PTC Creo 4.0 – Ngày giải pháp công nghệ 2017

Thế giới của thiết kế sản phẩm đang thay đổi với sự ra đời của các công nghệ mới. PTC Creo 4.0 bao gồm khả năng đột phá trong hỗ trợ sản xuất, Internet of Things (IoT), Model-based và Augemented Reality sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tăng năng suất từng ngày. Với phiên bản mới nhất Creo 4.0, bạn có thể thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn.

 

 

Phần mềm PTC Creo 4.0 mang đến các khả năng mới cho mạng lưới thiết bị kết nối internet (IoT), sản xuất bồi đắp, tăng cường thực tế ảo và định nghĩa dựa trên mô hình(MBD). Creo 4.0 cho phép các thiết kế thông minh hơn và khả năng sản xuất tuyệt vời hơn với một chuỗi các cải tiến tạo mẫu cốt lõi và các chức năng mới cho phép các nhà thiết kế tạo ra các sản phẩm trong tương lai.

Trong kỷ nguyên IoT và các sản phẩm kết nối thông minh, phát triển sản xuất đang thay đổi và Creo được cho là tương lai của thiết kế sản phẩm. Với sự ra mắt phiên bản mới nhất của Creo, các nhà thiết kế sản phẩm có thể thiết kế các sản phẩm kết nối thông minh và áp dụng các công nghệ mới như sản xuất bồi đắp và tăng cường thực tế ảo.

Lịch trình

Lịch trình Hà Nội

• 1:30 PM ngày 12 tháng 05 năm 2017

• Hội trường số 1, Tầng 7, VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

• Nhận GIẤY MỜI

Lịch trình Hồ Chí Minh

• 1:30 PM ngày 10 tháng 05 năm 2017

• Trung tâm hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

• Nhận GIẤY MỜI

 

Tổ chức bởi: VCCI, PTC, PACISOFT

 

 

PTC (Mã chứng khoán sàn Nasdaq: PMTC) được thành lập vào năm 1985, hiện có trên 6.000 chuyên gia phục vụ hơn 28.000 doanh nghiệp hoạt động trên thế giới trong các ngành công nghiệp sản xuất và phân phối toàn cầu.

PTC Creo được thừa hưởng những công nghệ trong 30 năm trong phát triển phần mềm CAD của PTC.  Trước đây tên gọi của Creo là Pro/E (Pro Engineer) là giải pháp CAD/CAM/ CAE toàn diện, mang những ưu điểm mạnh mẽ cho ngành công nghiệp thiết kế cơ khí chế tạo, gia công khuôn mẫu. Nhờ sử dụng chung một cơ sở dữ liệu từ lúc thiết kế sản phẩm, thiết kế cơ khí đến việc chế tạo khuôn, tách khuôn và lập trình gia công CNC 3-5 trục, PTC Creo cho phép quá trình sản xuất được diễn ra trôi chảy, dữ liệu được chia sẻ và cập nhật liên tục tạo thành một chu trình khép kín mà ở đó, doanh nghiệp có thể hoàn toàn kiểm soát được mọi giai đoạn của quá trình sản xuất. PTC Creo mang lại bước đột phá mới trong thiết kế và sản xuất của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, hiệu quả cao, là sự lựa chọn tối ưu cho mọi doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, công ty TNHH PACISOFT Việt Nam (có VP tại HCM và HN) đang là đối tác trực tiếp của hãng trong việc phân phối phần mềm, giải pháp và hỗ trợ đào tạo (chi tiết xem tại: https://www.pacisoft.com/do-hoa-thiet-ke/ptc.html hoặc https://www.pacisoft.com/ptc và www.ptccreo.vn)

 

Đăng ký tham dự miễn phí

Để công tác chuẩn bị và tổ chức được chu đáo, Quý anh/chị vui lòng xác nhận tham dự theo thông tin dưới đây

Gửi về: jane@pacisoft.com | 0938 155 592  | Click đăng ký

more recommended stories