So sánh các gói Adobe Creative Cloud

Adobe Creative Cloud

Adobe Creative Cloud là gói dịch vụ/ gói sản phẩm toàn diện cung cấp cho người dùng có thể truy cập và sử dụng tất cả các ứng dụng của Adobe Creative Suite  6 và những công cụ, dịch vụ khác, bao gồm Adobe Muse, Adobe Acrobat XI and Adobe Photoshop Lightroom 4, Adobe Edge Tools & Serwices, và hơn 15 công cụ khác. Creative Cloud cung cấp những công cụ mới nhất trên nền tảng đám mây trực tuyến và một phần ở desktop. Cho phép bạn xuất bản những sản phẩm chất lượng cao nhất như website, tạp chí định dạng kỹ thuật số . Kết hợp việc chạm và thiết kế Aplikacjiami Adobe, ví dụ Adobe Photoshop Touch. Creative Cloud cho phép bạn làm việc miễn phí trên thiết bị di động ví dụ Ipad và máy tính bảng chạy Adroid.  Creative Cloud  tạo cho bạn sự thoải mái và tự do sáng tạo và truy cập ngay tức thì với những công cụ quan trọng để làm việc và kết nối toàn cầu. Hãy thể hiện tài năng và sự sáng tạo của bạn với Adobe Creative Cloud for Teams

Không có Internet? Không thành vấn đề.

Tất cả các ứng dụng desktop của Creative Cloud được cài đặt trực tiếp lên máy tính của bạn. Một khi các ứng dụng được cài đặt, bạn sẽ không cần phải kết nối Internet để sử dụng chúng.

Dễ dàng chia sẻ.

Bạn có thể chia sẻ tập tin của bạn với bất cứ ai – khách hàng , đồng nghiệp , bạn bè . Chỉ cần gửi email một liên kết, và họ có thể xem các tập tin trong trình duyệt web của họ mà không cần tạo tài khoản.

Bảng so sánh các gói của Adobe Creative Cloud

oaL8Y.png

more recommended stories