ Brushes & Painting
  Thoả thích sáng tạo với bộ23 công cụ brush mới trong các danh mục bút vẽ khác nhau, bao gồm Pencils, Pens, Inking Tools, Particles và hơn thế nữa. Tìm các brush tương tự được nhóm lại với nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn và trải nghiệm Drawing & Painting Layout mới cung cấp các công cụ phù hợp để tạo sản phẩm từ bản phác thảo.

 • ĐỔI MỚI Color Workflows
  Bộ cân bằng và màu sắc mới dễ dàng thu hẹp màu sắc bức tranh hoàn hảo. Thêm vào đó, màu đơn sắc sáng và màu đơn sắc tối được kết hợp linh hoạt tạo ra các mẫu màu cân bằng, bạn cũng có thể chọn Grayscale, Flesh Tones và Pastels Color Sets chỉ với một cú nhấp chuột.

 • NÂNG CAO công cụ Auto-Painting bằng AI
  Các tùy chọn AI auto-painting mới tạo ra các bức tranh phong phú hơn, trông tự nhiên hơn từ hầu hết mọi loại hình ảnh. Chọn từ 10 AI painting styles bổ sung và trải nghiệm quá trình vẽ tranh tự động nhưng mang lại tác phẩm nghệ thuật nhanh chóng và tuyệt đẹp.

 • NÂNG CAO khả năng tương thích với các dòng Mac mới nhất
  Người dùngMac có thể tận hưởng một môi trường sáng tạo phù hợp với nền tảng yêu thích của họ. Chạy Painter Essentials 8 trên hệ điều hành macOS Big Sur và các hệ thống Mac mới với chip M1. Trải nghiệm những bức tranh được vẽ từ AI chân thực với cảm giác có chiều sâu và tập trung nhờ sự hỗ trợ của Apple Vision Framework. Sử dụng Sidecar để phản chiếu máy Mac của bạn trên iPad và vẽ bằng Apple Pencil với hỗ trợ nghiêng và áp lực mới. Và trên MacBook Pro, hãy tăng hiệu quả với sự hỗ trợ mới cho Touch Bar cảm ứng trong bối cảnh và Trackpad cảm ứng đa điểm.

 • NÂNG CAO kiểm soát Document
  Các tùy chọn thiết lập document mới đi kèm với kiểm soát layer nâng cao để hợp lý hóa quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian đáng kể. Với các menu bối cảnh được cải tiến, các tùy chọn điều chỉnh layer và dễ dàng truy cập vào các lệnh, bạn có thể làm việc với các layer một cách trơn tru. Hộp thoại Image Dialog sẽ cung cấp các công cụ tùy chọn màu sắc và paper texture để giúp người dùng ươm mầm sáng tạo tác phẩm nghệ thuật với giao diện thực tế. Thêm vào đó, các hoạ sĩ hiện có công cụ tùy chọn để nhân bản canvas, cung cấp tính năng thử nghiệm dễ dàng các dự án với nguyên tác chưa chỉnh sửa.

Trên đây là nội dung mô tả tính năng sản phẩm đồ hoạ Painter Essentials 8, mời các bạn đón đọc các bài viết khác về các sản phẩm của Corel tại đây.

Biên dịch bởi Ngọc Ngân – Iworld.com.vn