Giới thiệu Adobe

Phần mềm Adobe đã và đang trở thành thương hiệu quá quen thuộc trong ngành công nghệ thiết kế và xây dựng nội dung số. Xuất phát từ việc cung cấp giải pháp thiết kế đồ họa, Adobe không ngừng phát triển và cải tiến mình, cập nhật xu hướng để tạo ra những sản phẩm mới phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Để đáp ứng mong muốn của người dùng thiết kế những bức ảnh đỉnh cao ngoài việc sử dụng Photoshop, Adobe đã phát hành thêm sản phẩm mới có tên gọi: Adobe Substance 3D Painter. Đây sẽ là một công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế 3D chuyên nghiệp. Thỏa sức sáng tạo những bức ảnh nghệ thuật đỉnh cao.

Tìm hiểu về Substance 3D Painter?

Substance 3D Painter là công cụ vẽ 3D chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn ngành. Với kết cấu hoàn chỉnh và gần gũi nhất bao gồm màu sắc, hiệu ứng và chất liệu 3D. Giúp nhà thiết kế thổi hồn vào từng bức ảnh.

Đây là một phần mềm đồ họa 3D với những tính năng mới, mang đến những thay đổi mới mà các phần mềm vẽ tương tự chưa có. Ở Substance Painter lần này, Adobe đã thiết kế có nhiều không gian làm việc khác nhau Texture Control Panel, Brush Selector, bộ xử lý thuộc tính, phần cứng chọn,…

Sự ra đời của Adobe Substance Painter sẽ hỗ trợ các nhà thiết kế dễ dàng hơn trong việc thiết kế các vật liệu khác nhau, hoạt động theo lớp và cải thiện quy trình làm việc chung. Điều này cho phép các nhà thiết kế vẽ hạt và áp dụng các phần tử cho mô hình. Thêm dấu bụi thực tế, hiệu ứng mưa, vết nứt thủy tinh, và tóc trên khuôn mặt.

Điểm nổi bật của Substance 3D Painter

Đúng tiêu chuẩn ngành

Substance 3D Painter được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất trò chơi và phim cũng như trong thiết kế sản phẩm, thời trang và kiến ​​trúc. Đây là một ứng dụng tạo họa tiết 3D dành cho các chuyên gia sáng tạo ở khắp mọi nơi.

Tự do sáng tạo

Painter giúp bạn thiết kế được giao diện như mong muốn, từ thiết kế sản phẩm đến thiết kế các trò chơi, dự án phim hoạt hình với các hiệu ứng hình ảnh chân thực nhất.

Tích hợp các công cụ thông minh

Bạn có thể sử dụng vật liệu mart để điều chỉnh cho bất kỳ đối tượng nào để hiển thị mặc thực tế và nước mắt.

Khám phá các cài đặt trước mặt nạ thích ứng với bất kỳ hình dạng nào và vẽ bằng cọ bạn có thể sửa đổi khi đang bay.

Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được

Khi bạn vẽ, khung nhìn hiển thị tất cả các quyết định nghệ thuật của bạn trong thời gian thực.

Di chuyển xung quanh tài sản của bạn bao nhiêu tùy thích, mở khóa cửa sổ để tạo không gian làm việc tốt nhất cho bạn và tận hưởng trải nghiệm kết cấu tuyệt vời. Bạn cũng có thể xem trước mô hình thiết kế của mình.

Trong Painter, mọi hành động và nét vẽ của bạn đều được ghi lại. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi độ phân giải của các thiết kế của mình bất kỳ lúc nào mà không làm giảm chất lượng hoặc thậm chí sửa đổi các nét vẽ hiện có. Bạn có thể sáng tạo bao nhiêu tùy thích sau đó quay lại các giai đoạn trước nếu bạn không thích những gì vừa tạo ra.

Tải dùng thử Substance 3D Painter

Khách hàng có thể tải bản dùng thử FULL tính năng tại đây.

» Download Substance Painter «

Đăng kí tham dự Webinar: “Adobe Substance 3D Collection – Giải pháp thiết kế 3D thế hệ mới” để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới và nhận nheieuf phần quà may mắn.

Để đăng ký tham dự hội thảo vui lòng ấn vào bên dưới:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH