[Đăng ký tham gia] Webinar: Tiềm năng của AutoCAD trong Xây dựng và Kỹ thuật Cơ khí

Xây dựng và Kỹ thuật cơ khí là những ngành Công nghiệp nằm trong danh sách các ngành mũi nhọn của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt trong bối cảnh của cuộc cách mạng Công nghiệp hiện nay, công nghệ luôn được ưu tiên áp dụng để đẩy nhanh tiến độ hiệu quả.

Đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt Nam trên hành trình chuyển đổi số, Autodesk đưa ra rất nhiều giải pháp hỗ trợ trong thiết kế dự án. Đặc biệt với AutoCAD, bộ soạn thảo CAD 2D và 3D này của Autodesk giúp các Doanh nghiệp tạo ra các bản vẽ kỹ thuật chính xác nhất, từ các chi tiết cơ khí, linh kiện máy móc cho đến các dự án xây dựng tòa nhà,…

Autodesk AutoCAD là một phần mềm gần như không thế thiếu trong lĩnh vực kỹ thuật nói chung. Những năm gần đây, hãng Autodesk đã không ngừng cải tiến và cập nhật các tính năng mới cho AutoCAD, đặc biệt là khả năng cộng tác với các giải pháp chuyên biệt về ngành trong hệ sinh thái Autodesk.

Vậy, ngành Xây dựng Kỹ thuật khí nói riêng, cũng như các ngành Công nghiệp nói chung sẽ phát triển ra sao với sự hỗ trợ của AutoCAD? Cùng đến với Webinar của Autodesk lần này để khám phá các tiềm năng nổi trội của hệ sinh thái Autodesk trong thời đại công nghệ mới! 

[AUTODESK x AROTECH]

Vào ngày 25/10/2023 này, Autodesk, Arotech và Tech Data sẽ kết hợp tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến – Webinar – chia sẻ về tiềm năng của Autodesk đối với các Doanh nghiệp Việt Nam, dành riêng cho việc ứng dụng quy trình làm việc kết hợp giữa AutoCAD và các giải pháp khác trong lĩnh vực Xây dựng và Cơ khí chế tạo.

Đặc biệt, không thể bỏ lỡ một phần đặc sắc trong buổi Webinar lần này, đó chính là tiết mục trao giải thưởng cho những thí sinh đã hoàn thành xuất sắc trong cuộc thi sáng tạo “3D Challenge Tạo hình tương lai” được tổ chức vào ngày 02/10/2023 vừa qua.

Chúng tôi hy vọng Webinar sẽ mang đến những thông tin chia sẻ thú vị và đúng với nhu cầu của Quý Khách. Hơn thế nữa, BTC mong muốn đây sẽ là cơ hội để các nhà lãnh đạo, nhà quản lý và quý vị trong ngành có cơ hội trao đổi và hợp tác có ý nghĩa.

WEBINAR: TIỀM NĂNG CỦA AUTOCAD TRONG XÂY DỰNG VÀ KỸ THUẬT CƠ KHÍ

Thời gian: 14:00, Thứ 4 Ngày 25/10/2023 

Hình thức: Trực tuyến qua Microsoft Teams 

ĐĂNG KÝ THAM GIA

AGENDA

THAM GIA WEBINAR – NHẬN NGAY CƠ HỘI THAM GIA VÒNG QUAY MAY MẮN VỚI NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN!

Rất mong được gặp gỡ Quý vị tại Webinar lần này! 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình, vui lòng liên hệ:

Email: marketing@arotech.vn | SĐT: 0911836719

Hours: 8h15 – 17h15 (Pacific, GMT +7)