Cùng Iworld.com.vn tìm hiểu về Red Giant sẵn sàng cho After Effects 18.0!

Người dùng của tất cả các sản phẩm của Red Giant có thể tự tin nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Vào ngày 10 tháng 3 năm 2021, Adobe đã phát hành phiên bản After Effects mới. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng phiên bản mới nhất của tất cả các sản phẩm của Red Giant đều tương thích và người dùng không cần phải lo lắng khi cập nhật lên Adobe After Effects 18.0.

Không chịu thua kém nhóm phát triển, nhóm đào tạo và giáo dục của chúng tôi cũng đã nỗ lực tạo ra các hướng dẫn bao gồm việc tận dụng các công cụ hoàn toàn mới trong After Effects với cả hai công cụ Cinema 4D và Red Giant. Hãy xem những video tuyệt vời này:

Trapcode Workflows với các công cụ máy ảnh Mir, Particular và AE mới

Trong video này, người đào tạo được chứng nhận của Red Giant Nick Harauz sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản về việc chuẩn bị mô hình Raygun Cinema 4D và kết cấu để sử dụng trong Trapcode Mir nhằm tạo ra một cái nhìn theo phong cách nghệ thuật wireframe. Bạn sẽ học cách làm việc với một số tính năng 3D mới trong After Effects cũng như sử dụng Trapcode Specific để bắn các hạt trực tiếp từ đầu của chế độ Raygun.

Sử dụng Warp Stabilizer và Red Giant Universe

Trong video này, Nick sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công cụ Warp Stabilizer mới được cải tiến trong After Effects. Bạn sẽ sử dụng chế độ Fast Analysis (Phân tích nhanh) mới để khóa ảnh và sau đó che một phần của ảnh để dễ dàng áp dụng hiệu ứng phong cách Universe cho khu vực đó. Và bạn sẽ làm được tất cả những điều này mà không cần theo dõi hoặc thêm khung hình chính!

 

Biên dịch bởi Ngô Anh Sơn – iworld.com.vn

Xem thêm: Maxon – G4TV || Maxon – Redshift di chuyển sang Maxon