Pride Month tại Progress: Tháng thúc đẩy sự hòa nhập

Iworld.com.vn – Những điều thú vị diễn ra trong Pride Month tại Progress. (Bài viết được thực hiện bởi Jessica Kent)

Jessica Kent

Jessica Kent là một nhà văn và biên tập viên có trụ sở tại Boston. Là một chuyên gia về nội dung, cô ấy có cơ hội viết về những điều thú vị đang xảy ra tại Progress, cũng như những con người tuyệt vời đằng sau tất cả. Khi cô ấy không làm việc, cô ấy có thói quen đọc sách, chạy bộ hoặc học đánh guitar.

 

 

 

Trong Pride Month, nhóm nhân viên của chúng tôi tại Progress bao gồm những người thuộc cộng đồng LGBTQ + đã bắt đầu một cuộc đối thoại xoay quanh sự chấp nhận và thấu hiểu.

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, tháng 6 bắt đầu đánh dấu sự bắt đầu của LGBTQ + Pride, một sự kiện kéo dài một tháng có nguồn gốc từ những năm 1960 ở thành phố New York. Những gì bắt đầu giống như một cuộc bạo động và dần phát triển thành một lễ tưởng niệm hàng năm và kêu gọi hành động chính trị.

Tuy nhiên, Pride Month không chỉ là để suy ngẫm về quá khứ mà còn nhằm thúc đẩy nhận thức và hiểu biết để tạo ra một hiện tại và tương lai tốt đẹp hơn.

Tại Progress, các thành viên của Plus (một trong những nhóm nhân viên của chúng tôi (ERG) được tạo ra để đại diện cho tiếng nói của những người LGBTQ + và các đồng minh) đã quyết định sử dụng Pride Month như một cơ hội để lắng nghe và học hỏi trong nội bộ.

Lưu ý: ERG là viết tắt của cụm từ Employee Resource Group

Cuộc phỏng vấn ngắn với một trong những người đứng đầu Plus

Mariyan Vasev, Giám đốc Phát triển Tài năng tại Progress và là một trong những nhà lãnh đạo của Plus ERG cho biết: “Chúng tôi coi đây là một bước khởi đầu”.

Được tạo ra vào năm ngoái, Plus có chức năng như một không gian để nói chuyện và thông báo về các nỗ lực hòa nhập và đa dạng hóa.

“Đối với chúng tôi, khả năng hiển thị LGBTQ + vượt ra ngoài Pride Month thực sự là điều quan trọng. Chúng tôi cũng muốn bắt đầu các cuộc trò chuyện và các cuộc trò chuyện này không chỉ diễn ra một lần. Chúng tôi muốn tiếp tục thu thập các quan điểm và bình thường hóa các cuộc trò chuyện có thể khiến bạn cảm thấy hơi khó xử, vì đó là cách chúng tôi học hỏi. ”

“Chúng tôi được chính thức thành lập vào tháng 11 năm ngoái nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế LGBTQ +, ngày này thừa nhận rằng cộng đồng của chúng tôi đã có các thành viên trong cộng đồng STEM từ lâu. Vì vậy, đây là Pride Month có tổ chức và mạnh mẽ đầu tiên của chúng tôi, ” – Vasev chia sẻ.

Vasev cho biết để khởi động Pride Month, Plus đã đặt ra một câu hỏi đơn giản cho các nhân viên của Progress. Một trong những câu hỏi được đặt ra là “ Bạn có câu hỏi nào về cộng đồng LGBTQ +, cộng đồng Plus như một ERG tại Progress hay Pride Month không? ”

Ngoài ra, anh ấy còn chia sẻ thêm rằng “Chúng tôi cũng đã có một cuộc họp chỉ dành cho những người thuộc cộng đồng LGBTQ+, nơi chúng tôi nói về việc hòa nhập người chuyển giới, cũng như một số thách thức mà cộng đồng người chuyển giới phải đối mặt”.

Vasev nói rằng mục tiêu của Plus là khuếch đại tiếng nói và trải nghiệm của các cá nhân và đồng minh LGBTQ + ở nhiều nơi trên thế giới. “Ngay từ đầu, Plus đã làm việc để nói rằng việc tham gia vào Plus không phải là một trải nghiệm kỳ quặc nào cả và nó rất khác biệt. Có một số quan điểm địa phương, độc đáo đến từ các thành viên của cộng đồng hoặc những người không phải là thành viên của cộng đồng mà chúng tôi, những người thuộc Plus đang cố gắng thu thập”.

“Tính dục chỉ là một phần trong danh tính của một người. Đó không phải là toàn bộ danh tính của họ nhưng nó lại cung cấp rất nhiều thách thức, câu chuyện và quan điểm độc đáo mà nếu không có cơ hội thì sẽ không được chia sẻ, vì vậy tôi nghĩ Pride Month mang đến một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu những cuộc trò chuyện đó”

Beyond Pride: Tương lai của Plus

Jeremy Segal, Phó Chủ tịch Cấp cao về Phát triển Doanh nghiệp tại Progress và nhà tài trợ điều hành của Plus ERG, cho biết: “Mặc dù bắt đầu cuộc trò chuyện là một phần quan trọng của việc nâng cao nhận thức, nhưng việc duy trì một cuộc đối thoại liên tục sẽ còn quan trọng hơn”.

“Đó là một diễn đàn hiện tượng để tạo ra nhận thức và cho phép mọi người chia sẻ câu chuyện của họ. Tôi rất vui vì đây là ERG mà tôi tham gia, bởi vì đó là một nhóm đặc biệt và chúng tôi ngày càng có nhiều người tham gia hơn”, Jeremy chia sẻ.

Jeremy còn nói thêm : “Đó là về nhận thức cao hơn, nhạy cảm hơn và cởi mở hơn. Nếu chúng tôi có thể tạo ra một diễn đàn nơi mọi người thoải mái nói về trải nghiệm của họ trong cộng đồng này, tôi nghĩ chúng tôi sẽ thành công ”.

Tất nhiên, Plus sẽ không tồn tại nếu không có các thành viên và sự sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe của họ sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công lâu dài trong sứ mệnh của ERG này.

Jennifer Ortiz, Phó Chủ tịch Tiếp thị tại Progress và nhà tài trợ điều hành của Plus ERG cho biết: “Việc trở thành một phần của ERG này nằm ngoài sự tưởng tượng của tôi. Sự trung thực, minh bạch và hỗ trợ tuyệt đối xảy ra trong ERG này nhắc nhở bạn rằng, vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều muốn những điều tốt nhất cho nhau.”

Cô ấy tiếp tục, “Điều này nói lên rất nhiều điều về những người làm việc ở đây. Progress đã mở ra không gian và cơ hội cho ERG, nhưng những người làm việc tại Progress mới là những người thực sự dẫn dắt nó. Tôi nghĩ những gì mà những nhân viên thuộc ERG nói về Progress là điều mà tôi luôn biết: Progress là người mở ra cánh cửa và cũng là người mang lại cơ hội. Nhưng việc tận dụng cơ hội đó là tùy thuộc vào từng cá nhân. Và nhóm gồm những người tuyệt vời của chúng tôi đã thực sự làm được điều đó với ERG.

Khi tháng 6 sắp kết thúc, điều quan trọng là phải nhớ mục đích chính của Pride Month và lý do tại sao nó bắt đầu là để mọi người được tự do trở thành chính mình trong bất kỳ hoàn cảnh hoặc hoàn cảnh nào.

“Pride Month nhắc nhở chúng ta rằng sự hòa nhập cho phép mọi người mang tất cả các khía cạnh của bản thân đến nơi làm việc mà không sợ bị đánh giá hoặc loại trừ” Shirley Knowles, Giám đốc Đa dạng và Hòa nhập tại Progress cho biết. Ông còn cho biết : “Tại Progress, chúng tôi tích cực làm việc hướng tới việc tạo ra một môi trường nơi các cá nhân có thể cảm thấy thoải mái khi là chính mình, bất kể họ là ai hay họ yêu thích ai.”

Knowles nói thêm “Theo lời của Harvey Milk, tất cả mọi người, bất kể định hướng hay danh tính của họ, đều xứng đáng có một môi trường an toàn và được hỗ trợ để phát huy hết tiềm năng của họ”.

Đối với các nhà lãnh đạo của Plus, làm việc tích cực sẽ là yếu tố quan trọng nhất trong tương lai. Vasev nói rằng : “Là một công ty, chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi bao hàm không chỉ trong lời nói mà còn cả trong thực tế”.

Tài liệu tham khảo cho quý độc giả

Làm sao để phát triển logic kinh doanh mà không tốn nhiều chi phí?

Serverless đã trở thành một mô hình điện toán đám mây phổ biến, nhưng chính xác thì nó là gì?

World Wide Web Day: Nhìn lại sự phát triển của Web Design

Biên dịch bởi Hằng Nga – Iworld.com.vn