Wordperfect Office 2021: Tăng cường năng suất cập nhật các tính năng yêu thích của người dùng

Iworld.com.vn – Cùng tìm hiểu sản phẩm phần mềm Wordperfect Office 2021 có gì mới!

Bộ ứng dụng office đa năng được xây dựng dựa trên khả năng tương thích Microsoft Office nổi tiếng, bổ sung các quy trình làm việc mới và nâng cao trong ứng dụng feedback.

WordPerfect Office 2021 không những cung cấp bộ ứng dụng office mạnh mẽ hoàn thiện mà còn nâng cấp khả năng tạo tài liệu bằng hỗ trợ định dạng tệp nâng cao, quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý và hơn thế nữa, cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn và truy cập các công cụ và chức năng thiết yếu nhanh hơn và dễ dàng hơn trước.

“Xây dựng dựa trên các tính năng mà khách hàng của chúng tôi phụ thuộc vào, WordPerfect Office 2021 củng cố danh tiếng lâu đời của mình như một bộ ứng dụng văn phòng thiết yếu để tạo ra các tài liệu ấn tượng. Phiên bản mới nhất được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu công việc hàng ngày của người dùng với các bản cập nhật cho nhiều công cụ được sử dụng nhiều nhất của chúng tôi, bao gồm khả năng tương thích tệp, xuất bản PDF và quyền truy cập vào số liệu thống kê tài liệu quan trọng, giúp hoàn thành công việc đơn giản hơn ”

John Falsetto, Giám đốc cấp cao bộ phận Products, Graphics and Productivity tại Corel.

“Trong những năm qua, sự đam mê của khách hàng là yếu tố then chốt trong việc định hình các cải tiến sản phẩm của chúng tôi. Để kết nối với người dùng với nhóm WordPerfect trực tiếp hơn nữa, chúng tôi hiện đã thêm khả năng mới để gửi cho chúng tôi phản hồi trực tiếp được đính kèm trong các sản phẩm. Chúng tôi khuyến khích người dùng tiếp cận, gửi đề xuất và hãy trực tiếp giúp định hình tương lai của bộ sản phẩm Office đẳng cấp này”.

WordPerfect® Office 2021 lựa chọn lý tưởng cho người dùng trong lĩnh vực pháp lý, chính phủ và doanh nghiệp để tạo các tài liệu, slide trình bày và bảng tính ấn tượng. Bộ phần mềm được trang bị đầy đủ chức năng PDF; các tính năng và công cụ dành riêng cho các văn bản pháp lý; từ điển Oxford được tích hợp sẵn; trình quản lý Macro mạnh mẽ; tính năng Reveal Codes giúp kiểm soát tất cả định dạng tài liệu; và hỗ trợ hơn 60 loại tệp. Việc triển khai mạng cho các tài khoản doanh nghiệp làm cho WordPerfect Office 2021 trở nên lý tưởng cho môi trường văn phòng.

Làm việc hiệu quả hơn với các tính năng do người dùng yêu cầu

Đáp ứng các yêu cầu hàng đầu của khách hàng, WordPerfect® hiện giúp việc truy cập các thống kê tài liệu quan trọng trở nên đơn giản, chẳng hạn như số từ, ký tự, số dòng và hơn thế nữa chỉ với một cú nhấp chuột.

Xác định dữ liệu trong trang tính nhanh chóng và trên toàn bộ tài liệu trong Quattro Pro nhờ tính năng search-and-replace (tìm kiếm và thay thế) mới được thiết kế lại và khả năng sử dụng lại các tiêu chí tìm kiếm được sử dụng gần đây. Xóa các tiêu chí tìm kiếm đang hoạt động trong WordPerfect chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp thực hiện nhiều hành động tìm và thay thế nhanh hơn và dễ dàng hơn

Ngoài ra, để đảm bảo rằng các yêu cầu hàng đầu của khách hàng giúp định hình sự phát triển trong tương lai, người dùng có thể đưa ra phản hồi, bỏ phiếu và đưa ra đề xuất về WordPerfect, Quattro Pro và Bài thuyết trình ngay trong ứng dụng.

Tận hưởng khả năng tương thích tệp được cải thiện, tài nguyên hữu ích và hiệu suất nâng cao

Trải nghiệm khả năng tương thích nâng cao với các định dạng tệp Microsoft Office mới nhất, cùng với hỗ trợ tệp JBIG mới giúp nhập tệp PDF từ nhiều hình ảnh được quét mượt mà hơn trước.

Truy cập vào các cụm từ, cách viết phiên âm, các từ khoa học và chuyên môn trong WordPerfect Office 2021 bằng cách sử dụng Oxford Concise Dictionary được tích hợp sẵn. Khách hàng doanh nghiệp hiện có thể tận dụng hiệu suất được cải thiện và độ ổn định của tệp khi mở hoặc lưu tệp trực tiếp vào máy chủ.

WordPerfect Office Standard 2021 bao gồm:

  • Trình xử lý văn bản WordPerfect®
  • Ứng dụng bảng tính Quattro Pro ™
  • Trình tạo trình chiếu Presentations ™
  • Ghi chú kỹ thuật số WordPerfect® Lightning ™
  • Nhà xuất bản eBook
  • MỚI! Từ điển Concise Oxford
  • Trìnhquản lý và chỉnh sửa ảnh AfterShot ™ 3
  • 900 phông chữ TrueType; hơn 10.000 hình ảnh clipart; hơn 300 templates; hơn 175 ảnh kỹ thuật số; tính nănh WordPerfect Address Book; ứng dụng vẽ và biên tập bitmap Đồ họa trình chiếu (Presentations Graphics); Trình thiết kế dự án WordPerfect XML; và nhiều hơn nữa.

Trên đây là nội dung mô tả tính năng sản phẩm ứng dụng văn phòng Wordperfect Office 2021, mời các bạn đón đọc các bài viết khác về các sản phẩm của Corel tại đây.

Biên dịch bởi Ngọc Ngân – Iworld.com.vn