Cùng iworld.com.vn tìm hiểu các tính năng của sản phẩm Kendo UI-Telerik

Xây dựng ứng dụng tiếp theo của bạn hoặc bổ sung ứng dụng hiện có với các thành phần jQuery dễ sử dụng được thiết kế với hiệu suất và trải nghiệm người dùng phong phú, tất cả đều dành cho nhà phát triển jQuery.

Giao diện người dùng và dữ liệu mạnh mẽ -Thư viện trực quan được xây dựng cho jQuery

Các thành phần jQuery của Kendo UI đã phục vụ các nhà phát triển trong gần một thập kỷ, khiến Kendo UI trở thành một trong những bộ thành phần jQuery mạnh mẽ và toàn diện nhất trên thị trường. Lưu ý đến các nguyên tắc cơ bản của jQuery, chúng tôi đã tạo ra một tập hợp mở rộng các phần tử giao diện người dùng và các thành phần trực quan hóa dữ liệu tự nhiên và dễ dàng cho các nhà phát triển jQuery

Nói một cách đơn giản: nếu bạn biết jQuery, bạn biết Kendo UI.

Trình trợ giúp khung và mô hình dữ liệu


Các khái niệm như mô hình dữ liệu phía máy khách, tạo khuôn mẫu và yêu cầu dữ liệu tự động thường là các tính năng yêu cầu thư viện bổ sung nhưng với Kendo UI, tất cả chúng đều được đưa vào. Nhờ các mục khung như DataSource của chúng tôi, cung cấp cách thực hiện các hoạt động CRUD đầy đủ với các tùy chọn cấu hình đơn giản trên bất kỳ thành phần liên kết dữ liệu nào, mọi thứ mà nhà phát triển jQuery cần cho các ứng dụng của họ đều được tích hợp sẵn.

Thiết kế & Chủ đề hiện đại

Kendo UI đảm bảo rằng bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể làm cho các ứng dụng của họ tuân theo các tiêu chuẩn mới nhất và tốt nhất khi thiết kế. Với việc triển khai Material Design, Bootstrap và các thiết kế hiện đại khác, bạn có thể đạt được giao diện người dùng tuyệt đẹp chỉ bằng cách bao gồm một tệp CSS. Tạo chủ đề của riêng bạn thật dễ dàng với công cụ ThemeBuilder cung cấp cách cập nhật toàn bộ chủ đề để phù hợp với bất kỳ giao diện nào của công ty chỉ với một vài cú nhấp chuột. Tất nhiên, đối với nhà phát triển hoặc nhà thiết kế muốn có được chủ đề bẩn thỉu của họ có thể được sửa đổi với một số tùy chỉnh thông qua Sass hoặc CSS.

Hỗ trợ

Ngoài các thành phần giao diện người dùng, Kendo UI đảm bảo rằng tất cả các nhà phát triển đều được chăm sóc tốt thông qua sự hỗ trợ huyền thoại của nó. Cùng với một tập hợp các thành phần giao diện người dùng, các nhà phát triển Kendo UI có một hệ thống bán vé hỗ trợ chuyên dụng để hỗ trợ các nhà phát triển trong suốt nỗ lực phát triển ứng dụng của họ. Ngoài sự hỗ trợ này, chúng tôi cũng bổ sung thêm các tài nguyên học tập như lớp học ảo và các dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bất kể yêu cầu có thể là gì, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Biên dịch bởi Trinh Minh-iworld.com.vn

Xem thêm

Các công cụ Telerik là gì? Tại sao tôi nên sử dụng Telerik?