Về Iworld

Không thể phủ nhận rằng, CNTT đóng vai trò quan trọng và thiết yếu cho sự phát triển nhân loại. Iworld.com.vn đặc biệt chú trọng nhưng ứng dụng CNTT như Phần mềm và Cloud vì hầu hết chúng phục vụ cho mọi đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp phát triển vượt bậc cũng như hỗ trợ hàng ngày từ các chi tiết nhỏ đến lớn. Nếu thiếu phần mềm hoặc phần mềm không phát triển, có lẽ chúng ta sẽ lạc hậu về phía sau.

Nhằm phục vụ lượng lớn độc giả và khách hàng quan tâm đến lĩnh vực CNTT, đặc biệt là ứng dụng CNTT như Software, Hardware và các thủ thuật CNTT, PCS VN cho ra mắt website iworld.com.vn từ năm 2012 với hơn 10 năm phát triển.

Iworld là trang giới thiệu, cập nhật sản phẩm, đánh giá các sản phẩm mới. Các nội dung được các CTV và nhân sự biên dịch, biên tập từ các trang review, techblog nước ngoài, trang tin tức chính thống và từ các website  nhãn hàng sản xuất hàng đầu.

Với dữ liệu lên tới hàng ngàn bài viết chủ yếu về phần mềm thuộc các thể loại khác nhau  hệ thống, bảo mật – virus – an ninh mạng, tường lửa, phần mềm văn phòng, đồ họa, CAD/CAM/3D, Render, Cloud, tài khoản trực tuyến,  chỉnh sửa video, ảnh, game và nhiều ứng dụng hữu ích cho mọi nền tảng.

iWorld.com.vn là một phần của PCS Việt Nam. Điện thoại (028) 3610 0816. Mọi thông tin trên website đều được cung cấp miễn phí bao gồm cả giới thiệu tải  phần mềm, ứng dụng trial hoặc có miễn phí.

Mục tiêu iworld.com.vn

Cung cấp tin tức CN (chủ yếu phần mềm) chính thống cho độc giả và khách hàng quan tâm

Cung cấp các thủ thuật, kinh nghiệm sử dụng về mạng, bảo mật và phần mềm

Cung cấp các bài viết hỗ trợ kỹ thuật với số lượng hàng ngàn bài viết chuyên môn

Cung cấp các tin tức mới về sản phẩm như tính năng, licensing, đánh giá sản phẩm từ các trang CNTT hàng đầu

Logo iworld

Icon

 

Chủ sở hữu

Là một phần của PCS VN – Trang này được thiết kế dạng TechBlog NB, không phải là trang tin tức về báo chí, TMĐT hay mạng xã hội

Liên hệ

Quý độc giả hoặc các đối tác có phản hồi về thông tin hoặc liên hệ hợp tác vui lòng gửi thông tin về email Admin@iworld.com.vn. Điện thoại hỗ trợ 0902583553. Thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.