10 lý do các nhà quản lý kỹ thuật chọn PTC Creo Elements/Direct Modeling

Nhiều nhà quản lý kỹ thuật thường phát hiện ra rằng các giải pháp CAD họ đã sử dụng thì không thích hợp cho việc kinh doanh của họ. Đó là một trong những lý do tại sao nhiều người sử dụng SolidWorks chuyển sang Creo Elements/Pro. Với kết quả nhanh hơn, linh hoạt hơn, nhẹ hơn hệ thống CAD, các công ty này có thể đạt được năng suất thiết kế cao cấp, nâng cao tính sáng tạo và đổi mới.
1. Phân bổ Tài nguyên Thiết kế hiệu quả hơn – và giảm thiểu chi phí thiết kế sản phẩm:
 
 Là một nhà quản lý, thỉnh thoảng bạn cần kết hợp các dự án thiết kế của nhiều nhà thiết kế khác nhau. Bằng cách đó, bạn có thể gia tăng việc năng suất kỹ thuật trong khi giá thành giảm và loại bỏ việc ứ đọng tài nguyên và sự chậm trễ hoàn thành dự án. Với Creo Elements/Direct Modeling, bất cứ ai trong bộ phận của bạn đều có thể ngay lập tức nhận và làm việc trên bất cứ mô hình nào – bất kể người nào tạo ra nó – tạo cho bạn sự linh hoạt không giới hạn khi phân bổ việc thiết kế.
2. Tăng năng lực cạnh tranh của thiết kế bạn và chiếm thị phần từ các đối thủ  – ngay cả trong thời kinh tế khó khăn
 
Trong khi đối mặt với cuộc khủng hoảng kinh tế hiện nay, các công ty hàng đầu đang tập trung không chỉ vào việc giảm chi phí mà còn về tinh giản các quy trình trong sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật và các hoạt động chuỗi cung ứng. Bằng cách thay thế một công cụ 3D CAD truyền thống với việc tiếp cận mô hình trực tiếp để thiết kế 3D, bạn có được tốc độ và sự linh hoạt để tăng hiệu quả thiết kế và năng suất của bạn, để bạn có thể linh hoạt chuyển đổi các thiết kế cho khách hàng của bạn một cách nhanh chóng.
3. Chọn phần mềm từ một nhà cung cấp uy tín, dẫn đầu thị trường – Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao
 
Các công ty đang phát triển, chẳng hạn như công ty của bạn, đang tìm kiếm đối tác với các nhà cung cấp hàng đầu như PTC. Sự hợp tác này đảm bảo đem lại giải pháp tốt nhất và sự hài lòng cao nhất, cũng như mức độ đầu tư an toàn nhất với chất lượng phần mềm cao và dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng. Với hơn 50.000 khách hàng trên toàn thế giới, PTC là một nhà dẫn đầu thị trường mà bạn có thể an tâm tin tưởng.
4. Giảm thiểu chi phí thiết kế sản phẩm thông qua việc sử dụng thời gian tốt hơn
 
Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, các công ty khôn ngoan làm giảm chi phí thông qua việc sử dụng tốt hơn tài sản. Nếu công ty bạn cũng như hầu hết các công ty khác hiện nay, thì chi phí lớn nhất của là nguồn nhân lực. Bằng cách sử dụng Creo Elements/Direct Modeling (mô hình hóa trực tiếp), bạn có thể cải thiện đáng kể trong việc sử dụng thời gian thiết kế, điều này công ty bạn sẽ đạt được sự tiết kiệm ngay lập tức và đồng thời cũng nâng cao lợi nhuận cho bạn. Khi các nhà thiết kế có thể thay đổi khái niệm của họ một cách nhanh chóng, họ có thể tạo ra những mẫu thiết kế mới hơn, do đó đây là sự chuẩn bị cho sự thành công của công ty bạn sau cuộc suy thoái kinh tế.
5. Kết hợp phương pháp tiếp cận mô hình tối ưu với chiến lược sản phẩm của công ty bạn
 
Để tạo ra sản phẩm sáng tạo, công ty của bạn phải sắp xếp đúng cách các công cụ thiết kế với chiến lược thiết kế sản phẩm. Sự liên kết này đảm bảo một nền tảng tối ưu để cải thiện quá trình phát triển sản phẩm của bạn. Cho dù bạn cần công cụ mô hình tham số hoặc trực tiếp, PTC sẽ cung cấp một danh mục đầu tư toàn diện nhất về các giải pháp 3D CAD trong ngành công nghiệp.
6. Làm việc với tính sẵn sàng cao, công cụ thiết kế tương tác
 
Các nhà thiết kế của bạn cần làm việc với các công cụ ổn định và đáng tin cậy, cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, tương tác, bất kể thiết kế phức tạp hoặc kích cỡ như thế nào. Đó là chính xác những gì bạn nhận được từ Creo Elements/Direct Modeling.
7. Tích hợp chặt chẽ hơn việc quản lý dữ liệu – từ người dùng cá nhân đến doanh nghiệp PLM
 
Khi bạn kết hợp Creo Elements/Direct Modeling với Creo Elements/Direct Model Manager (mô hình quản lý trực tiếp) – một hệ thống quản lý dữ liệu tích hợp đầy đủ, bạn có thể quản lý tất cả các nỗ lực phát triển của bạn bằng cách tổ chức các dữ liệu thiết kế sản phẩm và các tập tin liên kết trong một cơ sở dữ liệu duy nhất, gọi là dữ liệu trung tâm. Bằng cách này, bạn đã thực sự thúc đẩy đội ngũ thiết kế, bởi vì tất cả các nhà thiết kế của bạn có thể truy cập dữ liệu thiết kế mới nhất. Đơn cử, cơ sở dữ liệu trung tâm giúp loại bỏ các sai sót bằng cách ngăn chặn các nhân viên thiết kế làm việc trên các phiên bản chưa được cập nhật, hoặc việc sửa đổi một thành phần bởi nhà thiết kế khác.
8. Truy cập vào hệ thống hỗ trợ tại địa phương hoặc toàn cầu thông qua PTC và các kênh đối tác
 
Bạn có rất nhiều các vấn đề để xử lý như: tắc nghẽn tài nguyên, các nhà cung cấp chậm trễ, và nhân lực. Bạn chắc chắn không có thời gian để giải quyết các vấn đề trên bằng cách triển khai qua phần mềm, đó là lý do tại sao PTC cung cấp một hệ thống Kỹ sư đã đạt được những giải thưởng xuất sắc, nhằm hỗ trợ kỹ thuật và sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi của bạn.
9. Cắt giảm đáng kể thời gian phát triển sản phẩm với Quicker Modeling
 
Với khối lượng dữ liệu nhỏ hơn, ít lần nhấp chuột hơn, và việc dễ dàng thay đổi mô hình, bạn có thể thao tác nhanh hơn với Creo Elements/Pro so với SolidWorks. Với khả năng để thực hiện việc lặp đi lặp lại các thiết kế không giới hạn gần bằng thời gian thực tế, các nhà thiết kế có thể tạo ra thiết kế chất lượng tốt hơn, rút ngắn thời gian đưa ra thị trường và giảm chi phí phát triển sản phẩm.
10. Truy cập các dịch vụ giải pháp toàn diện từ các nhà quản lý PTC như chính bạn tin tưởng PTC và giải pháp Creo Elements/Direct Modeling của chúng tôi, bởi vì PTC là một nhà cung cấp giải pháp toàn diện. Bạn nhận được nhiều hơn không chỉ là phần mềm vượt trội. Khi bạn hợp tác với PTC, bạn sẽ được quyền truy cập vào một loạt các công nghệ dịch vụ cài đặt, cấu hình và chuyển đổi để tối ưu hóa quá trình phát triển sản phẩm của bạn.
Hiện tại Pacisoft là partner của PTC tại Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của PTC. Cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.