Tính năng sao lưu và phục hồi máy ảo Hyper-V của Veeam Backup & Replication

Hãy cùng PACISOFT VN và Iworld.com.vn tìm hiểu về tính năng sao lưu và phục hồi máy ảo -V của Veeam Backup & Replication.

Điều khiến Veeam trở thành giải pháp sao lưu Hyper-V và khôi phục sự cố số 1 không chỉ là khả năng sao lưu dữ liệu trong Hyper-V của bạn mà còn là khả năng khôi phục nhanh chóng, linh hoạt và đáng tin cậy của Veeam.

Veeam có thể khôi phục chính xác những gì bạn cần ngay khi bạn muốn. Khôi phục toàn bộ máy ảo Hyper-V trong vài phút và khôi phục các file hoặc các ứng dụng riêng lẻ nằm bên trong bản sao lưu Hyper-V bằng một thao tác tìm kiếm và khôi phục đơn giản.

Đáp ứng các mục tiêu recovery của bạn

Linh hoạt đáp ứng ngay cả các mục tiêu khôi phục khó nhất của bạn cho môi trường Microsoft Hyper-V.

 

Tự tin sử dụng mỗi ngày

Tận hưởng khả năng phục hồi toàn diện, từ file riêng lẻ đến DR đầy đủ.

 

Sẵn sàng cho disaster recovery (DR)

Hãy chuẩn bị cho DR tính năng sao chép nhanh giúp tự động di chuyển các bản sao lưu ra khỏi site.

Mang lại tính khả dụng, đơn giản và quy mô

1. Application-consistent backup

Veeam Backup & Replication cung cấp quá trình xử lý application-aware, tất cả trong một simgle-pass, image-based backup của các ứng dụng VSS-aware. Đây là mức độ bảo vệ cần thiết để phục hồi linh hoạt các ứng dụng.

2. Công cụ Instant Recovery thế hệ mới

Tận dụng tốc độ và uy tín để khôi phục dữ liệu khổng lồ, ngày nay Veeam Backup & Replication gói gọn trong một công cụ duy nhất Instant Recovery. Nhiều phương pháp khôi phục linh hoạt ngoài Instant VM Recovery cùng với khôi phục file và đa máy ảo từ single-pass và image-based backup.

3. Replication từ các bản backup

Giảm bớt gánh nặng cho các hoạt động đọc I / O của máy ảo Hyper-V bằng cách tận dụng các bản backup để làm replication source. Tận dụng tính năng WAN Acceleration tích hợp để cải thiện tốc độ trên cả liên kết nhanh và chậm.

4. Theo dõi các thay đổi để backup nhanh hơn

Tăng tốc độ và giảm dung lượng sao lưu Hyper-V bằng cách chỉ bảo vệ những gì đã thay đổi kể từ lần backup cuối cùng. Veeam Backup & Replication sử dụng công nghệ Changed Block Tracking để tăng tốc độ và backup hiệu quả hơn.

5. Làm được nhiều hơn nữa với dữ liệu

Bạn có một lượng lớn dữ liệu sản xuất trong các bản backup Hyper-V của bạn, có thể dễ dàng sử dụng để triển khai và thử nghiệm bằng cách phân phối chúng đến một virtual sandbox riêng theo yêu cầu với chức năng VeeamDataLabs On-Demand Sandbox.

6. Chuẩn bị cho disaster recovery

Đối với mỗi máy ảo được sao chép, Veeam Backup & Replication tạo ra một bản sao đầy đủ và một chuỗi các điểm khôi phục. Nếu máy ảo gốc bị lỗi vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn failover đến điểm khôi phục mới nhất hoặc đến điểm trước đó vài phút.

Biên dịch bởi Ngọc Diệu – Iworld.com.vn

Nếu bạn cần tư vấn các giải pháp Veeam Backup cho doanh nghiệp của bạn, hãy tham khảo những nội dung sau: