Tính năng mã hóa vượt trội của ESET trong cuộc khảo sát AV-Comparatives

ESET Endpoint Security - Giải pháp diệt virus an toàn

Trong thử nghiệm mã hóa doanh nghiệp đầu tiên của AV-Comparatives

Giải pháp mã hóa của ESET DESlock + Pro đã được tuyên bố là giải pháp mã hóa hàng đầu trên thị trường cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn bảo vệ và bảo vệ dữ liệu của họ. Theo kết quả, DESlock + Pro vượt trội hơn so với bốn sản phẩm mã hóa của doanh nghiệp khác. Báo cáo xác nhận rằng giải pháp của ESET cho phép SMB và SMEs có thể truy cập vào một loạt các tùy chọn mã hóa đã đặt ra tiêu chuẩn cho ngành.

David Tomlinson – Giám đốc bộ phận kinh doanh DESlock của ESET cho biết:

“Nhu cầu về các dịch vụ mã hóa tốt hơn chưa bao giờ hết quan trọng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và chúng tôi tự hào đưa ra giải pháp hàng đầu được các doanh nghiệp sáng tạo sử dụng và hiện nay được AV-Comparatives công nhận.

Tại ESET, chúng tôi đã phát triển các giải pháp mã hoá hiệu quả và dễ tiếp cận được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không chỉ để đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy định về bảo mật dữ liệu trên khắp thế giới mà còn để bảo vệ doanh nghiệp và dữ liệu nhạy cảm nhất của họ”.

Mã hóa ổ đĩa hệ thống và phương tiện di động đã trở thành một sự cân nhắc an toàn ngày càng quan trọng cho tất cả các doanh nghiệp, bất kể kích cỡ.

Trên thực tế, Liên minh Châu Âu gần đây đã đưa ra những thay đổi chính về quy định cho Quy chế Bảo vệ Dữ liệu Tổng thể (GDPR) có hiệu lực từ tháng 5 năm 2018, xác định mã hoá là một phần của quy định.

Tuy nhiên, theo một báo cáo của IDC, khảo sát các doanh nghiệp vừa và nhỏ, 20% các tổ chức chưa chuẩn bị gì cho các quy định mới của EU, trong khi 59% không tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của GDRP.

Andreas Clementi – Giám đốc điều hành AV-Comparatives cho biết:

“Với tầm quan trọng ngày càng tăng của CNTT và bảo mật dữ liệu, AV-Comparatives đã tiến hành thử nghiệm mã hóa doanh nghiệp. Chúng tôi đã rất ấn tượng với khả năng của ESET DESlock Encryption và cho thấy nó là một giải pháp lý tưởng cho các SMB và SMEs tìm kiếm một giải pháp mã hóa hiệu quả và thân thiện”.

Download phần mềm ESET tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

more recommended stories