Iworld.com.vn – Những ý kiến được đưa ra đối với vấn đề về quyền truy cập dữ liệu và các vấn đề liên quan (Bài viết được thực hiện bởi Todd Wright)

Todd Wright

Todd Wright phụ trách lãnh đạo Tiếp thị Sản phẩm Toàn cầu cho các  mảng giải pháp OpenEdge và DataDirect của Progress. Ông ấy làm việc chặt chẽ với các tổ chức quản lý sản phẩm và bán hàng để tạo ra và quảng bá các tài liệu phù hợp và có giá trị cho khách hàng của Progress. Ông là người có công trong việc phát triển các mối quan hệ với khách hàng và tạo ra các kế hoạch tiếp thị chiến lược nhằm thúc đẩy nhận thức, cân nhắc, giáo dục và nhu cầu cho Progress.

 

Để đưa ra các quyết định dựa trên thực tế, sáng suốt, các tổ chức phải có quyền truy cập vào dữ liệu chất lượng – một nhiệm vụ đầy thách thức nếu không có các công cụ phù hợp. Với DataDirect, dữ liệu quan trọng luôn có sẵn, đảm bảo bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Một trong những câu nói yêu thích của tôi đến từ W. Edwards Deming: “Nếu không có dữ liệu, bạn chỉ là một ai đó đang mang ý kiến của riêng mình” Và mặc dù câu trích dẫn này đã có từ vài thập kỷ trước, nhưng giờ đây nó vẫn phù hợp hơn bao giờ hết, với các tổ chức đang tìm cách kết nối với tất cả dữ liệu có sẵn để thúc đẩy các chương trình phân tích và kinh doanh của họ.

Nhưng ở đâu có cơ hội với các dữ liệu, ở đó cũng có thách thức. Thách thức đó đến từ lượng dữ liệu tuyệt đối tấn công các tổ chức ngày nay và từ nhiều nguồn hơn bao giờ hết. Hãy xem xét thống kê đáng ngạc nhiên này từ Statista: “’Tổng lượng dữ liệu được tạo, thu thập, sao chép và tiêu thụ trên toàn cầu được dự báo sẽ tăng nhanh một cách chóng mặt, đạt 64,2 zettabyte vào năm 2020. Trong 5 năm tới, tính đến năm 2025, lượng dữ liệu toàn cầu được tạo ra là Dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 180 zettabyte. ”’

Để đảm bảo rằng các chương trình phân tích và BI là xác đáng và thành công, các tổ chức cần có quyền truy cập vào dữ liệu này hoặc đưa ra quyết định rủi ro dựa trên ý kiến sau.

Nhà cung cấp Analytics và BI Chuyển sang DataDirect — Có phải CRM tiếp theo không?

Không có gì ngạc nhiên khi các nhà cung cấp hàng đầu trong không gian phân tích và BI hiểu nhu cầu về dữ liệu sẵn có để đảm bảo rằng khách hàng của họ luôn thành công. Thực tế này được nhấn mạnh bởi 80% nhà cung cấp BI hàng đầu đều hợp tác với DataDirect.

Một ví dụ nổi bật về điều này là một nhà lãnh đạo trong không gian Analytics đã hợp tác với DataDirect trong nhiều năm để có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu quan hệ. Giờ đây, do nhu cầu của khách hàng, nhà cung cấp phân tích yêu cầu kết nối với nhiều nguồn hơn như Salesforce.com và Apache Hadoop Hive.

Những kết nối cần thiết cho Salesforce Data

Trình điều khiển DataDirect cung cấp cho nhà phân tích khả năng kết nối bất kỳ cấu hình nào của nền tảng phân tích với Salesforce trong khi vẫn cung cấp khả năng sử dụng và mức hiệu suất mà họ yêu cầu. Cho dù phiên bản là trên HP Unix, Windows Server hay Linux, trình điều khiển Progress DataDirect Salesforce.com vẫn cung cấp những kết nối nhanh chóng, linh hoạt với dữ liệu trong Salesforce.

Các kết quả ghi nhận được bao gồm:
  • Bộ nhớ cache dữ liệu cục bộ có thể sử dụng lại các kết quả dữ liệu trước đó, loại bỏ các cuộc gọi mạng tốn kém và truyền lại dữ liệu. Điều này đã cải thiện hiệu suất theo mức độ lớn trong khi đảm bảo rằng người dùng không vượt quá hạn ngạch sử dụng Salesforce.
  • Không cần nhân bản các phiên bản Salesforce để đảm bảo truy cập SQL hiệu suất cao.
  • Kiến trúc giao thức dây trong trình điều khiển Progress DataDirect ODBC đã tối ưu hóa tốc độ và hiệu quả truyền dữ liệu, loại bỏ nhu cầu bổ sung các thành phần trên máy chủ cơ sở dữ liệu.
  • Được hỗ trợ nhiều kết nối đồng thời với Salesforce.

Được tin tưởng bởi các nhà cung cấp phần mềm và hoàn hảo cho các tổ chức của bạn

Điều thực sự làm cho DataDirect trở nên khác biệt là các trình điều khiển kết nối dữ liệu tương tự được nhúng và nền tảng cho các nhà cung cấp Analytics và BI cũng đang được sử dụng trong các tổ chức hàng đầu trên thế giới để kết nối và truy cập vào dữ liệu thiết yếu mà họ cần.

Với việc các doanh nghiệp tiếp tục chuyển nhiều dữ liệu hơn lên đám mây nhưng vẫn giữ lại một phần đáng kể, điều quan trọng là các tổ chức phải truy cập vào dữ liệu này mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc bảo mật.

Một nhà sản xuất HVAC toàn cầu đã gặp phải thách thức này khi họ muốn sử dụng một cách an toàn dữ liệu ERP kế thừa được lưu trữ trong kho dữ liệu của họ để sử dụng trong Salesforce. Với DataDirect, họ đã hiển thị dữ liệu của mình dưới dạng OData, cho phép họ sử dụng các đối tượng dữ liệu bên ngoài từ Salesforce một cách dễ dàng. Thông qua quá trình này, nhóm bán hàng của họ đã có được quyền truy cập liền mạch vào tài khoản của khách hàng.

Các bài viết về Progress cho quý độc giả tham khảo:

Báo cáo trong OpenEdge: Hãy làm theo cách của bạn

Làm sao để phát triển logic kinh doanh mà không tốn nhiều chi phí?

Serverless đã trở thành một mô hình điện toán đám mây phổ biến, nhưng chính xác thì nó là gì?

Biên dịch bởi Hằng Nga – Iworld.com.vn

more recommended stories