Phần mềm thiết kế Autodesk 2015 với những cải tiến mới

Gói phần mềm thiết kế mới Autodesk Design Suites 2015 được tích hợp chặt chẽ với các dịch vụ điện toán đám mây của Autodesk, hãng Autodesk vừa công bố. Sự cải tiến mạnh mẽ này được Autodesk hứa hẹn sẽ mang đến cho khách khả năng hợp tác, mô phỏng, phân tích và nhiều tính năng khác chỉ với một cú bấm chuột.

Autodesk Design Suite 2015 bao gồm AutoCAD 2015 với giao diện mới và tích hợp thêm các công cụ được nâng cao năng suất về khả năng thiết kế và lưu trữ. Hơn nữa, Autodesk cũng đã tung ra dịch vụ thuê bao sử dụng phần mềm, nhằm giúp khách hàng truy cập vào các công cụ cần thiết một cách dễ dàng.

“Danh mục phần mềm của Autodesk hiện nay có các công cụ cho tất cả mọi người tham gia trong việc làm ra các sản phẩm và các dự án. Người dùng sẽ nhận thấy sự khác biệt khi sử dụng”, ông Amar Hanspal – phó chủ tịch bộ phận của Autodesk, cho biết.

Một số tính năng mới của Autodesk Design Suites 2015

Gói phần mềm thiết kế tòa nhà (Autodesk Building Design Suite) được tích hợp với dịch vụ điện toán đám mây BIM 360 và một số cải tiến theo yêu cầu của khách hàng cho phần mềm Autodesk Revit, như chèn hình ảnh trong lịch trình (schedule).

Gói phần mềm thiết kế nhà máy (Autodesk Factory Design Suite) cho phép chuyển đổi từ bản vẽ 2D AutoCAD thành sơ đồ bố trí nhà máy 3D dễ dàng; cải tiến ứng dụng Thiết kế nhà máy trên thiết bị di động.

Gói phần mềm thiết kế hạ tầng (Autodesk Infrastructure Design Suite) với những cải tiến cho phần mềm AutoCAD Civil 3D, như giao diện linh hoạt, sơ đồ bố trí hiệu quả hơn…

Gói phần mềm thiết kế máy móc thiết bị (Autodesk Plant Design Suite) gồm các cải tiến cho phần mềm AutoCAD Plant 3D, như tổng hợp vật tư (BOM), mô hình ống dài cố định, bản vẽ đường ống và đo đạc (P & ID)…

Gói phần mềm thiết kế sản phẩm (Autodesk Product Design Suite) với các tính năng mô hình hóa đặc biệt, cải tiến quy trình làm việc.

Theo Autodesk, các thuê bao của Autodesk sẽ được truy cập vào các phiên bản mới nhất của phần mềm Autodesk và dịch vụ điện toán đám mây, cũng như được hỗ trợ kỹ thuật, và các quyền cấp phép linh hoạt theo tháng, quý hoặc năm.

Gói phần mềm thiết kế Autodesk Design Suites 2015 đã được tung ra thị trường từ tháng 4/2014.

Theo: KHPT

 

more recommended stories