Trải nghiệm V-Ray 3 for Sketchup beta

Trải nghiệm V-Ray 3 for Sketchup beta

V-Ray 3 for Sketchup beta

V-Ray 3 for Sketchup beta chính thức được phát hành bởi ChaosGroup.  Với nhiều tính năng mới, cải thiện tốc độ render, giao diện được thiết kế trực quan, rõ ràng giúp tăng tốc quá trình làm việc của bạn. Dưới đây là các tính năng nổi bật được thêm vào V-Ray 3 for Sketchup beta trong phiên bản lần này.

 

V-Ray 3 for Sketchup beta

No more noise – Với công nghệ chống nhiễu mới. V-Ray giúp bạn tự động giớn hạn nhiễu trong quá trình render một cách tự động lên đến 50%!

V-Ray 3 for Sketchup beta

A better perspective – Với Aerial perspective controls, bạn có thể thêm độ sâu và môi trường có độ chính xác cao như thực tế.

V-Ray 3 for Sketchup beta

Cutaways with Clipper – V-Ray Clipper cho phép bạn cắt và render các sections, bề mặt một cách dễ dàng.

Để tham gia sử dụng bạn beta này, truy cập và điền thông tin tại  complete the application form . Mọi phản hồi cũng như thảo luận có thể thực hiện qua  V-Ray for SketchUp beta forum.

Xem thêm : V-Ray 3 for Rhino Beta.

Mua V-Ray 3 for Sketchup chính hãng bản quyền tại PACISOFT

V-Ray

V-Ray là một phần mềm kết xuất ảnh (rendering engine), được sử sử dụng dưới dạng công cụ mở rộng (plug-in) của các phần mềm tạo hình 3D (3D modelling software). V-Ray là công trình của Vladimir Koylazov và Peter Mitev, thuộc hãng phần mềm Chaos.

Thành lập năm 1997 tại Sofia, Bulgaria. V-Ray có thể tính toán sự chiếu sáng toàn cục (global illumination). Trong khung cảnh với các giải thuật như: dò đường đi của ánh sáng (path tracing), bản đồ photon (photon mapping), bản đồ bức xạ (irradiance map). Với khả năng này, V-Ray có thể tạo ra những hình ảnh rất chân thật. V-Ray tương thích với các gói sản phẩm đồ họa như Sketchup, Autodesk 3ds Max, Maya… Thiết kế 3D: Rhino, TrueSpace, Maxon… hoặc làm phim: Cinema 4d, Blender và Softimage XSI… V-Ray cũng tương thích với các kiến trúc hệ điều hành 32-bit và 64-bit.

PACISOFT – đối tác trực tiếp phân phối Vray có bản quyền tại Việt Nam chính thức từ tháng 6 năm 2015. Nhập khẩu và bán cho đại lý, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Pacisoft V-Ray 3 for Sketchup beta

 

Xem thông tin chi tiết tất cả các sản phẩm V-Ray tại : https://www.pacisoft.com/do-hoa-thiet-ke/vray-software.html

Biên dịch: Tạ Trung Tín (iworld.com.vn)

more recommended stories