Tại sao khách hàng yêu thích Nitro PDF hơn đối thủ?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí hơn cho các tài liệu PDF? Bạn đã nghe đến giải pháp từ Nitro. Bạn thắc mắc tại sao Nitro lại được khách hàng yêu thích hơn hẳn các đối thủ cùng phân khúc. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Vài nét về Nitro

Thành lập năm 2005, Nitro bắt đầu với một tầm nhìn đơn giản trong đầu: làm cho năng suất tài liệu trở nên dễ dàng, mạnh mẽ, giá cả phải chăng và có sẵn cho tất cả mọi người. 


Nitro PDF là phần mềm tạo, chỉnh sửa, ký và bảo mật các tệp tài liệu PDF và tài liệu kỹ thuật số hàng đầu thế giới được phát triển bởi hãng Nitro Software, Inc… Các sản phẩm của Nitro bao gồm : Nitro Pro, Nitro Cloud, Nitro Reader và 1 bộ chuyển đổi văn bản.

Ngày nay, Nitro cung cấp giải pháp mà trước đây không thể tìm thấy — một giải pháp thay thế hợp lý cho Acrobat và các trình chỉnh sửa PDF khác, cùng với một bộ sưu tập các tính năng bổ sung làm cho Nitro trở thành một bộ năng suất toàn diện.

So sánh giữa Nitro với các giải pháp PDF truyền thống

Giải pháp truyền thống Giải pháp từ Nitro
🔻 Định giá phức tạp ✔️ Đơn giản, giá cả phải chăng
🔻 Các điều khoản hợp đồng khó hiểu ✔️ Dễ dàng thí điểm và áp dụng
🔻 Quá trình triển khai dài ✔️ Không có gián đoạn
🔻 Yêu cầu gia hạn khó khăn ✔️ Nhóm hỗ trợ chuyên gia
🔻 Kinh nghiệm hỗ trợ không đồng đều ✔️ Không giới hạn eSignatures
🔻 Nhiều công cụ cho eSign và PDF ✔️ Khả năng phân tích hiệu quả

> Hướng dẫn mua Nitro bản quyền giá tốt tại thị trường Việt Nam

Tại sao khách hàng trong mọi lĩnh vực lại lựa chọn Nitro? 

Hỗ trợ đến hơn 68% khách hàng nằm trong danh sách Fortune 500. Đây là một vài lý do tại sao mọi người yêu thích giải pháp từ Nitro.

Khác biệt từ Nitro

  • Chi tiêu ít hơn cho cả  quản lý PDF và ký kết điện tử
  • Chuẩn hóa các công cụ PDF trên toàn bộ công ty với chi phí tiết kiệm
  • Loại bỏ giới hạn sử dụng, phức tạp định giá và các khoản phí bất ngờ
  • Chuyển đổi mà không làm gián đoạn các ý tưởng ​​kinh doanh quan trọng

Khách hàng của Nitro nói gì?

“Chúng tôi đã bắt đầu sử dụng Nitro trong tổ chức của mình và được thúc đẩy bởi nó nhanh hơn. Ứng dụng với nhiều chức năng hơn và hiệu quả về chi phí so với những gì chúng tôi đã sử dụng trước đây.”

– Enda Quain, Head of Technology Integration & Assurance, AIB

“Nitro PDF Pro là một trong những trình chỉnh sửa PDF đầy đủ tính năng nhất hiện có và là giải pháp thay thế mạnh nhất cho Adobe Acrobat DC.”

 – PCWorld

Từ những ngày đầu tiên, Nitro đã thiết kế các sản phẩm có giá trị hơn so với các giải pháp PDF truyền thống trên thị trường. Bằng cách cung cấp nền tảng tất cả trong một cho PDF và eSigned, Nitro giúp khách hàng cắt giảm chi phí trung bình 50% với quyền truy cập vào các tính năng vượt trội. 

Mua phần mềm Nitro bản quyền

Với rất nhiều giải pháp PDF ngoài thị trường, Nitro đang nỗ lực từng ngày để cho việc chuyển đổi của bạn không có trở ngại. Bạn có thể tận hưởng cấu trúc chi phí tốt hơn và một giải pháp trực quan phù hợp với mọi người trong khi vẫn giữ lợi nhuận hàng đầu trong ngành. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn sở hữu giải pháp Nitro bản quyền nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất.

>>  PACISOFT là đối tác và đại lý ủy quyền cung cấp bản quyền Nitro PDF

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Cập nhật nhiều hơn những thông tin công nghệ hữu ích từ Iword.com.vn