Spidercam và AnyDesk đem lại những trải nghiệm đáng nhớ tại Thế vận hội Tokyo

Các bạn thường nghĩ đến hình ảnh nào khi nghĩ về các sự kiện thể thao quốc tế? Giọt nước mắt vui sướng, sự xúc động trào dâng, hay sự cổ vũ động viên? Có một điều iworld.com.vn chắc chắn là: các sự kiện thể thao luôn tràn đầy cảm xúc, không cần biết người hâm mộ đang xem tại chỗ, hay chỉ đơn giản là xem sự kiện trên TV. Vừa qua, cả thế giới đã được theo dõi Thế vận hội tại Tokyo – sự kiện thể thao truyền thống có hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Nhưng rõ ràng, không phải ai cũng có thể đến Nhật Bản để cổ vũ cho các đội tuyển và quốc gia của họ tại Thế vận hội.

» 4 tính năng bảo mật của Anydesk
» Cách làm việc tại nhà hiệu quả bằng AnyDesk
» In ấn từ xa với AnyDesk
» AnyDesk giúp bảo vệ môi trường như thế nào?
» Cách giữ liên lạc với những người thân yêu của bạn bằng AnyDesk
» 3 trường hợp sử dụng đặc biệt của AnyDesk

→ Và nhiều bài viết khác về Anydesk  

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT

» Mua bản quyền Anydesk

Sự kiện thể thao đáng nhớ với Spidercam

Từ bóng đá đến Thế vận hội: độ tin cậy của máy ảnh 100%

May mắn thay, công nghệ có thể truyền cảm xúc đến tận nhà của những người hâm mộ thể thao, bất kể họ ở đâu. Những hình ảnh ngoạn mục từ sân vận động và đấu trường được hiện thực hóa với cái gọi là “Spidercams®”. Đây là những chiếc máy ảnh đặc biệt có thể bay trên sân theo đúng nghĩa đen dựa vào những sợi dây đặc biệt, cung cấp những bức ảnh ngoạn mục và những hình ảnh như nhìn từ mắt chim.

Spidercam GmbH là công ty đứng sau các camera này và dẫn đầu thị trường về hệ thống camera cáp trên không. Kể từ năm 2000, Spidercam GmbH đã cung cấp máy quay cho nhiều sự kiện trên toàn cầu, từ thể thao và hòa nhạc đến các chương trình truyền hình. Công ty có chi nhánh tại Đức, Áo, Úc và Hoa Kỳ. Vì hầu hết các hệ thống spidercam® thường được cho thuê, nên công ty cũng lo hậu cần cho các hệ thống camera từ mặt đất để đảm bảo chúng hoạt động xuất sắc bất cứ lúc nào.

Nhóm Spidercam cung cấp 10 Spidercam tại 11 địa điểm tại Thế vận hội ở Tokyo để mang lại những hình ảnh tuyệt vời và khung hình sống động, cho phép người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới cùng sống trong từng khoảnh khắc, bất kể lúc nào và ở bất cứ đâu.

Hiệu suất máy ảnh luôn luôn đáng tin cậy

Hỗ trợ từ xa nhanh chóng cho sự thành công của các sự kiện trực tiếp

Các sự kiện thể thao trực tiếp như Thế vận hội đòi hỏi sự chú ý liên tục đến từng chi tiết. Mọi thứ cần phải chạy trơn tru và không có sai sót nào trong suốt sự kiện. Do đó, các kỹ thuật viên của Spidercam luôn sẵn sàng làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo máy ảnh hoạt động bình thường bất kể lúc nào. Việc hỗ trợ từ xa và cài đặt camera được thực hiện dưới áp lực thời gian khắc nghiệt. Do đó, các kỹ thuật viên không thể để xảy ra bất kỳ sự chậm trễ nào và phải làm việc với một giải pháp truy cập từ xa đáng tin cậy cho phép họ làm việc một cách nhanh chóng và an toàn.

 

Spidercam đem đến những hình ảnh ngoạn mục từ sân vận động

Các kỹ thuật viên Spidercam đã sử dụng phần mềm hỗ trợ từ xa AnyDesk để truy cập máy ảnh từ xa và hỗ trợ các nhóm đang túc trực. Giải pháp này giúp họ luôn đảm bảo hiệu suất máy ảnh hoán hảo nhờ khả năng truy cập máy ảnh từ xa nhanh chóng và dễ dàng. Các kỹ sư của Spidercam có thể phản hồi trong vòng 30 phút để đảm bảo máy ảnh hoạt động bình thường bất cứ lúc nào, và cuối cùng là mang đến trải nghiệm mượt mà của sự kiện trực tiếp này.

Bất cứ khi nào các vấn đề phát sinh mà đội ngũ của họ tại chỗ không thể tự khắc phục, các kỹ thuật viên chỉ cần kết nối với hệ thống và cung cấp trợ giúp ngay lập tức mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Herbert Neff, Giám đốc điều hành của spidercam GmbH cho biết: “Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể làm việc như thể họ đang ngồi trước máy tính ở đó và có thể tinh chỉnh các cài đặt”.

Công nghệ hiện đại cho phép tổ chức các sự kiện kết hợp

Cho phép trải nghiệm trực tiếp với Spidercam

Đảm bảo hiệu suất máy ảnh hoàn hảo tại các sự kiện thể thao trực tiếp không còn là vấn đề đối với Spidercam nhờ sự hợp tác với phần mềm hỗ trợ từ xa AnyDesk. Quan hệ đối tác là cầu nối hoàn hảo để các sự kiện kết hợp diễn ra thành công, điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc có công nghệ và công cụ phù hợp trong tầm tay.

Nhờ codec video độc đáo, AnyDesk đã thuyết phục được các chuyên gia IT với tốc độ làm mới cao và độ trễ thấp, cuối cùng giúp nó có thể hoạt động trơn tru trên các máy tính từ xa với độ trễ gần như bằng 0.

Với AnyDesk, Spidercam có đối tác hoàn hảo cho các sự kiện trực tiếp và sự kiện kết hợp:

  • Một giải pháp máy tính từ xa cực nhanh
  • 100% độ tin cậy trong những thời điểm quan trọng
  • Các gói bản quyền rõ ràng

Bạn có theo dõi Thế vận hội ở Tokyo? Hãy chia sẻ những suy nghĩ, kỷ niệm và cảm xúc của bạn từ sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới này nhé!

Xem thêm:

 

Biên dịch bởi Vinh Thức – iworld.com.vn