Tại sao nên sử dụng Keyshot trong thiết kế

KeyShot là Phần mềm đồ họa được sử dụng rất phổ biến trong việc tạo ảnh sản phẩm thay cho khâu chụp trực tiếp bằng camera. “Với ảnh chụp, các tấm hình hiện rõ các dấu vân tay, bụi… in trên thiết bị. Nếu muốn chinh phục trái tim người dùng, hình ảnh phải thực sự hoàn hảo”, báo Wired giải thích cho sự phổ biến của các công cụ này. Chẳng hạn, tất cả ảnh trong chiến dịch quảng bá Surface của Microsoft được thực hiện bằng KeyShot.

KeyShot là hoàn toàn dựa trên CPU render độc 3D và hình ảnh động cho hệ thống dữ liệu 3D. Nó đã được thiết kế để có những phức tạp bên ngoài render hình ảnh thực tế. KeyShot được sử dụng bởi các nhà thiết kế, các kỹ sư và các chuyên gia trên toàn thế giới CG để nhanh chóng và dễ dàng tạo ra những hình ảnh thực và hình ảnh động của các mô hình 3D của họ.

Tại sao nên lựa chọn Keyshot trong thiết kế?

Nhanh

Thay vì các phần mềm khác  với nhiều thông số và chờ đợi kết quả cho từng thông số, KeyShot cho phép bạn xem kết quả cùng một lúc bạn thực hiện thay đổi. Sử dụng tất cả các tính năng máy tính xử lý của bạn, KeyShot cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp của dữ liệu 3D của bạn. Các bộ xử lý nhanh hơn và dù bạn sử dụng trên PC hay trên Mac thì tốc độ vẫn nhanh như vậy mà không phải bất kỳ trình hỗ trợ điều khiển chuyên dụng.
Dễ Dàng

KeyShot không yêu cầu người dùng phải có chuyên môn chuyên ngành. Với người dùng bình thường, không am hiểu nhiều về kĩ thuật cũng có thể sử dụng tất cả các tính năng trong Keyshot một cách dễ dàng. KeyShot có 6 nút chính chứ không phải là hàng trăm thông số như các phần mềm khác, lựa chọn, thanh trượt, và điều chỉnh được tìm thấy trong các chương trình dựng hình truyền thống. Người dùng sẽ cảm thấy thân quen với các tính năng.  Đây là công cụ hoàn hảo cho bất cứ ai hoặc muốn sử dụng với 3D: thiết kế công nghiệp, kỹ sư cơ khí, chuyên gia tiếp thị, các nhiếp ảnh gia, chuyên gia quản trị công ty. Bạn có thể sáng tạo theo cách riêng của mình mà không có bất kì giới hạn nào

Tuyệt Vời

KeyShot cung cấp các tính năng dựng hình duy nhất được chứng nhận bởi CIE (International Commission on Illumination). Sử dụng các tài liệu khoa học chính xác và ánh sáng thực, KeyShot cung cấp những hình ảnh chính xác nhất chỉ trong vài giây. Và khi bạn kết hợp một cảnh 3D với một bức ảnh, bạn có thể tạo ra nhiều kết quả tuyệt vời hơn mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến trước đây.
Pacisoft_Nhà cung cấp, phân phối tại Việt Nam


Được thành lập vào năm 2010, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm, phần cứng, cloud bản quyền hàng đầu tại Việt nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp và giá cả. Trải qua gần 4 năm hoạt động với mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Với năng lực hiện tại cùng các kinh nghiệm đạt được, Pacisoft luôn tin tưởng có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các tổ chức và doanh nghiệp.

Pacisoft đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa – Đồng NaiĐà NẵngHà Nội với các đối tác triển khai chuyên nghiệp. Kết nối với chúng tôi qua www.pacisoft.com

Thông Tin Liên Lạc

more recommended stories