Tập sách giới thiệu về Quality Trainer – Minitab

Về công ty

Minitab giúp các công ty và tổ chức phát hiện xu hướng, giải quyết vấn đề và khám phá thông tin chi tiết có giá trị về dữ liệu bằng cách cung cấp bộ công cụ phân tích dữ liệu và cải tiến quy trình toàn diện và tốt nhất. Sự kết hợp không gì sánh bằng, dễ sử dụng, Minitab giúp việc nhận thông tin chi tiết từ dữ liệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia phân tích dữ liệu được đào tạo chuyên sâu đảm bảo rằng người dùng tận dụng tối đa các phân tích của họ, cho phép họ đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn và chính xác hơn. Trong gần 50 năm, Minitab đã giúp các tổ chức hạn chế chi phí, nâng cao chất lượng, thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng và tăng hiệu quả. Hàng nghìn doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới sử dụng Phần mềm thống kê Minitab, Đồng hành của Minitab và Quality Trainer để phát hiện ra những sai sót trong quy trình của họ và cải thiện chúng. Vào năm 2017, Minitab đã mua lại Salford Systems, nhà cung cấp hàng đầu về phân tích nâng cao, cung cấp một bộ khả năng máy học, phân tích dự đoán và mô hình hóa mạnh mẽ.

Tìm hiểu cách xem dữ liệu của bạn với một khóa học thống kê toàn diện về các công cụ được sử dụng phổ biến nhất.

Khóa học e-learning này bao gồm các bài học hoạt hình, câu đố và bài tập thực hành để giúp bạn dễ dàng tìm hiểu số liệu thống kê và cách sử dụng Minitab.Quality Trainer gồm chín chương với hơn 100 bài học tương tác mà bạn có thể sử dụng và lặp lại theo tốc độ của riêng mình. Khóa học bao gồm các biểu đồ và công cụ thống kê được sử dụng phổ biến nhất, bao gồm Kiểm tra giả thuyết, Biểu đồ kiểm soát, Khả năng xử lý, ANOVA, Hồi quy, v.v.Quality Trainer chất lượng cũng có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Trung giản thể (vui lòng lưu ý phần lồng tiếng vẫn bằng tiếng Anh).

Khai thác toàn bộ sức mạnh của Phần mềm thống kê Minitab

Thống kê

Các hình ảnh động hấp dẫn của Quality Trainer và các kịch bản trong thế giới thực biến các khái niệm thống kê trừu tượng thành một bộ công cụ có thể áp dụng. Người tường thuật giải thích cặn kẽ từng khái niệm và cách bạn có thể sử dụng nó để phân tích dữ liệu và khám phá giải pháp cho các vấn đề kinh doanh của bạn.Các bài học rất dễ theo dõi và cung cấp cho bạn hiểu biết sâu sắc về số liệu thống kê. Và nếu bạn quên cách sử dụng một công cụ hoặc diễn giải kết quả của mình, bạn có thể làm mới kiến ​​thức của mình bằng cách phát lại các bài học bất cứ lúc nào

Đưa kiến ​​thức của bạn vào bài kiểm tra

Các câu đố tương tác không chỉ kiểm tra kiến ​​thức của bạn mà còn giải thích tại sao câu trả lời của bạn đúng hay sai. Họ thậm chí còn khuyên bạn nên xem lại những bài học nào để hoàn toàn nắm vững tài liệu.Phản hồi theo thời gian thực này củng cố quá trình học tập của bạn trong suốt khóa học và tùy chọn làm lại bài kiểm tra bất cứ khi nào bạn muốn giúp bạn nâng cao hiểu biết của mình bất cứ lúc nào.

Chuyển liền mạch từ lý thuyết sang thực hành

Quality Trainer chất lượng kết thúc mỗi mô-đun bằng một bài tập thực tế để đảm bảo rằng kiến ​​thức bạn thu được có thể được áp dụng trực tiếp vào công việc của bạn.Những hoạt động thực hành này giống như những thách thức bạn phải đối mặt hàng ngày, cho phép bạn chuyển những kỹ năng mới vào công việc của mình ngay lập tức.

Tiến bộ theo tốc độ của riêng bạn

Quality Trainer phác thảo khóa học trong một mục lục động giúp cho mỗi chương, bài học và hoạt động có sẵn chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể xem qua tài liệu từ đầu đến cuối hoặc chuyển sang một chủ đề cụ thể để tìm hiểu hoặc xem lại.Mục lục thậm chí còn theo dõi tiến trình của bạn và ghi nhớ hoạt động cuối cùng của bạn, vì vậy bạn luôn biết mình đang ở đâu trong khóa học và có thể tiếp tục chính xác nơi bạn đã dừng lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Quản lý việc học trực tuyến của toàn bộ công ty của bạn

Đảm bảo tất cả nhân viên của bạn đã sẵn sàng thực hiện dự án của họ bằng cách sử dụng trang tổng quan web đơn giản để theo dõi đăng ký, đánh giá điểm bài kiểm tra và báo cáo tiến độ cũng như cấp chứng chỉ hoàn thành.

Cơ hội đào tạo bổ sung

Các giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong ngành đã phát triển Quality Trainer cung cấp nhiều khóa học công khai, tại chỗ và từ xa. Bạn có thể tham gia một buổi đào tạo trực tiếp và sử dụng Quality Trainer để đào sâu và củng cố kiến ​​thức của mình theo thời gian.

Lợi thế của Quality Trainer

Hàng nghìn tổ chức trên thế giới đã sử dụng phần mềm Minitab trong hơn 40 năm. Khi bạn mua Quality Trainer để tìm hiểu số liệu thống kê, bạn sẽ nhận được một loạt lợi ích bổ sung từ một công ty cam kết mang lại thành công cho bạn.

Quality Trainer giúp dễ dàng đào tạo số lượng lớn nhân viên cho dù họ ở đâu. Bạn có thể sử dụng trang web trung tâm để quản lý đăng ký của họ, theo dõi tiến trình của họ, đánh giá điểm bài kiểm tra và thậm chí cấp chứng chỉ hoàn thành.

Những nhân viên có thể học và làm mới kiến ​​thức về thống kê bất cứ lúc nào họ trực tuyến sẽ tự tin hơn và có thể hoàn thành dự án của mình nhanh hơn và độc lập hơn.

Mọi thành viên trong nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi đều có hiểu biết sâu sắc về những thách thức trong phân tích thống kê mà bạn phải đối mặt, từ các nhà thống kê đã phát triển Chương trình đào tạo chất lượng đến các đại diện bán hàng và hỗ trợ giúp bạn tiếp cận nó.

Hỗ trợ kỹ thuật

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Tiếp cận hỗ trợ qua điện thoại hoặc trực tuyến không giới hạn bởi các chuyên gia có tay nghề cao, những người hiểu rõ về cải tiến chất lượng.

Giảm giá đáng kể khi bạn mua Quality Trainer cho người dùng có giấy phép Phần mềm thống kê Minitab hàng năm của bạn. Các tùy chọn cấp phép doanh nghiệp cũng có sẵn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Giảm giá số lượng lớn áp dụng khi bạn mua mười đăng ký hàng năm trở lên. Mỗi đăng ký bắt đầu vào lần đầu tiên người dùng khởi chạy Trình đào tạo chất lượng và hết hạn sau khoảng thời gian được chỉ định trong quá trình mua.

Định giá học thuật

Giá đặc biệt có sẵn cho các tổ chức học thuật đủ điều kiện muốn thêm Quality Trainer vào giấy phép Phần mềm thống kê Minitab hiện có của họ. Giấy phép một người dùng không đủ điều kiện cho giá đặc biệt.

Định giá của Chính phủ

Là chủ hợp đồng của Cục Quản lý Dịch vụ Tổng hợp Hoa Kỳ (GSA), Minitab, LLC. cung cấp cho các cơ quan chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương phần mềm, đào tạo và bảo trì thông qua hệ thống GSA Advantage hoặc bằng cách liên hệ với đại diện Minitab.

Tham khảo tập tin bằng tiếng anh : Quality-Trainer-Brochure-EN-USA

Biên dịch bởi Lê Thương – Iworld.com.vn

more recommended stories