Tổng quan về công ty Kaspersky Lab | Iworld Express

Chúng tôi là một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất thế giới. Chúng tôi hoạt động tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, có 37 văn phòng tại 32 quốc gia.

Có gần 3.600 chuyên gia có trình độ cao làm việc cho Kaspersky Lab. Chúng tôi là một công ty toàn cầu, với tầm nhìn toàn cầu và tập trung vào thị trường quốc tế. Doanh thu IFRS chưa được kiểm tra toàn cầu của chúng tôi cho năm 2015 là 619 triệu USD.

Chúng tôi làm việc độc lập, suy nghĩ sáng tạo và làm việc nhanh hơn. Chúng tôi luôn đổi mới, cung cấp bảo vệ hiệu quả, có thể sử dụng và truy cập được. Chúng tôi tự hào về việc phát triển an ninh hàng đầu thế giới – với 400 triệu người dùng được bảo vệ bởi công nghệ của chúng tôi và 270.000 khách hàng doanh nghiệp – được bảo vệ trước các mối đe dọa tiềm ẩn.

Tổng quan về công ty Kaspersky Lab | Iworld Express

Cam kết của chúng tôi đối với con người cũng như công nghệ tiên tiến trong việc bảo vệ thiết bị đầu cuối bởi các công ty phân tích của Gartner và Forrester.

Là một trong bốn nhà cung cấp bảo mật hàng đầu, chúng tôi tiếp tục cải thiện vị thế của mình. An ninh đầu cuối luôn là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi, đặc biệt là trong phân khúc kinh doanh vừa và nhỏ. Đồng thời trong vài năm tới, chúng tôi hy vọng sẽ có động lực tăng trưởng chính là thị trường doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực an ninh đầu cuối.

Nhu cầu khách hàng của chúng tôi thay đổi phù hợp với sự phát triển của các mối đe dọa. Do đó, chúng tôi không ngừng mở rộng danh mục đầu tư doanh nghiệp bằng các giải pháp bảo mật và dịch vụ được tăng cường bởi trí tuệ toàn cầu của Kaspersky Lab.

Kinh nghiệm và kiến thức độc đáo của chúng tôi

Sự gia tăng nhanh chóng của công nghệ mới cung cấp cho mọi người những cơ hội mới. Tuy nhiên, sự phụ thuộc ngày càng cao vào CNTT làm cho cuộc tấn công trên mạng trở thành vấn đề toàn cầu. Kể từ khi ngành công nghiệp CNTT trở nên quan trọng đối với thế giới, chuyên gia về bảo mật CNTT đã tăng gấp đôi. Chúng tôi tại Kaspersky Lab hiểu về các mối nguy hiểm trên thế giới và các chuyên gia của chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm to lớn trong việc phát hiện và vô hiệu hóa tất cả các dạng chương trình độc hại.

An ninh không biên giới

Nỗ lực chung là cách hiệu quả nhất để chống tội phạm mạng. Chúng tôi chia sẻ kiến thức chuyên môn, những phát hiện về mặt kỹ thuật với cộng đồng an ninh thế giới. Chúng tôi tự hào làm việc với các nhà cung cấp bảo mật CNTT toàn cầu, các tổ chức quốc tế và các cơ quan thực thi pháp luật trong nước và khu vực trên toàn thế giới.

Các giải pháp và dịch vụ của Kaspersky Lab

Nền tảng chiến lược kinh doanh của chúng tôi là biến đổi thông tin tình báo an ninh hàng đầu thành sự bảo vệ cho khách hàng của chúng tôi nhằm giải quyết các mối đe doạ trực tuyến hiện tại đang nổi lên.

Danh mục của chúng tôi bao gồm các giải pháp phù hợp với nhiều khách hàng. Chúng tôi bảo vệ người tiêu dùng, các công ty nhỏ, doanh nghiệp vừa và lớn khỏi các mối đe dọa khác nhau và cung cấp cho họ các công cụ thuận tiện để kiểm soát và quản lý bảo mật.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN