Trải nghiệm V-Ray 3 for Rhino Beta

Trải nghiệm V-Ray 3 for Rhino Beta

V-Ray 3 for Rhino Beta

V-Ray 3 for Rhino chính thức được phát hành với nhiều tính năng mới. Cãi thiện tốc độ render, giao diện được thiết kế trực quan, rõ ràng giúp tăng tốc quá trình làm việc của bạn. Dưới đây là các tính năng nổi bật của V-Ray 3 for Rhino Beta được thêm vào phiên bản lần này.

V-Ray 3 for Rhino Beta

No more noise – Với công nghệ chống nhiễu mới. V-Ray 3 for Rhino Beta giúp bạn tự động giớn hạn nhiễu trong quá trình render một cách tự động lên đến 50%!

V-Ray 3 for Rhino Beta

A better perspective – Với Aerial perspective controls, bạn có thể thêm độ sâu và môi trường có độ chính xác cao như thực tế.

V-Ray 3 for Rhino Beta

Multi-layered materials – Tạo các chất liệu vật lý có độ chính xác như thật như các bề mặt kim loại, nhựa với đa lớp layers.

 

Để tham gia sử dụng bạn beta này, truy cập và điền thông tin tại  complete the application form. Mọi phản hồi cũng như thảo luận có thể thực hiện qua  V-Ray for Rhino beta forum.

Xem thêm : V-Ray 3 for SketchUp.

Mua V-Ray 3 for Sketchup chính hãng bản quyền tại PACISOFT

pacisoft V-Ray 3 for Rhino Beta

V-Ray là một phần mềm kết xuất ảnh (rendering engine). Được sử sử dụng dưới dạng công cụ mở rộng (plug-in) của các phần mềm tạo hình 3D (3D modelling software). V-Ray là công trình của Vladimir Koylazov và Peter Mitev, thuộc hãng phần mềm Chaosgroup.

Thành lập năm 1997 tại Sofia, Bulgaria. V-Ray có thể tính toán sự chiếu sáng toàn cục (global illumination). Trong khung cảnh với các giải thuật như:
+Dò đường đi của ánh sáng (path tracing).
+Bản đồ photon (photon mapping).
+Bản đồ bức xạ (irradiance map).

Với khả năng này, V-Ray có thể tạo ra những hình ảnh rất chân thật. V-Ray tương thích với các gói sản phẩm đồ họa như Sketchup, Autodesk 3ds Max, Maya v.v.. Thiết kế 3D: Rhino, TrueSpace, Maxon… hoặc làm phim: Cinema 4d, Blender và Softimage XSI… V-Ray cũng tương thích với các kiến trúc hệ điều hành 32-bit và 64-bit.

PACISOFT – đối tác trực tiếp phân phối Vray có bản quyền tại Việt Nam chính thức từ tháng 6 năm 2015. Nhập khẩu và bán cho đại lý, doanh nghiệp trên toàn quốc.

pacisoft

Xem thông tin chi tiết tất cả các sản phẩm V-Ray tại : https://www.pacisoft.com/do-hoa-thiet-ke/vray-software.html

 

 

more recommended stories