Góc công nghệNội dung có thể tái sử dụng

Với sự trợ giúp của bút vẽ IMM và Tri Part, bạn chỉ cần tạo mô hình một lần và lưu trữ lại để sử dụng mãi mãi. Xây dựng một thư viện chứa các mô hình và chi tiết được tạo sẵn, sẵn sàng khiến cho các ý tưởng của bạn được hiện thực hóa một cách nhanh chóng trong quá trình tiền sản xuất, hoặc thậm chí dùng để kết hợp vào các thiết kế của bạn. Ví dụ: chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thêm chi tiết khóa kéo 3D hoàn chỉnh vào mô hình của mình mà không cần phải bắt đầu tạo nó từ đầu. Bạn cũng có quyền truy cập vào cộng đồng ZBrush tuyệt vời, nơi cung cấp một thư viện khổng lồ về những chi tiết tương tự thế này, những thư viện này luôn sẵn sàng để được tải xuống từ trung tâm tải xuống của chúng tôi hoặc từ diễn đàn người dùng ZBC.

Tính linh hoạt của nghệ thuật điêu khắc và vẽ tranh 3D

Khi ý tưởng của bạn đã hoàn thiện và bạn đã sẵn sàng bắt tay vào sản xuất, ZBrush sẽ lại chứng minh sức mạnh và mức độ linh hoạt của nó. Bạn có thể thực hiện điêu khắc và vẽ tranh một cách thoải mái, không bị bất kỳ ràng buộc nào về mặt kỹ thuật, biến ý tưởng của bạn thành hiện thực theo cách nhanh hơn và trực quan hơn nhiều so với hầu hết các phần mềm thiết kế mô hình khác tương tự. Sự đa dạng của bộ công cụ của Zbrush cũng giúp bạn đạt được kết quả mình mong muốn thông qua rất nhiều cách thức khác nhau. Điều này có nghĩa là luôn có các giải pháp cho mọi vấn đề và không có giới hạn cho những gì mà bạn muốn tạo ra.

Quy trình sản xuất luôn được liền mạch

ZBrush cũng có khả năng tích hợp liền mạch vào quy trình sản xuất của bạn, giao tiếp với phần mềm 3D tên tuổi cũng như phần mềm tổng hợp 2D thông qua GoZ hoặc ZAppLink. Bạn có thể hoàn thành hình ảnh hoặc cảnh quay phim của mình với toàn quyền kiểm soát và chi tiết đến từng pixel nhỏ nhất!

Kết xuất BPR Zbrush

Khi hoàn tất sản phẩm và cần kết xuất, bạn cũng không cần phải dựa vào các chương trình khác. Với trình kết xuất BPR mạnh mẽ của ZBrush, bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện kết xuất cuối cùng của mình trực tiếp trong ZBrush. BPR là một công cụ kết xuất độc đáo với khả năng xử lý lên đến hàng triệu đa giác một cách vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, sau đó bổ sung trực tiếp vào mô hình của bạn với các hiệu ứng hậu kỳ trong thời gian thực. Áp dụng nhiều bộ lọc như chỉnh sửa hậu kỳ, độ tương phản, độ sâu trường ảnh, độ sắc nét theo đường viền hoặc độ che phủ và nhiều hơn nữa. BPR cũng có thể kết xuất nhiều lần nếu bạn muốn ghép hình ảnh của mình theo cách thủ công.

Biên dịch bởi Gia Tuấn – iworld.com.vn

Xem thêm: ZBrush – Game  ||  ZBrush – phim ảnh

<<Phần trước

more recommended stories