[Quà tặng]-Bitdefender Internet Security 2012 & Bitdefender Antivirus for Mac

www.iworld.com.vn- Bảo vệ an toàn cuộc sống số với Phần mềm diệt virus số #1 !*

Bitdefender Internet Security 2012

AV-Test’s Top Choice in 2011 & 2012!

Danh hiệu “Best Security Product” trong năm 2011, Bitdefender cạnh tranh vượt trội so với các đối thủ khác với điểm số cao nhất trong Protection (Bảo vệ), Repair (Sửa chữa) và Usability (Khả năng sử dụng).

Bitdefender Internet Security 2011 - AV-Test.orgAnything Less Is Second Best!

Bitdefender cũng được xếp hạng Antivirus số 1 , dựa trên các đánh giá từ AAV-TEST, Top Ten Reviews, Choice Magazine, ConsumerSearch.com, và Which?Magazine(UK)!

 

  Auto Pilot:  Tính năng giúp loại bỏ các rắc rối khi sử dụng phần mềm, tối ưu hóa các quyết định liên quan đến bảo mật mà không cần phải làm phiền người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc không xuất hiện các hộp thoại cảnh báo và yêu cầu thiết lập như các gói phần mềm bảo mật trước đây. Tính năng này hoàn toàn phù hợp với người sử dụng ít kinh nghiệm hay với những ai không muốn bị làm phiền với các hộp thoại cảnh báo.

* Tính năng chính :
  • *Chống viruses, spyware & spam              *Chống mất cắp ID
  • *Lọc links bạn nhận được từ                     *Giữ trẻ em, con cái an toàn với
    Facebook và Twitter                                             tính năng quản lý (parental control)
  • *Tường lửa mạnh mẽ,bảo vệ internet

Bitdefender Internet Security 2012 tích hợp các mô-đun diệt virus, chống spam, chống lừa đảo, tường lửa, giám sát trẻ em và và các biện pháp bảo vệ mạng xã hội với các giải pháp an ninh hoàn hảo cho các gia đình có kết nối Internet. Bitdefender phân tích và phát hiện mối nguy hiểm  dựa trên hành vi trực tiếp và ảo hóa, với công nghệ điện toán đám mây mà các sản phẩm cùng loại bỏ qua.

Xem đầy đủ bài viết tại đây

Nhận miễn phí bản quyền phần mềm Bitdefender Internet Security 2012

Bitdefender phối hợp với Westpac (Australia Bank)  cung cấp miễn phí duy nhất phiên bản 1User trong 1 năm của Bitdefender Internet Security (trị giá $ 49,95) và Bitdefender Antivirus for Mac ($ 29). Chương trình này rất hiếm khi có, do vậy, iworld khuyên bạn nên đăng ký càng sớm càng tốt vì nó có thể chỉ kéo dài trong vài giờ.

   

 Hướng dẫn đăng ký

1. Truy cập trang Khuyến mãi tại đây hoặc đây  và điền đầy đủ thông tin vào các ô như hình minh họa. Chọn phiên bản bạn muốn đăng ký và sử dụng. Sau đó nhất nút “Submit”

Thông tin đăng ký thành công 

Dear Customer,
You are about to receive iron protection under the sign of the Dacian Wolf.
Thank you and congratulations on joining the millions of users with full protection from Bitdefender Internet Security. You are now ready to witness the Bitdefender philosophy in action. By thinking outside the box, constantly striving to raise the bar, and cutting-edge development, Bitdefender now stands ready and AWAKE as a silent defender for you and your system.
You will soon receive the license key for the selected product via e-mail.
For Windows Users: Windows
For Mac Users: Mac
After downloading, please begin exploring the features including anti-phishing, firewall and other protection offered by Bitdefender Internet Security – a sublime alloy of strength, intelligence and willpower under the ancient symbol of the Dacian Wolf.

2. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một email từ “noreply@bitdefender.com” với giấy phép miễn phí.

3. Tải phiên bản phù hợp với thông tin đăng ký để cài đặt và sử dụng với các tính năng tốt nhất của Antivirus hàng đầu thế giới.

Bitdefender Internet Security: bitdefender_isecurity.exe
Bitdefender Anti-Virus for Mac: bitdefender_antivirus_for_mac.dmg

Nếu cần sự giúp đỡ về đăng ký, kích hoạt, bộ phận Support iWorld rất sẵn sàng hỗ trợ ! Xin email các thắc mắc về chương trình về info@iworld.com.vn – Thời gian hỗ trợ trong vòng 24h làm việc. Hoặc để lại Bình luận (Comment) dưới bài viết này.

Hoặc tham khảo TRUNG TÂM HỖ TRỢ BITDEFENDER

Hình ảnh sản phẩm

Bitdefender Antivirus for Mac
Bitdefender Antivirus for Mac

more recommended stories