7 lý do để thiết kế với PTC Creo

7 lý do để thiết kế với PTC Creo

 

Tại sao nên thiết kế bằng PTC Creo

 

Tại sao nên thiết kế bằng PTC Creo

 

PTC Creo là công ty CAD 3D hàng đầu của ngành. Họ đã có kinh nghiệm trong việc cung cấp các phần mềm cad 3D trong hơn 30 năm qua. Giúp các kĩ sư thiết kế và tạo ra các sản phẩm nguyên mẫu kĩ thuật số.

Nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ và sự linh hoạt để đáp ứng thời hạn chặt chẽ của bạn hoặc đang trong giai đoạn đầu của thiết kế ý tưởng. Các sản phẩm của PTC Creo sẽ cho phép bạn tạo ra nguyên mẫu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

PTC Creo cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết trong một gói sản phẩm để bạn có thể cải tiến hiệu suất làm việc của mình.

 

 

 

 

 

Tại sao nên thiết kế bằng PTC Creo

 

Không có gì bí mật khi mà bạn đang chịu áp lực phải phát triển các sản phẩm tốt hơn trong thời gian ít hơn. Giải pháp CAD 3D của bạn cho phép làm việc tốt nhất của bạn, cho phép bạn tận dụng tối đa những ý tưởng sáng tạo một cách nhanh chóng và thêm khả năng nâng cao khi bạn cần chúng. Tất cả công cụ mà bạn cần là PTC Creo….

PTC cung cấp khả năng mở rộng phạm vi của các gói phát triển sản phẩm 3D CAD trên thị trường hiện nay. Gói PTC Creo rất dễ sử dụng, giá cả cạnh tranh, và luôn luôn nâng cấp để đáp ứng nhu cầu thiết kế kỹ thuật cụ thể của bạn và yêu cầu kinh doanh đa dạng khi bạn phát triển. PTC Creo không bao giờ thỏa hiệp.

  1. Làm việc hiệu quả hơn với từng bộ phần hoặc từng cụm lắp ráp

Không có thiết kế bộ phận nào là vượt ra ngoài PTC Creo. Và tải một cụm lắp ráp không giống như chơi một trò chơi may rủi. Với PTC Creo Parametric bạn có thể lấy lắp ráp của bạn và bắt đầu nhanh hơn. Khi tải lắp ráp, bạn sẽ thấy một biểu tượng đơn giản. Phần mềm tải các chi tiết có liên quan bạn cần khi bạn cần nó. Tìm kiếm mô hình cây của bạn với một cú nhấp phải chuột duy nhất.

Sử dụng ‘xem thay đổi’ để nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy những gì đang được sửa đổi trong assembly của bạn. Nó rất dễ dàng để tái cơ cấu, đổi tên, hoặc sắp xếp lại các thành phần. Cuối cùng, những hạn chế vị trí thành phần và 3D Dragger cung cấp quy trình công việc trực quan hơn. Hãy nghĩ xem bạn sẽ có thêm nhiều thời gian.

Tại sao nên thiết kế bằng PTC Creo

 

  1. Dễ dàng chuyển khải niệm 2D của bạn vào mô hình 3D

Thiết kế khái niệm của bạn xứng đáng tốt hơn so với một chiếc khăn ăn. Nắm bắt nguồn cảm hứng của bạn với PTC Creo Sketch (tải miễn phí), và khi bạn đã hoàn tất, chuyển ý tưởng của bạn đến PTC Creo Parametric. Trực tiếp mở phác thảo của bạn trên mặt phẳng và hiển thị nó cùng với 2D khác và hình học 3D. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, xoay, và thậm chí quy mô các phác thảo. Ai biết được những gì bạn sẽ thiết kế nhờ vào quá trình tăng tốc này?

Tại sao nên thiết kế bằng PTC Creo

 

  1. Chinh phục việc thay đổi thiết kế giai đoạn cuối

Nhờ khả năng mô hình linh hoạt trong PTC Creo, bạn có thể phục vụ ngay cả những thay đổi thiết kế giai đoạn cuối triệt để nhất. Một cách nhanh chóng. Không bao giờ gặp khó khăn khi xây dựng lại một mô hình bởi vì bạn không thể cập nhật nó mà không vi phạm các ràng buộc ban đầu. Thay vào đó, lựa chọn và chỉnh sửa hình học, và sau đó đi off cho kỳ nghỉ khi biết rằng toàn bộ thiết kế sẽ tự động cập nhật. Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót.

Tại sao nên thiết kế bằng PTC Creo

 

  1. Nhanh chóng tạo ra các hình dạng hình tự do và các bề mặt trong thiết kế khái niệm

Bạn không cần phải là một nghệ sĩ gốm để đánh giá cao các sản phẩm và dễ dàng làm mô hình với đất sét. Bạn chỉ nhặt nó lên và bắt đầu hình thành một cái gì đó. Chúng tôi đã thiết kế các tính năng mô hình Freestyle bên PTC Creo Parametric để cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm tương tự. Bắt đầu với một hình dạng nguyên thủy, giống như một khối lập phương hoặc một hình cầu, và sử dụng các công cụ trực quan để đẩy và kéo cho đến khi bạn có thiết kế mà bạn muốn, hoàn chỉnh với độ cong bề mặt sản xuất liên tục sẵn sàng. Nếu bạn đang thiết kế một cái gì đó giống như hình học vị trí bàn đạp cho một chiếc xe đạp, bạn sẽ cần phải sắp xếp hình học Freeform của bạn trực tiếp để kiểm soát hiện có parametrically hình học. Khả năng Align bên Freestyle làm cho điều này trở nên dễ dàng. Một vài cú nhấp chuột và bạn đã hoàn tất. Bạn vừa thêm ý định thiết kế để tự do hình học và tiết kiệm thời gian đáng kể.

 

Tại sao nên thiết kế bằng PTC Creo

 

  1. Vượt qua những thách thức của môi trường đa CAD của bạn với công nghệ Unite

Bạn hãy tưởng tượng mỗi lần một khách hàng hoặc nhà cung cấp gửi cho bạn một mô hình trên một hệ thống CAD khác vậy bạn phải làm sao để làm việc với nó mà không chuyển đổi? Với công nghệ Unite PTC Creo, bạn có thể mở các dữ liệu từ các hệ thống CAD phổ biến trực tiếp vào PTC Creo. Không cần nhập và chuyển đổi dữ liệu. Thay vì lo lắng về việc mất ý định thiết kế, bạn sẽ được hưởng những lợi ích của sự hợp tác: chất lượng sản phẩm, mong muốn và thời gian giao hàng. Việc mở rộng hợp tác PTC Creo làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể tích hợp cập nhật dữ liệu phi PTC Creo liên tục cũng như trao đổi mô hình PTC Creo trong các định dạng CAD phổ biến nhất (Bao gồm cả CATIA, NX và SolidWorks) mà không cần sự có mặt của giấy phép từ các hệ thống phần mềm đó.

 

Tại sao nên thiết kế bằng PTC Creo

 

  1. Trở thành bậc thầy PTC Creo với trường đại học PTC

Chúng tôi muốn bạn nhận được nhiều nhất từ các phần mềm. Do đó PTC Creo đảm bảo rằng, bất kể mục tiêu của bạn là gì, bạn có thể học một cách nhanh chóng. Ví dụ, khi bạn khởi động phần mềm, bạn sẽ thấy một cửa sổ chuyên dụng với tất cả các nội dung mới trong phiên bản của bạn. Các hướng dẫn đầu tiên của chúng tôi cũng đã được đưa vào để cung cấp cho người dùng mới.

Bạn sẽ thấy rằng PTC Creo Parametric có một hệ thống trợ giúp tân trang được xây dựng trên Google lập chỉ mục. Trợ giúp bây giờ tìm kiếm đầy đủ được trên các trang web, cung cấp truy cập nhanh đến thông tin khi kết hợp với các PTC Học Connector, một công cụ học tập contextsensitive nhúng trong PTC Creo. Tìm hiểu ngay lập tức mà không làm gián đoạn công việc của bạn.

 

Tại sao nên thiết kế bằng PTC Creo

 

  1. Hãy tự tin vào khả năng của bạn để thích ứng với PTC Creo Software Scalable.

Không ai muốn không gian tủ quần áo ít hơn và điều đó cũng đúng với các phần mềm. Bạn biết PTC Creo có những ưu điểm thiết kế chiến lược: một bộ công cụ thiết kế sản phẩm với một loạt các khả năng khác nhau, từ mô phỏng để máy tính hỗ trợ sản xuất và quản lý dữ liệu sản phẩm.

Điều quan trọng không kém, gói PTC Creo của bạn là hoàn toàn tùy biến. Trộn và kết hợp để đáp ứng nhu cầu thay đổi của riêng bạn hoặc để hỗ trợ tổ chức mở rộng của bạn. Bạn sẽ không bao giờ phát triển nhanh hơn PTC Creo.

 

Tại sao nên thiết kế bằng PTC Creo

 

Tin tưởng những người sáng tạo của giải pháp CAD 3D

Chúng tôi phát minh 3D tham số CAD. Chúng tôi biết rằng các chuyên gia thiết kế không thể mạo hiểm có các công cụ mà gây nguy hiểm cho sản phẩm, quá trình hoặc năng suất của họ. Với PTC Creo, bạn không bao giờ thỏa hiệp. Hàng chục ngàn tổ chức trên toàn thế giới dựa trên PTC Creo để cung cấp cho họ, khả năng CAD 3D sáng tạo nhất mới nhất cho quá trình thiết kế chi tiết của họ. Bất kì nhiệm vụ thiết kế nào, các gói phần mềm PTC Creo cũng có thể làm cho công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn, để bạn và tất cả mọi người trong nhóm của bạn tập trung vào việc thực hiện các tiềm năng sáng tạo giúp thúc đẩy công việc kinh doanh của công ty.

Hãy thử PTC Creo miễn phí 30 ngày ngay bây giờ!

Công cụ mạnh mẽ nhất, khả năng mở rộng công cụ thiết kế sản phẩm 3D với nhiều quyền lực hơn, linh hoạt và tốc độ để giúp bạn đẩy nhanh toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm của bạn.

 

 

Biên dịch: Nguyễn Trang

more recommended stories