ZWorld 2021 thành công với hơn 1000 người tham dự Online

Ngày 31 tháng 5 năm 2021 – ZWorld 2021, một nền tản kỹ thuật mở chia sẻ, đã diễn ra Online từ ngày 26 đến ngày 27 tháng 5 với chủ đề “Kích hoạt Hệ sinh thái Kỹ thuật” ( “Enable Engineering Ecosystem”).

Bước sang một giai đoạn phát triển mới và trong trạng thái bình thường mới, ZWSOFT càng coi trọng việc xây dựng một hệ sinh thái CAx bền vững và nhiều lợi ích. Vì vậy, ZWorld lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến bất chấp đại dịch. Hơn một nghìn người tham dự trên toàn thế giới đã được tìm hiểu về chiến lược CAx tất cả trong một của ZWSOFT (ZWSOFT’s All-in-One CAx strategy), các sản phẩm mới nhất và cách ZWSOFT có thể kích hoạt hệ sinh thái kỹ thuật.

Một bức tranh lớn về ZWSOFT và Chiến lược CAx tất cả trong một –  All-in-One CAx Strategy

Vincent Wu, ZWSOFT Overseas Business Director, khởi đầu chương trình bằng việc giới thiệu kế hoạch tổng thể về cách ZWSOFT đang tiếp thêm sức mạnh cho hoạt động kinh doanh, giải pháp và công nghệ của mình theo Chiến lược CAx Tất cả trong Một để phục vụ tốt hơn cho người dùng toàn cầu, cũ và mới.

Mark Vorwaller, Chủ tịch của ZWSOFT Mỹ, tiếp tục bài phát biểu sau Vincent Wu, “Đã hai năm kể từ khi All-in-One CAx được công bố ở diễn đàn  ZWorld gần nhất… Bây giờ chúng tôi đang tiến hành mở rộng  với một model-defined and data-driven collaborative platform bao gồm toàn bộ quá trình từ thiết kế, mô phỏng đến sản xuất hoặc xây dựng và kết nối các mô hình kỹ thuật số và các đối tác vật lý , để thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp ở mọi quy mô. ”

ZWSOFT Solutions: What’s New & What’s in Store

Sau phần giới thiệu ngắn gọn của Mark về chiến lược All-in-One CAx của ZWSOFT bao gồm các giải pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất, Kyle He, Giám đốc sản phẩm ZWCAD lần đầu tiên nói về những điều cơ bản và lợi ích của ZWCAD, phần mềm đã được cải tiến đáng kể để mang lại trải nghiệm người dùng vô song.

Tiếp theo, William Li, Giám đốc Kỹ thuật ZWSOFT, đã giúp khán giả hiểu tại sao và làm thế nào ZW3D có thể đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ thiết kế đến sản xuất với đổi mới  và phát triển nhanh chóng dựa trên nhân Overdrive tự phát triển.

Sau một ít phút nghỉ giải lao, Tonny Liu, Giám đốc R&D của ZWSim, đã giới thiệu chi tiết về dòng sản phẩm CAE của ZWSOFT hiện bao gồm ZWSim-EM, ZWSim Structural và ZWMeshWorks, và sẽ đạt đến đỉnh cao trong các giải pháp mô phỏng đa ngành và đa vật lý hiện thực hóa thiết kế theo hướng mô phỏng.

Ngoài các sản phẩm CAD / CAE / CAM đang đề cập, Xi Chen, Nhà phát triển chính của Dự án Wukong, đã lần đầu tiên công bố Dự án Wukong (Project Wukong Lead Developer). “Nền tảng Wukong nhằm hỗ trợ các ứng dụng liên ngành, chẳng hạn như AEC và đóng tàu. Đây không chỉ là một bản nâng cấp đơn giản của ZW3D mà là một nền tảng hoàn toàn mới và nó là một phần của chiến lược CAx Tất cả trong Một của ZW. Trong 10 đến 15 năm tới, chúng tôi sẽ phát triển song song ZW3D và Wukong. ZW3D sẽ đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp sản xuất, trong khi Wukong sẽ đáp ứng nhu cầu của các dự án quy mô lớn như tàu lớn, máy bay, tòa nhà, v.v. ”

All for Industries: Insights, Solutions, & Collaboration

Ngày đầu tiên của ZWorld 2021 đã mở màn cao trào với phần trình bày về hệ sinh thái nhà phát triển bền vững và thân thiện của ZWSOFT, ông Colin Lin, Giám đốc Hệ sinh thái nhà phát triển. Sau cuộc phỏng vấn với các nhà phát triển kỹ thuật của ZWSOFT, ông Shlomi Sivan (Giám đốc điều hành của Sivan Design) và ông Simon Kim (Giám đốc điều hành của FOV), và những câu chuyện thành công từ CRRC Zhuzhou Institute Co., Ltd. và Ross International, các nhà phát triển và khách hàng đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức  thêm về trải nghiệm ứng dụng và các ứng dụng cho các ngành khác nhau.

ZWSOFT đã nỗ lực cung cấp các giải pháp All-in-One CAx đáng tin cậy và tạo điều kiện cho hệ sinh thái kỹ thuật, tiếp tục cung cấp các giá trị và giành chiến thắng cùng với người dùng, đối tác kỹ thuật, đối tác kinh doanh, v.v. Hy vọng rằng ZWorld 2021 đã thực hiện được một bước nhỏ cho một tương lai tươi sáng của ngành kỹ thuật. ZWSOFT chúc mọi người tham gia luôn an toàn và mong được gặp nhiều bạn bè hơn vào lần sau. Đăng ký bản tin ZWSOFT để xem lại ZWorld 2021 và nhiều tin tức khác.

Xem bản Live ZWorld 2021 tại đây (nhập email đã đăng ký để xem)

7 diễn giả đã lần lượt chia sẻ bức tranh toàn cảnh về ZWSOFT và chiến lược All-in-One CAx của ZW trong giai đoạn mới, những gì mới, những gì có sẵn cho các giải pháp của chúng tôi (ZWCAD, ZW3D, ZWSim series và Project Wukong ra mắt), và những câu chuyện thành công của các nhà phát triển ứng dụng của chúng tôi và các khách hàng có giá trị từ các ngành khác nhau.
Mặc dù đây là nỗ lực đầu tiên của chúng tôi để tổ chức ZWorld trực tuyến, nhưng chúng tôi cảm nhận được sự nhiệt tình của bạn và thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã tham gia cùng chúng tôi!

Agenda:

.0:00:00-00:02:35
Welcome & Warm-up
.00:02:35-00:16:40
Evolving and Thriving: A New Stage for ZWSOFT
.00:17:25-00:27:30
All-in-One CAx: Connect Virtuality and Reality
.00:28:30-00:40:53
ZWCAD: Persistent Advancement for Unparalleled User Experience
.00:41:30-00:56:07
ZW3D: Next-Level CAD/CAM Features Powered by Overdrive
.01:02:15-01:11:50
ZWSim Series: Drive Design with Versatile Simulation Packages
.01:12:40-01:17:20
Project Wukong: High-End 3D CAD Graphics Platform for BIM and More
.01:17:55-01:35:26
All for Industries: Insights, Solutions, & Collaboration
.01:35:35-01:36:37
Key Takeaways and Wrap-up

Giới thiệu về ZWSOFT

CÔNG TY TNHH ZWSOFT -là nhà cung cấp phần mềm kỹ thuật sáng tạo và đáng tin cậy với các sản phẩm chủ lực là ZWCAD và ZW3D. Cam kết cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn chỉnh và liền mạch cho người dùng trên toàn thế giới với các giải pháp CAx tất cả trong một, ZWSOFT đã liên tục đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành khác nhau như AEC và MFG. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, các sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được chứng minh bởi hơn 900.000 khách hàng trên 90 quốc gia.