Tính năng Mở rộng của kho lưu trữ Veeam Backup & Replication V11

Hãy cùng Iworld.com.vn tìm hiểu về Tính năng Mở rộng là Lưu trữ các bản backup một cách hiệu quả của Veeam Backup & Replication.

Giảm chi phí nhờ sao lưu nhanh hơn và khả năng scale vô hạn

Dữ liệu đang phát triển với tốc độ chưa từng có. Bạn có nhiều dữ liệu ở nhiều nơi và từ nhiều nguồn hơn bao giờ hết. Một phần lớn dữ liệu này cần được quản lý trên các khía cạnh như hiệu suất, dung lượng và bộ nhớ lưu trữ để đáp ứng các yêu cầu phục hồi và tuân thủ quy định cụ thể. Nhiều doanh nghiệp đang chuyển từ băng (tape) sang cold-storage trên cloud để lưu trữ lâu dài và tiết kiệm chi phí. Vì vậy, Veeam cung cấp khả năng quản lý vòng đời dữ liệu thông minh cho các bản backup để đáp ứng các mục tiêu của bạn và tiết kiệm chi phí trên khoản đầu tư lưu trữ của bạn.

Xử lý dữ liệu phi cấu trúc (unstructured data)

Sự tăng trưởng bùng nổ của dữ liệu phi cấu trúc đang tràn lan không được kiểm soát. Các phương pháp bảo vệ hiện nay không theo kịp tốc độ tăng trưởng này. Veeam Backup & Replication sẽ bảo vệ dữ liệu NAS phi cấu trúc của bạn hiệu quả hơn và có thể phục hồi nhanh hơn.

Tự động hóa việc lưu trữ dài hạn

Lưu giữ dữ liệu backup và quản lý vòng đời là chìa khóa cho chiến lược tuân thủ. Veeam Backup & Replication sẽ giảm chi phí lưu trữ lên cloud với tính năng tự động hóa thông minh, quản lý an toàn dữ liệu của bạn từ việc backup đến xóa.

Hợp nhất backup storage

Windows, Linux, các thiết bị chống trùng lặp – Veeam Backup & Replication dễ dàng hợp nhất và quản lý các backup storage rời rạc của bạn một cách hợp lý. Điều này sẽ đơn giản hóa các quy trình và quản lý backup storage tổng thể của bạn với giao diện dễ sử dụng.

 

Tăng cường bảo vệ để tối đa hóa các khoản đầu tư lưu trữ của bạn

Backup từ Storage Snapshots

Đạt được tính khả dụng cao thông qua sự kết hợp giữa Veeam Backup & Replication và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu thế giới. Tạo bản backup và replica thực từ snapshot thường xuyên nếu bạn muốn – ngay cả trong khi đang làm việc.

 • Đạt được những mục tiêu về thời lượng sao lưu chặt chẽ nhất của bạn với các bản backup và replica nhanh chóng được thực hiện trực tiếp từ VM và snapshot.
 • Giảm đáng kể tác động của các hoạt động sao lưu lên cơ sở dữ liệu, ứng dụng và môi trường production tổng thể của bạn
 • Thêm tính linh hoạt hơn nữa cho RPO của bạn – bắt đầu sao lưu bất kỳ lúc nào hoặc đều đặn mà ít hoặc không làm gián đoạn hoạt động của bạn.

Storage backup gắn liền với mạng (network-attached storage backup)

Hiện đại hóa và đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu phi cấu trúc trên quy mô lớn với hiệu năng mạnh mẽ mang lại sự linh hoạt cho việc bảo vệ và phục hồi dữ liệu NAS, giảm đáng kể chi phí lưu trữ đồng thời cải thiện thời gian khôi phục. Bảo vệ NAS hiện có chi phí thấp hơn 50% với giấy phép VUL.

 • Quá trình sao lưu gia tăng (incremental backup) trên phần cứng thương mại (commodity hardware) cho dữ liệu tệp phi cấu trúc thông qua quá trình change tracking cải tiến.
 • Các tùy chọn retention đáng tin cậy cho việc lưu trữ dữ liệu NAS phi cấu trúc với khả năng dễ dàng xếp dữ liệu lên cloud cho mục đích lưu trữ lâu dài.
 • Các tùy chọn khôi phục linh hoạt, bao gồm toàn bộ share recovery khi mất phần cứng hoặc di chuyển NAS, khôi phục share về trạng thái ban đầu theo từng điểm thời gian để nhanh chóng khôi phục sau sự cố ransomware và từng file, với tìm kiếm toàn cầu để khôi phục hàng ngày

Scale-out Backup Repository

Dễ dàng liên kết Windows, Linux và bộ lưu trữ chống trùng lặp của bạn thành các backup repository một cách hợp lý. Mở rộng vô hạn cho đám mây. Có thể chọn giữa các mục tiêu local có hiệu suất cao hơn hoặc lưu trữ đối tượng dài hạn hơn trong Capacity Tier để đáp ứng các mục tiêu khôi phục và chi phí của bạn.

 • Quản lý bản backup dựa trên chính sách với ba cấp lưu trữ thông minh của Veeam: hiệu suất, dung lượng và lưu trữ
 • Di chuyển dữ liệu tự động từ các hot object storage tier sang cold object storage tier với native support cho Amazon S3 Glacier (bao gồm cả Glacier Deep Archive) và Azure Blob & Archive Tier Storage
 • MỚI: Hỗ trợ cho Google Cloud Storage cho Veeam Scale-out Backup Repository Capacity Tier, mang đến lựa chọn tốt hơn cho các mục tiêu lưu trữ đám mây

Chương trình Liên minh Công nghệ Veeam (Veeam Techonology Alliance Program – VTAP)

Veeam cung cấp cho khách hàng một hệ sinh thái gồm các đối tác Liên minh hàng đầu trong ngành, cho phép các doanh nghiệp tạo ra nhiều giá trị hơn cho hoạt động kinh doanh của họ. Hệ sinh thái VTAP, bao gồm các đối tác Veeam Ready của Veeam, cung cấp một nền tảng để giải quyết các yêu cầu của khách hàng cho các trường hợp sử dụng chính như sau:

 • Hiện đại hóa sao lưu: Đạt được SLA với hiệu suất được cải thiện, quy trình hoạt động đơn giản và giảm RTPO
 • Tuân thủ và bảo mật dữ liệu: Sử dụng bộ công cụ toàn diện để giảm chi phí tuân thủ quy định và nâng cao các yêu cầu bảo mật thông qua việc sử dụng lại dữ liệu, báo cáo chung và kiểm tra tính toàn vẹn của dữ liệu.
 • Tăng tốc Hybrid Cloud: Đơn giản hóa các chiến lược đám mây của doanh nghiệp với bộ công cụ đa dạng gồm các giải pháp tại chỗ, trên cloud và kết hợp
 • Bảo vệ khỏi sự cố ransomware: Ngăn chặn và luôn chủ động với Joint Veeam và các giải pháp của đối tác liên minh để cung cấp khả năng tiếp cận nhiều lớp.

Biên dịch bởi Ngọc Diệu – Iworld.com.vn

Nếu bạn cần tư vấn các giải pháp Veeam Backup cho doanh nghiệp của bạn, hãy tham khảo những nội dung sau: