[Update] Lansweeper cập nhật gói sản phẩm mới

Từ ngày 2/8/2022, Lansweeper đã đưa ra các gói đăng ký mới gồm các tính năng vừa phát hành gần đây. Các gói mới phù hợp với nhu cầu của các phân khúc khách hàng khác nhau. Chúng khác hoàn toàn với các gói đăng ký trước đây.

Vài nét về Lansweeper bản quyền

Là nhà cung cấp nền tảng Quản lý tài sản CNTT. Lansweeper giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn, quản lý, bảo vệ các thiết bị CNTT và mạng của họ. Phần mềm giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa tài sản CNTT bằng cách cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về tài sản công nghệ của họ mọi lúc. Thông tin cung cấp chi tiết đáng tin cậy, có giá trị và chính xác về trạng thái của người dùng, thiết bị và phần mềm.

Ra mắt vào năm 2004, Lansweeper đã và đang phát triển một nền tảng phần mềm để khám phá, kiểm kê tất cả các loại tài sản công nghệ, phần mềm đã cài đặt và người dùng – cho phép các tổ chức quản lý tập trung CNTT của họ.

Cập nhật gói sản phẩm Lansweeper bản quyền

Lansweeper gợi ý 3 gói khác nhau để khách hàng có thể chọn những tính năng với khả năng bổ sung mà họ cần. Từ đó quản lý hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả.

  • Gói dành cho người mới bắt đầu
  • Gói chuyên nghiệp
  • Gói dành cho doanh nghiệp

Trải nghiệm thử Lansweeper bản quyền tại: <<Download bản dùng thử>>

Cập nhật bản giá Lansweeper hiện tại đối với các gói sản phẩm mới (bảng giá chưa gồm thuế, phí khi về Việt Nam):

Điều bạn cần làm lúc này là xác định rõ:

  1. Bạn cần gì?
  2. Bạn sẽ sử dụng Lansweeper như thế nào?
  3. Cách bạn muốn tận dụng dữ liệu Lansweeper để tối đa hóa giá trị đầu tư?

Sau khi xác định, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình gói Lansweeper tốt nhất để đáp ứng nhu cầu.

Tác động đến khách hàng

Những thay đổi này ảnh hưởng đến các khách hàng hiện tại của Lansweeper như thế nào?

Kể từ tháng 9 năm 2022, tất cả khách hàng hiện tại của Lansweeper sẽ có thể trải nghiệm, truy cập tất cả các tính năng sẵn có. Và chỉ những khách hàng đã mua một số gói nhất định mới có quyền truy cập vào các tính năng và khả năng được kiểm soát.

Đối với đa số  khách hàng, trải nghiệm sử dụng Lansweeper của họ sẽ giống nhau. Tuy nhiên, một số khách hàng có thể muốn nâng cấp lên gói cấp cao hơn để sử dụng các tính năng và khả năng nhất định mà họ có thể trải nghiệm thử.

Một số câu hỏi thường gặp

1. Tôi có thể mua một gói đăng ký, thêm một số tính năng từ gói khác và chỉ trả tiền cho những tính năng bổ sung đó không?

Điều này là không hợp lệ. Chỉ có thể thêm các tính năng bổ sung bằng cách nâng cấp lên gói cấp độ tiếp theo: Starter lên Pro hoặc Pro lên Enterprise. Trường hợp này, bạn có thể xem xét lại nhu cầu và kết quả mong muốn để chọn ra gói có lợi nhất.

2. Tính năng và khả năng nào sẽ khả dụng với Bản dùng thử miễn phí?

Hiện tại, trải nghiệm dùng thử sẽ vẫn sẽ được giữ như cũ. Các tính năng và khả năng có sẵn trong bản dùng thử sẽ ngang bằng với gói Enterprise.

3. Làm cách nào để dùng thử các tính năng mới?

Tất cả các tính năng, khả năng mới sẽ có sẵn trong bản xem trước cho đến ngày 30/09/2022. Có nghĩa là mọi người có đăng ký Lansweeper đang hoạt động đều có quyền truy cập vào chúng và có thể kiểm tra chúng ngay bây giờ.

Lưu ý: nhiều tính năng và khả năng chỉ có sẵn từ Đám mây, vì vậy điều cần thiết là bạn phải đồng bộ hóa dữ liệu với Đám mây để có thể hưởng lợi từ những khả năng mới này.

4. Làm cách nào để chúng tôi có thể nâng cấp các giấy phép hiện có của mình lên một gói đăng ký khác?

Nếu bạn quan tâm đến việc tận dụng các tính năng của các gói mới ngay hôm nay – trước ngày gia hạn – hãy liên hệ với sales@pacisoft.com để nhận báo giá chi tiết.

Mua Lansweeper bản quyền ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, không khó để bắt gặp những  đơn vị phân phối dòng sản phẩm Lansweeper bản quyền. Tuy nhiên về chất lượng, giá cả để đánh giá, lựa chọn một nguồn cung cấp uy tín là không hề dễ dàng. Do vậy, PACISOFT được nêu tên với vai trò là nhà phân phối Lansweeper chính hãng tại Việt Nam. Năm 2022, PACISOFT chính thức trở thành đối tác phân phối chính thức của LANSWEEPER. Nhằm mang đến cho khách hàng địa chỉ mua phần mềm bản quyền chất lượng, uy tín.

Liên hệ mua

  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com