Tại sao nên sử dụng phần mềm Autodesk bản quyền?

Tại sao nên sử dụng phần mềm Autodesk bản quyền?

1.Những chi phí ẩn khi sử dụng phần mềm không có bản quyền

Sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền có thể gây ra lỗi hệ thống. Gây nguy hiểm cho dữ liệu cá nhân và ảnh hưởng đến năng suất doanh nghiệp. CAD là phần mềm bị vi phạm bản quyền nhiều thứ tư trên thế giới.- Theo nghiên cứu của Software & Information Industry Association. AutoCAD là bị đánh cắp nhiều nhất trong các giải pháp của Autodesk. Chủ yếu do  torrents hoặc cracks.

Vấn đề vi phạm bản quyền bao gồm các tải về, sao chép hoặc phân phối phần mềm trái phép. Sử dụng phần mềm đã đăng ký trước đây. Tải phần mềm hoặc AutoCAD torrent từ các nền tảng lạ. Sử dụng keygens trái phép để tạo ra serial numbers hoặc license keys không hợp lệ Nạn nhân của vấn đề này thường tin rằng họ đang mua phần mềm chính hãng.

2.Rủi ro trong phần mềm không có bản quyền

  • Nhiễn các phần mềm độc hại: Dễ bị các malware tấn công. Phát sinh các vấn đề bảo mật, mất dữ liệu và tổn thương máy tính.

  • Những chi phí ẩn: Chi phí sửa lỗi phàn mềm, sửa máy tính, xác định kẻ cắp. Tính đến 2014, chi phí này đã lên đến 25 tỷ $.

  • Giảm năng suất: Tính đến 2014, những người tiêu dùng ở Mỹ đã lãng phí 1.1 tỷ giờ. Chỉ để giải quyết những vấn đề liên quan đến phần mềm không bản quyền.

3.Làm cách nào để bảo vệ bạn khỏi những phần mềm vi phạm bản quyền

65% người tiêu dùng mua phần mềm từ các nguồn không rõ ràng. Theo nghiên cứu từ Play It Safe.

  • Cảnh giác khi chia sẻ: Những product keys nên được sử dụng cùng nhau. Không nên chia sẻ để sử dụng riêng rẽ.
  • Tránh xa những nền tảng không rõ ràng: Download các AutoCAD torrent hoặc phần mềm từ các những nền tảng không rõ ràng. Hoặc các nguồn trái phép là một trong những nguyên nhân khiến các sản phẩm bị đánh cắp.
  • Không sử dụng AutoCAD keygens trái phép hoặc product keys bất hợp pháp: Keygens là một loại AutoCAD crack. Được tạo ra bởi các bên thứ ba mà cung cấp thông tin cấp phép giả để kích hoạt sản phẩm. Khả năng bị phần mềm độc hại xâm nhập là rất cao.
  • Mua từ những nhà cung cấp đáng tin cậy
  • Tránh sử dụng những phần mềm đã được đăng kí trước: Bởi nó có thể vi phạm quy tắc hạn chế sử dụng.
  • Xác nhận phần mềm có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị: Chắc chắn phần mềm được sử dụng trên nhiều máy tính trước khi cài đặt nó trên các thiết bị khác.
  • Sử dụng free trials chính hãng: Autodesk cung cấp free trials cho hầu hết các sản phẩm. Do đó bạn có thể dùng thử an toàn trước khi quyết định.