Thông báo nâng cấp lên Windows 10 miễn phí

Theo thông tin chính thức Microsoft, việc nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10 rất dễ dàng đối với máy tính hiện đang sử dụng hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và 8.1 chính hãng trên máy tính hoặc máy tính bảng kể từ ngày 29/7.

Bên dưới là một số thông tin làm rõ về việc Nâng cấp Miễn phí đối với các thiết bị chạy hệ điều hành Windows không có bản quyền:

  • Các thiết bị không có bản quyền chính hãng sẽ không được phép nâng cấp “miễn phí (cấp phép giả mạo hoặc kích hoạt thất bại)
  • Việc nâng cấp sẽ tiếp tục được cung cấp thông qua các bản trả tiền như FPP (phần mềm đóng hộp) / ESD (Phiên bản phần mềm tải xuống điện tử) và các phiên bản Hợp thức Hóa (Get Genuine) dành cho Windows chưa có bản quyền.
  • Các thiết bị chưa có bản quyền sẽ tiếp tục hiển thị hình mờ trên màn hình nền và các tính năng bị hạn chế, giống như trên Windows 8.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cấp các liên kết bên dưới:

Microsoft muốn tiếp tục khẳng định phần mềm Windows không bản quyền mang đến nhiều rủi ro về mã độc, mất cắp thông tin cá nhân, hiệu suất hoạt động kém hoặc các tính năng bị lỗi.

Tại Việt Nam, từ 29/7 đến hết tháng 8/2015, khách hàng tới các hệ thống bán lẻ toàn quốc sẽ nhận được những hỗ trợ nâng cấp từ các chuyên gia đã được đào tạo.

Khi mua hàng các nhà cung cấp, bán lẻ toàn quốc khách hàng sẽ được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí

Microsoft cam kết tiếp tục làm việc chặt chẽ với hệ thống cửa hàng bán lẻ toàn cầu để giới thiệu những chương trình hỗ trợ khách hàng nâng cấp dễ dàng lên Windows 10.

Thông tin chi tiết về chương trình nâng cấp, những thiết bị tương thích với Windows 10 và những sản phẩm mới có tại www.windows.com

Những điều cần biết khi nâng cấp lên Windows 10, xem tại Thanh nien

more recommended stories