Trong kỷ nguyên công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, xu hướng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang lan tỏa rộng rãi trên toàn thế giới, tạo ra một cuộc chạy đua công nghệ giữa nhiều doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. Không nằm ngoài xu hướng trên, Adobe – “ông trùm” của thiết kế đồ họa và mỹ thuật đa phương tiện, cũng đã sớm đón đầu cuộc đua AI với Adobe Firefly của mình. Vậy sau nhiều tháng ra mắt và thử nghiệm, Adobe Firefly đã được cải tiến thêm những tính năng nổi trội gì? AI của Adobe sẽ giúp được gì cho doanh nghiệp? Liệu doanh nghiệp có cần số hóa các tác vụ trong công việc kinh doanh hay không?

Để trả lời cho những câu hỏi trên, Pacisoft, Adobe và Tech Data sẽ đồng tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến nhằm giúp Quý Khách hàng cập nhật những xu hướng mới nhất về trí tuệ nhân tạo (AI), đặc biệt là AI trong mảng thiết kế, hình ảnh với những tính năng mới nhất của Adobe Firefly. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ cùng quý vị chia sẻ về vấn đề số hóa doanh nghiệp – một vấn đề nóng hổi trong thời điểm hiện nay, bắt đầu với việc số hóa tài liệu cùng phần mềm Adobe e-Sign cải tiến mới nhất.

Buổi webinar lần này hứa hẹn sẽ là một buổi hội thảo mang lại nhiều thông tin hữu ích cũng như đưa ra những chia sẻ thú vị nhất đến Quý Khách hàng. Và, không riêng buổi webinar lần này, mọi hội thảo và sự kiện của Pacisoft chúng tôi là nơi hội tụ rất nhiều chuyên gia và đối tác đặc biệt, chắc chắn sẽ là cơ hội lớn để quý vị tham gia có thể gặp gỡ, học hỏi, mở rộng quan hệ và hợp tác có ý nghĩa với nhiều quý đối tác trong ngành.


WEBINAR: UNLOCKING THE POWER OF AI WITH ADOBE CREATIVE CLOUD

Thời gian: 14h00 – 16h45, Thứ 4 Ngày 15.11.2023

Hình thức: Trực tuyến qua Microsoft Teams 

 

[ ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY ]

 

Hoặc quét mã QR

 

AGENDA

 

THAM GIA WEBINAR ĐỂ TÌM RA NHIỀU PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ ĐANG CHỜ ĐÓN

 

Rất mong được gặp gỡ quý vị tại Webinar lần này! 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình, vui lòng liên hệ:

Email: marketing@pacisoft.com

Hours: 8h15 – 17h15 (Pacific, GMT +7)